นิตยสาร HI!

ปีที่ 8 ฉบับที่ 3 November 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 8 ฉบับที่ 3 พฤศจิกายน 2552

I'm Falling for You...

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 100 บาท

ISSN : 1685-6236

บริษัท : บริษัท ภัทรเอชีย พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.hi-magazine.com

อีเมล : contact@hi-magazine.com

วางแผง : 24 พฤศจิกายน 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HI! ปีที่ 8 ฉบับที่ 3 พฤศจิกายน 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

FALLING...FOR YOU โดย ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต

hi! interview

แซม ยุรนันท์ กับชีวิตจริงที่ไม่ใช่แค่ 'พระเอก' ละครถ้าเอ่ยชื่อพระเอกแถวหน้าของเมืองไทยที่มีผลงานผ่านสายตากันจนมากมายนับไม่ถ้วน แน่นอนว่าต้องมีชื่อของ แซม - ยุรนันท์ ภมรมนตรี ติดอันดับต้นๆ แน่นอน แม้ในวันนี้...เราอาจจะไม่ค่อยได้เห็นผลงานด้านบันเทิงของเขามากนัก แต่ก็มักจะได้ยินข่าวคราวของเขาอยู่เรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นการก้าวเข้าสู่แวดวงการเมืองก็ดี หรือแม้กระทั่งปัจจุบันนี้ที่เราจะได้พบกับ แซม - ยุรนันท์ ภมรมนตรี ในฐานะ Vice President ...คำถามแรกที่เราถามพี่แซมกับช่วงเวลาที่ผ่านมา หลังจากพักงานการเมืองแล้ว พี่แซมได้ทำอะไรอย่างอื่นอีกบ้างที่พวกเรา (บางคน) อาจจะไม่เคยรู้...

hi! behind the scene

The Merchants of Bollywood 'DHOOM MACHAALE!'สิ้นสุดแบบระทึกใจกับ 'เดอะ เมอแซนทส์ ออฟ บอลลีวู้ด' มนต์รักส่ายสะเอวฉบับแดนภารตะของแท้โดยทีมนักเต้นเท้าไฟอิมพอร์ตส่งตรงจากบอลลีวู้ด การแสดงอันเร้าใจร้อนแรงที่สะกดจังหวะอารมณ์ให้ผู้ชมอยากลุกขึ้นเต้นตาม เรื่องราวของแดนซ์มิวสิคัลหรือละครเวทีผสานการเต้นกลุ่มนี้ สร้างสรรค์โดยทีมงานหัวกะทิจากบอลลีวูด โดยนำการเต้นแบบดั้งเดิมซึ่งเป็นหนึ่งในภาพประทับของภาพยนตร์อินเดีย รีมิกซ์ปั่นให้คละเคล้าอย่างสมูธกับการเต้นแบบร่วมสมัยตามสไตล์ตะวันตก ความลงตัวที่คงความอลังการวิลิศมาหรานี้ริเริ่มมาจาก 'เมอร์แซนท์' (Merchant) ตระกูลนักออกแบบท่าเต้นที่โด่งดังสุดๆในบอลลีวูด ไม่ว่าจะเป็นไวภาวี เมอร์แซนท์ นักออกปบบท่าเต้นผู้กวาดรางวัลหลายเวที ซาลิมและสุไลมาน เมอร์แซนท์ สองพี่น้องนักแต่งเพลงหาตัวจับยาก เรียกได้ว่าวงการบอลลีวูดต่างยอมรับในมันสมองของพี่น้องตระกูลแห่งศิลปินนี้ สุดท้ายกับผลงานชิ้นโบว์แดงที่ไม่มีแฟนชาวไทยคนใดไม่รู้จัก เพราะหนึ่งในศิลปินตระกูลเมอร์แซนท์คือผู้ออกแบบท่าเต้นสนั่นโลกให้กับทาทา ยังในเพลง Dhoom Dhoom

