นิตยสาร A DAY BULLETIN

ปีที่ 2 ฉบับที่ 68 November 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 2 ฉบับที่ 68 พฤศจิกายน 2552

G-SHOCK

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารไลฟ์สไตล์ทั่วไปรายสัปดาห์

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : -

บริษัท : บริษัท เดย์ โพเอทส์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.daypoets.com

อีเมล : aday@daypoets.com

วางแผง : 6 พฤศจิกายน 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร A DAY BULLETIN ปีที่ 2 ฉบับที่ 68 พฤศจิกายน 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

FEATURE

SHOCK THE WORLD BANGKOK 2009
บนข้อมือของคุณมีนาฬิกาอะไรอยู่เราไม่อาจรู้ได้ แต่บนข้อมือของคนที่ชอบนาฬิกาแข็งแกร่ง ทนทาน แต่ดีไซน์เรียบเท่ เลือกที่จะมี G-Shock ของ คาสิโอคาดไว้ด้วยความภาคภูมิใจ ว่ากันว่า G-Shock เป็นที่นิยมในหมู่คนทำอาชีพที่ต้องลุยงานหนักหน่วงผิดคนธรรมดา เช่นทีมกู้ภัย ตำรวจ ทหาร นักบินอวกาศ กระทั้งนักผจญเพลิง และอย่าคิดว่าผู้ชายเทานั้นที่เหมาะแก่การครอบครอง G-Shock เพราะถ้าผู้หญิงคนไหนสนใจเครื่องประดับข้อมือที่นำเสนอความสวยงามแข็งแกร่งได้อย่างกลมกลืน เธอก็มี Baby-G ให้เลือก แน่นอนว่าเธอจะดูเป็นผู้หญิงที่เป็นตัวของตัวเอง ไม่ห่วงสวยจนเกินงาม และลุยได้ทุกสถานการณ์เท่าที่ผู้หญิงคนหนึ่งจะทำได้ ความโด่งดังและความคลั่งไคล้นาฬิกา G-Shock ลามไปทั่วโลก กระทั่งเกิดความคิดในหมู่คนรัก G-Shock ที่อยากจะรวมตัวกันจัดปาร์ตี้เจ๋งๆ ขึ้นมาเพื่อประกาศให้โลกรู้ว่า โลกของคนรัก G-Shock เป็นอย่างไร และในที่สุดจึงเกิดปาร์ตี้ที่เรียกว่า Shock the World Party ขึ้นมา และแวะเวียนไปจัดในแต่ละเมืองเก๋และฮิปที่สุดทั่วโลก เช่น ลอนดอน นิวยอร์ก ฮ่องกง เซี่ยงไฮ้ สิงคโปร์ โตเกียว ปารีส บาร์เซโลนา เม็กซิโกซิตี โซล เบอร์ลิน รวมทั้งกรุงเทพฯ ของเรา ที่กำลังจะมีปาร์ตี้ Shock the World ในวันที่ 9 ธันวาคมนี้ ก่อนจะถึงปาร์ตี้เก๋ที่สุดปาร์ตี้หนึ่งของเมืองใหญ่ ก่อนจะถึงวันที่เหล่าสาวก G-Shock รอคอย เรามาสนุกกับเรื่องราวชวน Shock ของนาฬิกาที่เกิดมาเพื่อ Shock the World กันก่อนดีกว่า อ้อคำว่า Shock ในที่นี้ ไม่ได้หมายความตามพจนานุกรมเพียงอาการช็อกที่เกิดจากอาการหวาดกลัวหรือตกใจอย่างรุนแรง แต่มันหมายถึงแรงกระแทกจากสิ่งสิ่งหนึ่ง ที่มีผลสะเทือนต่อสิ่งที่ถูกกระทบ -- ใช่แล้ว...เราหมายถึงแรงกระแทกจากรูปลักษณ์เท่ขาดใจของนาฬิกา ที่มีผลกระทบต่อหัวใจจนสะเทือนโครมครามทุกครั้งที่ได้เห็น และครอบครอง

นิตยสาร A DAY BULLETIN

นิตยสารฟรีก๊อบปี้ที่แจกทุกวันจันทร์ โดยนำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจ และทันเหตุการณ์ของคนเมือง รวมถึงบทสัมภาษณ์สุดเข้มข้นของบุคลที่กำลังเป็นกระแสหรืออยู่ในความสนใจของสังคม เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของการติดตามข่าวสารของคนกรุงเทพฯ แต่ยังคำนึงถึงเนื้อหาและสาระที่คนอ่านต้องได้รับกลับไปอย่างคุ้มค่าที่สุด ให้สมกับคำว่า "The Urban Current Magazine" ที่ทางนิตยสารยึดถือมาตลอด

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)