นิตยสาร HEY!

ปีที่ 2 ฉบับที่ 12 December 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 2 ฉบับที่ 12 ธันวาคม 2552

ฉบับไทยแท้, เล่ม ๑๒, พบกับ ๒ หนุ่มหล่อ “ตี๋และอเล็กซ์”, เปลือยรัก ราชสีห์

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารนายแบบเซ็กซี่รายเดือน

ราคาบนปก : 159 บาท

ISSN : 1906-3075

บริษัท : บริษัท รัฐธนินท์ มีเดีย จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : magazinehey@yahoo.com

วางแผง : 1 ธันวาคม 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HEY! ปีที่ 2 ฉบับที่ 12 ธันวาคม 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

เมื่อสายน้ำแห่งลมหนาวอันเยือกเย็น กลับดุดันถาโถมด้วยพลังอันร้อนระอุในร่างกายของ 2 ราชสีห์หนุ่มหล่อ “ตี๋และอเล็กซ์” ธรรมชาติที่เคยพลิ้วไหว ได้กลายเป็นเส้นน้ำที่แข็งแกร่ง พาดผ่านลำธารแห่งความเร่าร้อน ที่ทั้งท้องฟ้า โขดหิน และสัตว์ป่า ต่างร่วมกันเป็นสักขีพยานในการปรากฏตัวกลางธรรมชาติของ 2 ราชสีห์หนุ่มในครั้งนี้!
ความเขียวขจีของผืนแผ่นดินไทยและ 2 ราชสีห์หนุ่ม อาจสร้างความแตกตื่นให้กับคุณโดยไม่รู้ตัว! ใน “ HEY! MAGAZINE” ฉบับไทยแท้ พร้อม VCD เบื้องหลังในการทำงานของ “มนุษย์ และ ธรรมชาติ” ที่ร่วมมือกันสรรสร้างความเร่าร้อนแบบไทยๆ ในฉบับเดือนธันวาคม พุทธศักราช 2552. เนื้อหาเด่นในเล่ม : คอลัมน์ Na Na Sex! ร่วมเปิดโปงพฤติกรรมแบบ “เซ็กส์พิสดาร” ที่รุ่มร้อนและน่าตื่นเต้น ที่มีมานานตั้งแต่ต้นศตวรรษที่ 20! คอลัมน์ Hey!...Update! แนะนำ 5 สถานที่ท่องเที่ยวทางภาคเหนือ ที่หนุ่มHEY! ควรจะหาเวลาพาคนรู้ใจไปดื่มด่ำลมหนาวในช่วงหน้าหนาวปีนี้สักครั้ง.....ก้าวสู่ปีที่ 2 กับ นิตยสาร “HEY! MAGAZINE” วันนี้ทั่วประเทศไทย.

เปลือยรัก ราชสีห์ โดย วิฑูรย์ สินจั่ง

เมด อิน ไทยแลนด์ โดย รณชัย มนุษินทร์

นิตยสาร HEY!

ฉบับไทยแท้, เล่ม ๑๒, พบกับ ๒ หนุ่มหล่อ “ตี๋และอเล็กซ์”, เปลือยรัก ราชสีห์

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)