นิตยสาร A DAY BULLETIN

ปีที่ 2 ฉบับที่ 71 November 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 2 ฉบับที่ 71 พฤศจิกายน 2552

NEW MAZDA2  DON'T CALL ME BABY

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารไลฟ์สไตล์ทั่วไปรายสัปดาห์

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : -

บริษัท : บริษัท เดย์ โพเอทส์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.daypoets.com

อีเมล : aday@daypoets.com

วางแผง : 27 พฤศจิกายน 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร A DAY BULLETIN ปีที่ 2 ฉบับที่ 71 พฤศจิกายน 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

INTERVIEW

LIFE BEGINS DRIVING ON THE FAST LANEไม่ขอเปรียบเทียบชีวิตของคนให้เป็นฤดู ที่มีร้อน ฝน หนาว เพราะเมื่อมาคิดๆ ดูแล้ว 'รถยนต์' ก็ดูจะเป็นตัวแทนของชีวิตได้ดีไม่แพ้กัน ใครที่เป็นมือใหม่หัดขับ ก็จำเป็นต้องเตาะแตะคืบคลานอยู่บนถนนเลนซ้ายเพื่อฝึกปรือความเก่งกล้า ส่วนคนที่แม่นยำและเจนจัดในสนามแล้ว ก็สามารถที่จะบิดพวงมาลัยตบเกียร์ข้ามไปอยู่เลนขวาสุดของถนนได้อย่างสบายๆ แต่ทั้งนี้ย่อมขึ้นอยู่กับความสามารถของรถยนต์คันนั้นๆ ด้วยว่าจะมีออปชันอะไรเสริมส่งให้เครื่องยนต์แรงและเร่งทะยานไปสู่จุดหมายได้ดี และ 'เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ ก็เป็นหนึ่งในบรรดารถเครื่องแรงที่วิ่งอยู่บนเลนขวาสุดในขณะนี้ ด้วยสมรรถนะยอดเยี่ยมจากการเป็นมือกีตาร์วงสะเลอ รูปลักษณ์ภายนอกที่หล่อเซอร์จนสาวๆ ต้องเหลียวมอง ไม่เพียงเท่านั้น เพราะรถยนต์คันนี้ยังมีออปชันเสริมทางการแสดงด้วยการเป็นพระเอกทั้งในจอเงินและจอแก้ว พ่วงด้วยตำแหน่งพรีเซ็นเตอร์ของสินค้าอีกหลายรายการ จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่า เมื่อเหตุผลและองค์ประกอบทั้งหมดมาหลอมรวมเข้าด้วยกัน จะส่งผลให้เขากลายเป็นหนุ่มงานขุกที่มาแรงแซงทางโค้งที่สุดแห่งปี จนถึงขั้นที่พ่อของเขาเองต้องโทรศัพท์ถามตารางคิวลูกจากเลขาฯ เพื่อที่จะพาเขาไปทำฟันในวันว่าง!!!

นิตยสาร A DAY BULLETIN

นิตยสารฟรีก๊อบปี้ที่แจกทุกวันจันทร์ โดยนำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจ และทันเหตุการณ์ของคนเมือง รวมถึงบทสัมภาษณ์สุดเข้มข้นของบุคลที่กำลังเป็นกระแสหรืออยู่ในความสนใจของสังคม เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของการติดตามข่าวสารของคนกรุงเทพฯ แต่ยังคำนึงถึงเนื้อหาและสาระที่คนอ่านต้องได้รับกลับไปอย่างคุ้มค่าที่สุด ให้สมกับคำว่า "The Urban Current Magazine" ที่ทางนิตยสารยึดถือมาตลอด

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)