นิตยสาร ALL MAGAZINE

ปีที่ 4 ฉบับที่ 8 December 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 4 ฉบับที่ 8 ธันวาคม 2552

ปีใหม่...ชีวิตใหม่  สุขภาพ:7 วิธี... มีสุขภาพจิตดีๆ ในที่ทำงาน  สกู๊ป: เปลี่ยนเป็นคนใหม่ที่มัดใจคนรอบข้าง  จับนิยายใส่จอ: น้ำผึ้งขม ความระทมที่แสนหวาน  ตำนานมายา: ดิ อิมพอสซิเบิล เพลงดังหนังเด่น  ลับฝีปาก ควรพูดอย่างไรในฐานะ เจ้าบ่าว-เจ้าสาว

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารความรู้ทั่วไปรายเดือน

ราคาบนปก : 25 บาท

ISSN : 1905-3762

บริษัท : บริษัท เอ็ม เอ เอ็ม ฮาร์ท จำกัด

เว็บไซต์ : www.all-Magazine.com

อีเมล : all.magazine@hotmail.com

วางแผง : 29 พฤศจิกายน 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ALL MAGAZINE ปีที่ 4 ฉบับที่ 8 ธันวาคม 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เรื่องจากปก

ก้าว 'ใหม่' ที่เติบโต ของ...แดน-วรเวช และยอร์ช-ฤกษ์ชัย ใน '32 ธันวา'ก้าวใหม่...อาจดูน่ากลัวสำหรับใครหลายคน เพราะเราไม่สามารถคาดเดาได้ว่าอะไรกำลังรอเราอยู่ตรงหน้า แต่สำหรับบางคน ก้าวใหม่ คือสิ่งที่ท้าทาย การคาดเดาสิ่งที่รออยู่ตรงหน้าไม่ได้นี่แหละ คือสิ่งที่พวกเขาต้องการจะค้นหา และ all ฉบับนี้เรามีโอกาสได้นั่งพูดคุยกับหลายคน ที่ตัดสินใจเดินออกมาเพื่อพบสิ่งใหม่ๆ และอนาคตที่ไม่อาจคาดเดาในวันนั้น ก็คืออีกก้าวของความสำเร็จที่เราได้เห็น ณ วันนี้'32 ธันวา' เรียกได้ว่าเป็นการกลับมารับบททะเล้นๆ ฮาสบายๆ อีกครั้ง หลังจากที่ แดน-วรเวช ดานุวงศ์ ออกจากอาร์เอสฯ มาพักใหญ่ ครั้งนี้เขาได้ร่วมงานกับทีมงานที่คุ้นเคยและได้มาปะทะฝีมือกับตลกเงินล้าน โหน่ง ชะชะช่า-ชูศักดิ์ เอี่ยมสุข ซึ่งทั้งคู่เคยออกปากอยากร่วมงานกันนานแล้ว แต่เพราะงานเข้าจนคิวรัดตัวก็เลยคลาดกันไปหลายครั้ง แถมด้วยสาวน้อยมากความสามารถ สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข ที่ขอมารับบทชิลๆ ในเรื่องนี้

นัดพบนักเขียน

'เวลาในขวดแก้ว' ของ 'ประภัสสร เสวิกุล'"...ผมไม่ได้คิดว่าเขียนงานมามากแค่ไหน แล้ว มีการตอบสนองแค่ไหน ผมคิดแค่ว่าเราทำในสิ่งที่เราอยากทำ ทำให้ดีที่สุด การตอบสนองจากผู้อ่านจึงเป็นการตอบสนองต่อผลงานและความดีที่เราทำมากกว่า..."

เขียนนิยายให้ขายดี

'อุปถัมภ์ กองแก้ว' กับผลงานสร้างชื่อ 'ตลาดอารมณ์'นักเขียนสตรีผู้นี้เป็นเจ้าของผลงานที่ครองตลาดนิยายรุ่นราวคราวเดียวกับ 'บุษยมาส' 'นราวดี' 'มธุรส' 'วราภา' ฯลฯ สมัย 'ดรุณี' รุ่งเรือง ถือเป็น 5 นักเขียนสาวในทำเนียบดาวรุ่งประจำยุคก็ว่าได้

ตำนานมายา

ดิ อิมพอสซิเบิล : เพลงดังหนังเด่นเมื่อย้อนไปในอดีต มีกลุ่มเด็กหนุ่ม 5 คน รวมตัวกันเป็นบอยแบนด์ ในความหมายที่แท้จริงคือเป็นวงดนตรีที่ทุกคนมีความสามารถในการเล่นเครื่องดนตรีตามถนัดอย่างช่ำชอง พวกเขาคือ วง 'ดิ อิมพอสซิเบิล' (THE IMPOSSIBLES) ซึ่งฝากผลงานเพลงในแนวสตริงและมีเพลงประกอบภาพยนตร์มากมาย

รอบรู้ธุรกิจ

ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัฒน์ ลูกไม้หล่นใต้ต้นเมื่อพูดถึง เชลล์ชวนชิม ก็ต้องนึกถึง ม.ร.ว.ถนัดศรี สวัสดิวัฒน์ ต้นตำรับนักชิมอาหารที่แจกป้ายรับรองคุณภาพแก่ร้านอาหารต่างๆ มาอย่างยาวนานเกือบ 50 ปี ถึงวันนี้คุณชายถนัดศรีมีทายาทมารับช่วงต่อ นั่นคือ ม.ล.ภาสันต์ สวัสดิวัฒน์ หรือ ปิ่นโตเถาเล็ก ผ้กำลังมาแรงในภารกิจการชิมอาหารเช่นเดียวกับผู้พ่อ

คนต้นแบบ

วิสูตร พูลวรลักษณ์ กับปรากฏการณ์รถไฟฟ้าฯใครจะไปคาดคิดว่าหนังรักโรแมนติกธรรมดาๆ เรื่องหนึ่งอย่าง รถไฟฟ้ามาหานะเธอ จะสร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญให้กับอุตสาหกรรมภาพยนตร์ไทยไปแล้วในฐานะหนังรักที่ทำรายได้ทะลุ 100 ล้าน แม้แต่วิสูตร พูลวรลักษณ์ ผู้บริหารคนสำคัญของค่ายหนัง GTH เองก็ยังยอมรับว่าตนเองก็พลาดไป เพราะเคยนึกปรามาสหนังเรื่องนี้ไว้ว่าไม่น่าจะมีอะไรเท่าไหร่นัก

นิตยสาร ALL MAGAZINE

ปีใหม่...ชีวิตใหม่  สุขภาพ:7 วิธี... มีสุขภาพจิตดีๆ ในที่ทำงาน  สกู๊ป: เปลี่ยนเป็นคนใหม่ที่มัดใจคนรอบข้าง  จับนิยายใส่จอ: น้ำผึ้งขม ความระทมที่แสนหวาน  ตำนานมายา: ดิ อิมพอสซิเบิล เพลงดังหนังเด่น  ลับฝีปาก ควรพูดอย่างไรในฐานะ เจ้าบ่าว-เจ้าสาว

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)