นิตยสาร KOKORO

ปีที่ 3 ฉบับที่ 13 November 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 13 พฤศจิกายน 2552

ครบ 2 ขวบ ,4 พิธีกรเจาะใจไขมุมดี,สวยอย่างไรชีดจำกัดกับ น.พ.โกสินทร์ แจ่มเพ็ชรรัตน์,ควันหลงโชว์ ฟูจิโมโต้ มิกิ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายสองเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท เฌ เดียมอง จำกัด

เว็บไซต์ : www.napetch.com

อีเมล : napetch@yahoo.com

วางแผง : 20 พฤศจิกายน 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร KOKORO ปีที่ 3 ฉบับที่ 13 พฤศจิกายน 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

นิตยสาร KOKORO PETCHI vol. 13 NOVERBER - DECEMBER 2009 นิตยสารราย 2 เดือน
KOKORO PLATINUM: เจาะใจใน KOKORO PETCHIพบกับพิธี รายการเจาะใจ ทั้ง 4 คน ที่จะมาร่วมถ่ายทอดเรื่องราว เบื้องหลังความสำเร็จ รายการ “เจาะใจ” ยอดผู้ชมนับล้าน มาร่วมอวยพรวันเกิดให้กับนิตยสาร KOKORO PETCHI ที่ก้าวเข้าสู่ปีที่ 3
KOKORO SOCIETY: กฤษณา อโศกสิน คุณค่าข้ามขอบกาลเอ๋ยนามปากกา “กฤษณา อโศกสิน” ไม่มีใครที่ไม่รู้จัก เจ้าของผลงานนวนิยายชื่อดัง อาทิ ข้ามสีทันดร,สวรรค์เบี่ยง และเมียหลวง อีกหลายเรื่องล้วนถูกนำมาสร้างละครโด่งดัง ในครั้งนี้ KOKORO จะพาผู้อ่าน รู้จักผลงานที่ทรงคุณค่ายิ่ง พร้อมเปิดใจผู้หญิเก่ง เจ้าของนามปากกา “กฤษณา อโศกสิน”
KOKORO beauty: แปลงโฉมที่เกาหลีเทรนด์ความงามที่กำลังได้รับความนิยมคงหนีไม่พ้นเรื่องการทำศัลยกรรมที่เกาหลีที่หลายๆคน กำลังให้ความสนใจไม่น้อยไปกว่าหนังเกาหลีทีเดียว
road to kokoro : การห่อของขวัญถ้าพูดถึงสุดยอดการห่อของขวัญ ขอยกให้ชาวญี่ปุ่น การเลือกของขวัญให้ผู้อื่นนั่นถือว่าเป็นศิลปะอย่างหนึ่งก็ว่าได้พบวิธีการมอบของขวัญของชาวญี่ปุ่น เทคนิคการห่อของขวัญแบบญี่ปุ่นหลากหลายสวยงาม ที่ส่งตรงจากแดนปลาดิบ
Shopping of the town: ของขวัญสองอารมณ์งานฝีมือ & งานศิลปะพบกับร้าน The Pikture และ Pinn Shop ที่จะมาเป็นผู้ช่วยสร้างไอเดีย ของขวัญเก๋ๆ ต้อบรับเทศกาลสำคัญที่จะมาถึง
kokoro show : มาแล้วจ้า...ฟูจิโมโต้ มิกิมาแล้วจ้า บรรยากาศ Live concert จาก ฟูจิโมโต้ มิกิ เก็บตกมาเล่าให้คุณผู้อ่านที่ชื่นชอบสาวๆมอร์นิ่งมุสุเมะ

นิตยสาร KOKORO

ครบ 2 ขวบ ,4 พิธีกรเจาะใจไขมุมดี,สวยอย่างไรชีดจำกัดกับ น.พ.โกสินทร์ แจ่มเพ็ชรรัตน์,ควันหลงโชว์ ฟูจิโมโต้ มิกิ

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)