นิตยสาร GO

ปีที่ 1 ฉบับที่ 8 November 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 8 พฤศจิกายน 2552

MUSIC AVENUE ISSUE  100 Songs Along The Journey  The World Music Hot Spots  10 มิวสิคเฟสน่าเที่ยวทั่วโลก  Simmer Sonic แด่คนรักดนตรีร็อก  ประกาศผลผู้ชนะ Hall of Fame by Asahi Super “Dry” ภาพที่ชนะใจยุทธเลิศ สิปปภาค  ชวนคุณนำไออุ่นจากเมือง...สู่ปายกับคอนเสิร์ต T.G.I. (Thank God It’s) PAIDAY November 21, 2009

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : -

บริษัท : PURE PAPRIKA CO., LTD.

เว็บไซต์ : -

อีเมล : golivepaper@yahoo.com

วางแผง : 1 พฤศจิกายน 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร GO ปีที่ 1 ฉบับที่ 8 พฤศจิกายน 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

GO Feature : 100 Songs Along the Journey

พูดอย่างภาพกว้างที่สุด “ดนตรีกับการเดินทางเป็นสิ่งที่เติมเต็มความสุขให้กับทุกคน” หากขาดทั้งสองสิ่ง ชีวิตคงดูจืดชืดและอับเฉา “ทุกครั้งที่เราออกเดินทาง ดนตรีจะทำให้เราได้ยินชีวิต” ประโยคนี้ติดอยู่ในใจเรามานานหลายปี 100 เพลงต่อจากนี้จึงเรื่องของการ Sharing แทร็คที่ยังก้องอยู่ในความคิด ความตั้งใจทั้งหมด GO เพียงอยากจะบอกผู้อ่านว่า ถ้าชีวิตคุณไม่ได้เร่งรีบจนเกินไป ทุกคนควรมี 100 Songs Along the Journey เป็นของตัวเอง เพื่อที่การเดินทางกลับไปยังที่ชอบๆ ที่ที่ความสุขยังอบอวล คุณจะทำได้เพียงกดปุ่ม Play

GO with Me : วฤตดา ภิรมย์ภักดี À la mode Girl

อุ๋ม-วฤตดา ภิรมย์ภักดี เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่จะไปร่วมขับกล่อมในงานแสดงดนตรีท่ามกลางธรรมชาติ T.G.I Thank God it’s PAIDAY ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 21 พฤศจิกายนนี้ GO อยากชวนให้คุณได้มาทำความรู้จักกับสาวร่าเริงเสียงสวยหวานคนนี้กันสักหน่อย “สำหรับงานคอนเสิร์ตที่ปายครั้งนี้ อุ๋มตื่นเต้นมาก เพราะไม่เคยไปปายมาก่อน (หัวเราะ) ปายจะเหมาะกับเพลงแบบไหนเหรอคะ อุ๋มเตรียมเพลงสไตล์ Bossanova ที่ไม่ได้เป็นอารมณ์ทะเล แต่ฟังแล้วจะเหมาะกับบรรยากาศหนาวๆ พิงรอบกองไฟอุ่นๆ เช่น เพลงของวง ETC นำมาเรียบเรียงดนตรีใหม่ หรือเพลงสากลของวงที่ชอบ ต้องไปติดตามฟัง บางเพลงทำพิเศษเพื่องานนี้โดยเฉพาะค่ะ”

GO Guest : Summer Sonic แด่คนรักดนตรีร็อก by Kitanai Boy

เหตุผลที่ผมเลือกไปดูเทศกาลดนตรีที่ญี่ปุ่น ก็เพราะว่าโดยส่วนตัวแล้วชอบอะไรที่เกี่ยวกับญี่ปุ่น ในรอบสิบกว่าปีที่ผ่านมา ผมเคยแบ็กแพ็กไปเที่ยวกับเพื่อนสองหรือสามคนมาแล้วหลายครั้ง เหตุผลที่สองคือ รายชื่อศิลปินที่เล่นในมิวสิกเฟสติวัลแต่ละปีมีความน่าสนใจมาก ครั้งแรกไปในปี 2006 เป็นปีที่ Metallica เป็นหนึ่งในวง Headliners และในปี 2007 ไปดูเพราะวง Motorhead และ Pet Shop Boys แต่ในปี 2008 ผมตั้งใจไปที่เทศกาล Loud Park เพราะมีการรียูเนียนของวงร็อกในตำนานอย่าง Motley Crue และวงเมทัลอื่นๆ เช่น Machine Head

Globetrotter : The World Music Hot Spots

นอกจาก “ศาสนาและการเมือง” ที่เรียกฝูงชนมารวมตัวกันได้อย่างมืดฟ้ามัวดินแล้ว “Music Festival” ก็เป็นอีกอีเวนต์หนึ่งที่มีมนต์เสน่ห์เรียกผู้คนจำนวนมหาศาลมารวมตัวกันได้เสมอ เทศกาลดนตรีในตำนานอย่าง Woodstock หรือ Glastonbury ยังถูกรายงานในสื่ออยู่ตลอดเวลา แต่ในขณะเดียวกันทั่วทุกภูมิภาคของโลกก็ยังมี Music Fest ใหม่ๆ ที่มันสุดเหวี่ยงและมีคาแรกเตอร์ของตัวเองตลอดเวลาเช่นกัน GO ฉบับนี้จะพาคุณผู้อ่านไปสำรวจค่ะ

นิตยสาร GO

นิตยสารรายเดือนที่จุดประกายด้านการท่องเที่ยวเดินทาง ให้ข้อมูลด้านการท่องเที่ยวยุคใหม่และไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่ทันสมัยและเติมเต็มให้กับชีวิต รอบรู้เป็นอย่างดีกับการท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ โดยนำเสนอครอบคลุมในทุกเรื่องที่ควรรู้ พร้อมกับเนื้อหาด้านไลฟ์สไตล์ที่ตอบสนองความต้องการของผู้อ่านและคนทำงานในยุคปัจจุบัน รวมถึงการอัพเดทเทรนด์ใหม่, ผลิตภัณฑ์ประเภทอุปกรณ์ไฮเทคต่างๆ, อุปกรณ์ท่องเที่ยว, Update ข่าวสารกาท่องเที่ยว, โรงแรม, สปา, ที่พัก, สถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติ, สถานที่ท่องเที่ยวในเมือง ฯลฯ, สร้างกิจกรรมหรือโปรแกรมการท่องเที่ยวและการใช้ชีวิตได้อย่างมีคุณภาพ เพื่อเติมสีสันของการใช้ชีวิตได้ดียิ่งขึ้น

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)