นิตยสาร A DAY BULLETIN

ปีที่ 2 ฉบับที่ 66 October 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 2 ฉบับที่ 66 ตุลาคม 2552

LIVE IT REAL LIVE IT YOURSELF

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารไลฟ์สไตล์ทั่วไปรายสัปดาห์

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : -

บริษัท : บริษัท เดย์ โพเอทส์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.daypoets.com

อีเมล : aday@daypoets.com

วางแผง : 23 ตุลาคม 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร A DAY BULLETIN ปีที่ 2 ฉบับที่ 66 ตุลาคม 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

INTERVIEW

LIVE IT REAL LIVE IT YOURSELFอาจจะเป็นเพราะคาแร็กเตอร์หล่อ เซอร์ อันโดดเด่น ทำให้เขากลายเป็นน้องใหม่ในวงการบันเทิงที่นิตยสารหลายหัวต้องการสัมภาษณ์ เสื้อผ้าหลายแบรนด์ที่ต้องการให้เขาพรีเซนต์ รวมถึงเอเจนซีโฆษณาหลายเจ้าที่ต่างระบุตัวให้เขาเป็นพรีเซ็นเตอร์ โปรไฟล์เหล่านี้ทำให้เขาได้รับการโหวตจากผู้อ่านนิตยสาร CLEO ให้ได้รับตำแหน่ง The Most Eligible Bachelor ประจำปี 2008 ไปครอง รวมถึงงานแสดงที่เริ่มหลั่งไหลเข้ามา กระทั่งวันที่เขากระโดดมารับบท 'ไอ้แก้ว' - ชายหนุ่มหยาบกระด้าง ที่ถือเป็นการฉีกขนบเดิมๆ ที่ควรจะเป็นของพระเอกไปเสียสิ้น ในละครเรื่อง 'ไฟรักอสูร' ทางช่อง 3 ก็ยิ่งเป็นการตอกย้ำความนิยมในตัวของผู้ชายคนนี้ 'บอย' - ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ ที่แม้จะกำลังโด่งดังเป็นพลุในฐานะ 'พระเอก' แต่ก็ไม่ยอมทิ้งตัวตนที่ 'เรียบง่าย' ออกไปแม้แต่น้อย เช่นเดียวกันกับ 'คริส' - ศิริน หอวัง ที่ขณะนี้ผู้คนทั่วบ้านทั่วเมืองกำลังตกหลุมรักบทบาทการแสดงนำเป็น 'เหมยลี่' - สาวโสดวัยสามสิบที่รอคอยการมาเยือนของรักแท้ได้อย่างน่ารักน่าหยิกใน 'รถไฟฟ้า มาหานะเธอ' แต่ไม่ว่าโอกาสหรือชื่อเสียงจะไหลมาเทมาอย่างไร สาวมากความสามารถที่เป็นทั้งดีเจ พิธีกร ครูสอนเต้นบัลเลต์ และนางแบบ อย่างเธอก็ยังคงยืนยันว่า สิ่งเหล่านั้นไม่ได้มีค่าเหนือไปกว่า 'ความสุขจากการได้ทำในสิ่งที่รัก' แต่อย่างใด ด้วยตัวตนที่ชัดเจนของสองหนุ่ม-สาว จึงเป็นเหตุผลที่เราเลือกให้เขาทั้งสองมาเจอกัน เพื่อพูดคุยถึงทัศนคติเกี่ยวกับความเป็นตัวของตัวเอง รวมไปถึงประเด็นเบาๆ อย่างเรื่องแฟชั่น ว่าแท้ที่จริงแล้วสองไอคอนแฟชั่นในเมืองไทยทั้งเขาและเธอจะมีสไตล์การแต่งตัวอย่างไร

นิตยสาร A DAY BULLETIN

นิตยสารฟรีก๊อบปี้ที่แจกทุกวันจันทร์ โดยนำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจ และทันเหตุการณ์ของคนเมือง รวมถึงบทสัมภาษณ์สุดเข้มข้นของบุคลที่กำลังเป็นกระแสหรืออยู่ในความสนใจของสังคม เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของการติดตามข่าวสารของคนกรุงเทพฯ แต่ยังคำนึงถึงเนื้อหาและสาระที่คนอ่านต้องได้รับกลับไปอย่างคุ้มค่าที่สุด ให้สมกับคำว่า "The Urban Current Magazine" ที่ทางนิตยสารยึดถือมาตลอด

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)