hi! holidays

Explore the Hidden Gems Part II เปิดมนต์เสน่ห์ปักษ์ใต้ ตอน 2แบ่งปันเรื่องราวจากทริปลงใต้ไปกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยกันไปเมื่อเดือนกันยายน แต่ความทรงจำของของดินแดนปักษ์ใต้ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์แห่งศาสตร์และอารยธรรมยังไม่หมดเพียงเท่านั้น ประทับใจกันไปกับดินแดนแห่งอารยธรรมตอนใต้พร้อมค่ำคืนสีอำพันและเจ้าปลาโลมาสีชมพูกันไปแล้ว แต่ปฏิบัติการค้นหาไข่มุกแดนใต้ของ Hi! ยังคงดำเนินต่อไปมุ่งสู่จังหวัดสุราษฏร์ธานี ที่ใครหลายคนรู้จักแต่เพียงเกาะสมุย หารู้ไม่ว่ามีขุมทรัพย์รอให้คุณมาค้นพบอยู่...

hi! reality

KAL sexy girl แคล-แคลลอรีนการร้องเพลง แต่งเพลงเป็นชีวิตจิตใจของแคล แคลรักที่จะร้องเพลงมากที่สุด ส่วนเรื่องแต่งเพลงก็ไม่ใช่เรื่องใหม่ เพราะปกติแคลก็ชอบเขียนไดอารี่บันทึกความรู้สึกต่างๆ อยู่แล้ว ส่วนงานด้านอื่นๆ อย่างงานแสดง ก็มีเรื่อยๆ ค่ะ ล่าสุดก็ภาพยนตร์อินดี้เรื่อง Bitter / Sweet เป็นหนังโรแมนติกคอมเมดี้ เรื่องนี้ได้รับรางวัลที่อเมริกาด้วยนะคะ ก็คงจะได้ดูกันเร็วๆ นี้ที่ประเทศไทย บทของแคลคือผู้หญิงชื่อไข่มุก นิสัยจะโก๊ะๆ มุ่งมั่นในชีวิตแต่ต้องมีชีวิตอยู่กับความรักที่แย่มาก ซึ่งก็ยังเลือกที่จะอยู่กับมัน ตอนที่เล่นยังขำตัวเอง เพราะถ้าเป็นชีวิตจริงคงไม่ทนแน่ๆ (หัวเราะ)

hi! runway

นักศึกษาชั้นปีที่ 3 คณะศิลปกรรมศาสตร์สาขาออกแบบแฟชั่น มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒประสานมิตร'ปัฐ กุฎีเขต' เริ่มต้นชีวิตการเรียนศิลปะตั้งแต่เด็ก นับหนึ่งจากการวาดภาพการ์ตูนและสเก็ตช์ภาพด้วยใจสนุกอย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้น จึงผลักดันฝีมือที่เต็มไปด้วยพรสวรรค์สู่การเรียนแฟชั่นดีไซน์ เพชรเม็ดเล็กที่ผ่านการเจียระไนอย่างประณีต ผลงานของดีไซน์เนอร์รุ่นเล็กคนนี้โดดเด่นตรงความเยอะ เสื้อผ้าที่ทับถมซ้อนกันไปมา เหมือนงานศิลปะที่มีความพิศวงวงกตภายในตัว ปัฐกล่าวว่า สไตล์ที่ตนยึดเป็นแนวหลักของการออกแบบเสื้อผ้า เขาเลือกที่จะเดินสายกลาง ไม่ย้อนวกไปทางใดทางหนึ่ง วางสมองไว้ที่ความพอดี ไม่เลยเถิดเกินจริงชนิดสวมใส่ยาก แม้แฟชั่นไม่มีขอบเขตแต่ต้องคำนึงถึงเขตขอบสำหรับผู้สวมใส่

hi! beauty a-list

Flowers Bloom สีสันผลิบานท่ามกลางพฤกษา

hi! make your own beauty

hi! shopaholic

นิตยสาร HI!

I'm Falling for You...

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)