นิตยสาร ART OF PHOTOGRAPHY

ปีที่ 1 ฉบับที่ 2 January 2010

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 2 มกราคม 2553

THE BROTHERS

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารนายแบบเซ็กซี่รายสะดวก

ราคาบนปก : 200 บาท

ISSN : -

บริษัท : -

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 19 มกราคม 2553

สั่งซื้อนิตยสาร ART OF PHOTOGRAPHY ปีที่ 1 ฉบับที่ 2 มกราคม 2553 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ตัวอย่างภาพแฟชั่นในเล่ม โดย เบียร์ ศิววัชร์ ทรัพย์ภิญโญ, บีม ศาศวัต ทรัพย์ภิญโญ

ART OF PHOTOGRAPHY ... ไม่ใช่นิตยสาร ไม่ใช่วารสาร ไม่ใช่หนังสือพิมพ์ แต่... เรา... คือ การรวมภาพถ่ายเชิงศิลป์ เพื่อให้ผู้รักงานศิลปะทางการถ่ายภาพ ได้เลือกเก็บสะสมไว้ในคอลเลกชั่นส่วนตัว โดยศิลปะทางการถ่ายภาพนี้ ไม่ได้จำกัดแต่เพียงการถ่ายภาพนู้ดเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงภาพทิวทัศน์ ภาพดอกไม้ ภาพอาคาร ภาพบุคคล ภาพแฟชั่นและอื่นๆ โดยที่เน้นเรื่องการจัดองค์ประกอบภาพ แสงเงา และ...อารมณ์ ผ่านทางผลงานของช่างภาพที่มีชื่อเสียง รวมทั้งช่างภาพหน้าใหม่ที่อยากนำเสนอผลงานในเชิงศิลป์ โดยใช้เทคนิคพิเศษทางคอมพิวเตอร์กราฟฟิกน้อยที่สุด เรา... ไม่มีจุดประสงค์ที่จะตอบสนองอารมณ์ ตัณหา ราคะไม่ว่าจะฝ่ายสูงหรือฝ่ายต่ำ หากแต่ทุกภาพทีปรากฎ ขึ้นอยู่กับวิสัยทัศน์ รสนิยม วุฒิภาวะ อายุ การศึกษาและสภาพแวดล้อมของผู้สัมผัส เรา... ไม่มีราคาและกำหนดการวางจำหน่ายที่แน่นอนตายตัว ไม่มีรายวัน ไม่มีรายสัปดาห์ ไม่มีรายปักษ์ ไม่มีรายเดือนหรือ...หลายเดือน แต่... เรา... คือ ... รายอารมณ์ รายสะดวก เรา... จึงเป็น งานถ่ายภาพเชิงศิลป์ที่ไม่มีความแน่นอนตายตัว ดังนั้น คุณอาจจะได้สัมผัส...เรา...ในรูปแบบอื่นๆที่ไม่ใช่หนังสือในโอกาสต่อไป แต่คุณจะไม่ได้สัมผัส...เรา...ในรูปแบบภาพเคลื่อนไหวแน่นอน เพราะ...เรา...ไม่ใช่ art of videography เรา ... คือ ... ART OF PHOTOGRAPHY

นิตยสาร ART OF PHOTOGRAPHY

THE BROTHERS

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)