นิตยสาร SECRET

ปีที่ 2 ฉบับที่ 36 December 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 2 ฉบับที่ 36 ธันวาคม 2552

สิ่งดีๆ ที่ควรทำก่อนตาย ถ้าคุณยังหายใจ...ต้องอ่าน!  วิธีขอพรปีใหม่สไตล์ท่าน ว. ฉลองปี(ไม่)ใหม่อย่างไรให้มีคุณค่ามากที่สุด  ไตรภพ ลิมปพัทธ์ กับโปรเจ็คท์ใหม่ที่เงินแสนล้านก็ซื้อไม่ได้  กลวิธีชนะทุกข์และสร้างสุขรับปีใหม่  ทำอย่างไรให้ปี 2553 เป็นปีแห่งความมั่งมีศรีสุข

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายปักษ์

ราคาบนปก : 55 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท อมรินทร์พริ้นติ้งแอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.secret-thai.com

อีเมล : -

วางแผง : 25 ธันวาคม 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร SECRET ปีที่ 2 ฉบับที่ 36 ธันวาคม 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Editor's Talk

นิตยสาร Secret ปีที่ 2 ฉบับที่ 36: วันที่ 26 ธันวาคม 2552 Secret ฉบับนี้เราขอเสนอสกู๊ปพิเศษ “สิ่งดีๆ ที่ควรทำก่อนตาย” เพื่อเป็นการส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ในแบบ Secret ซึ่ง...แน่นอน เราตั้งใจให้ไม่เหมือนใคร เพราะช่วงปลายเดือนธันวาคมเช่นนี้เป็นช่วงเทศกาลแห่งความสุขสนุกสนาน ดังนั้นคนส่วนใหญ่ก็มักจะคิดกันแต่เรื่องรื่นเริง เฮฮาปาร์ตี้ ไม่มีใครอยากพูดหรือคิดเรื่องความตายกันอย่างแน่นอน แต่ Secret ต้องการเสนอสกู๊ปนี้เพื่อเตือนใจทุกคนว่า ความตายเป็นเรื่องธรรมดาที่เกิดขึ้นได้กับทุกคน ทุกที่ และทุกเวลา เหตุการณ์ไฟไหม้ซานติก้าผับเมื่อปีที่แล้วคงทำให้เราทุกคนตระหนักดีว่า การนับเวลาถอยหลังเพื่อต้อนรับปีใหม่ในคืนวันนั้น ไม่ต่างอะไรกับการนับเวลาถอยหลังเพื่อต้อนรับความตายที่กำลังใกล้เข้ามานั่นเองเพราะฉะนั้นในขณะที่เวลาอันมีค่าของเราทุกคนเหลือน้อยลงไปอีก 1 ปี Secret จึงอยากเชิญชวนให้ทุกท่านคิดถึง สิ่งดีๆ ที่ควรจะได้ทำและรีบทำ กันตั้งแต่เดี๋ยวนี้ ดิฉันหวังว่าสิ่งดีๆ ทั้งสิบประการที่เรารวบรวมมาเสนอ พร้อมทั้งไอเดียดีๆ จากคนดังในแวดวงต่างๆ คงจะช่วยจุดประกายและเป็นแนวทางให้คุณผู้อ่านได้ฉุกใจคิดและไม่ปล่อยเวลาให้ผ่านเลยไปอย่างไร้ค่า ตัวดิฉันเองรู้สึกดีใจที่อย่างน้อยเมื่อปลายเดือนที่แล้วได้ทำความดีเล็กๆ ด้วยการปลูกพืชให้ช้างชรากินเป็นอาหารร่วมกับสมาชิก Secret นับเป็นครั้งแรกในรอบหลายปีที่ได้ทำกิจกรรมดีๆ เพื่อเพื่อนร่วมโลกของเรา สำหรับดิฉันและทีมงานทุกคน ความหมายของการไปในครั้งนี้ไม่ใช่แค่การไปปลูกพืชให้ช้างเท่านั้น แต่มันคือการปลูกจิตสำนึกให้มนุษย์เราไม่เห็นแก่ตัวและมีความรักความเมตตาต่อสัตว์ให้มากๆ ปีใหม่นี้เรามาเริ่มต้นด้วยการทำสิ่งดีๆ ให้แก่กันดีกว่า แล้วคุณจะพบว่า การทำความดีทำให้คุณมีความสุขได้ “ทุกวัน” ไม่ใช่เพียงแค่ “วันหนึ่ง วันนั้น วันเดียว

Highlight

SECRET OF LIFEจากนักธุรกิจพันล้าน เจ้าของรายการโทรทัศน์ถึง 28 รายการ วันนี้เขาคืนรังเก่า ด้วยแนวคิดการบริหารงานและชีวิตที่น่าสนใจยิ่ง รู้จักเขาให้ลึกซึ้งมากขึ้นใน ไตรภพ ลิมปพัทธ์ กับโปรเจ็คท์ใหม่ที่เงินแสนล้านก็ซื้อไม่ได้
FEATUREถ้าไม่อยากรู้สึกค้างคาใจ ว่าก่อนตายยังไม่ได้ทำอะไรเพื่อใคร เรามีหลากวิธีเติมเต็มชีวิตและจิตวิญญาณก่อนวันสุดท้ายจะมาถึงใน สิ่งดีๆ ที่ควรทำก่อนตายYOU ARE WHAT YOU DOกะเทาะมายา ปี (ไม่) ใหม่ ตามความหมายของพระอาจารย์ชาญชัย แล้วคุณจะได้รู้ว่า ควรฉลองเทศกาลยอดฮิตนี้แบบไหนจึงจะพบสุขอย่างแท้จริงLIFE MANAGEMENTบนการ์ดส่งความสุขทุกใบมักจะขอให้คนรับมีความสุข แต่จะทำให้เป็นจริงได้อย่างไร ติดตามได้ใน “ทุกข์ Analysis” กลวิธีชนะทุกข์ และสร้างสุขรับปีใหม่MONEY MANAGEMENTทำอย่างไรให้ปีเสือไฟ 2553 กลายเป็นปีแห่งความมั่งมีศรีสุข ผศ. ดร.ธนาวัฒน์ไขกลเม็ดเคล็ดลับตามให้ทันกับความฝันใหม่ๆ ในปีเสือANSWER KEYSขอให้มีความสุข ขอให้ประสบความสำเร็จ ขอให้ความรักราบรื่น...ขอแบบไหนถึงจะเรียกว่า ขอพรอย่างปัญญาชน

นิตยสาร SECRET

นิตยสารรายปักษ์แนวสุขภาพที่สร้างแรงบันดาลใจในการดำเนินชีวิต เป็นหลักให้แก่ชีวิต เป็นที่พึ่งทางใจ ด้วยการนำเสนอแง่คิดดีๆ จากหลากหลายบุคคลผ่านเนื้อหาที่เข้าใจง่ายอ่านสนุก ให้แง่คิดเคล็ดลับและแนวทางปฏิบัติเพื่อนำไปสู่ความสุขและความสำเร็จในชีวิต วางตลาดทุกวันที่ 10 และวันที่ 26 ของเดือน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)