นิตยสาร MIX

ปีที่ 3 ฉบับที่ 35 October 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 35 ตุลาคม 2552

YING MANN หญิงแม้น ม.ร.ว. แม้นนฤมาส ยุคล ครั้งแรก...ของเธอ  Interview: ดร.วิพรรธ์ เริงพิทยา  พลอากาศตรี อาวุธ เงินชูกลิ่น  Read This! สมาคมดำน้ำ ทีดีเอกับภารกิจดำน้ำระดับชาติ  Mazda 2 ลองก่อนใคร!  10 คำถาม ตอบโดยราฟาเอล นาดาล  TALK วิธีทำ  เป้ อารักษ์  เพลงดาบแม่น้ำร้อยสาย  ดร.วชรวรรณ ฤทธิรงค์  ภวดล เกลียวอรรคเดช  Ghosts All Around Us เรื่องผีๆ ต้อนรับเทศกาลฮาโลวีน

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 140 บาท

ISSN : 1905-7008

บริษัท : บริษัท มิตรมายา จำกัด

เว็บไซต์ : www.mixmagazine.in.th

อีเมล : mix@mixmagazine.in.th

วางแผง : 1 ตุลาคม 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MIX ปีที่ 3 ฉบับที่ 35 ตุลาคม 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Cover Girl โดย มรว. แม้นนฤมาส ยุคล

เธอไม่ใช่ดารา ไม่เคยมีผลงานการแสดง ไม่ใช่นักร้อง แต่กลับมีข่าวทางหน้าหนังสือพิมพ์ให้เราเห็นกันอยู่แทบทุกวัน จนใครหลายคนสงสัยว่าทำไมเธอถึงได้ดังกว่าดาราบางคนเสียอีก และในวันนี้ เรามั่นใจว่า มรว. แม้นนฤมาส ยุคล หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ หญิงแม้น จะตกเป็นข่าวอีกครั้ง ไม่ใช่เพราะมีข่าวรูปหลุด คลิปส่วนตัว หรือเรื่องอะไรที่จะให้ขาเม้าท์คุยกันสนุกปาก แต่เป็นเพราะเธอมาเป็นแบบปกให้กับ MiX ของเรา นับเป็นการถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่ครั้งแรกของเธอที่เรายกกองกันไปถึงภูเก็ต เท่านั้นไม่พอวันนี้เธอยังมีผลงานเพลงเป็นของตัวเองอีกด้วย

Pretty Girl โดย มิลค์ ภาวิณี วิริยชัยกิจ

ถึงกับเก็บอาการตื่นเต้นไม่อยู่เลยทีเดียวเมื่อทราบว่าครั้งนี้ สาวน้อยสดใสที่นั่งอยู่ตรงหน้าผมเป็นถึงนางเอกภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของพิง ลำพระเพลิง มิลค์ ภาวิณี วิริยชัยกิจ เธอคือสาวน้อยอารมณ์ดีที่นอกจากจะสะกดทุกคนด้วยความขาว ใส และความน่ารักในรอยยิ้มของเธอแล้ว เมื่อได้พูดคุยกับเธอ เราถึงได้ทราบว่าเธอได้รับตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ Spy Girl 2008 โดยมีแรงบันดาลใจมาจากความที่ต้องการพิสูจน์ความสามารถของเธอมากกว่าเงินรางวัลที่ได้รับ เธอมีผลงานในวงการบันเทิงมากมาย อาทิ พิธีกรรายการ Inspiration Tip มิวสิควิดีโอเกลียดเพลงรัก ของ Pancake ได้เข้ารอบสุดท้าย Miss Teen Thailand 2006 และได้ถ่ายแฟชั่นของนิตยสาร in คู่กับ พลอย เฌอมาลย์ ที่เธอบอกว่าเป็นไอดอลของเธอ

Sexy โดย ปู พรทิพย์ วงสวัสดิ์

มีคนบอกว่าผู้หญิงคนนี้อยู่สูงเกินจะไขว่คว้า บางคนก็ว่าเอื้อมไม่ถึง แม้บางคนอยากจะเล่นของสูงก็ตามที เพราะมันยากจริงๆ กว่าที่จะดึงเธอลงมาบนพื้นดินเพื่อมาถ่ายแบบครั้งนี้กับเราได้ เพราะเป็นเธอเป็นดาว มหา’ลัย ที่คนใฝ่หา สวยเธอสวยจนทุกคนต้องหันมา ดูเข้าตากว่าใครๆ ด้วยความโดดเด่นจนเข้าตากรรมการเสียขนาดนี้ เชื่อได้ว่าเธอคงเนื้อหอมจนหนุ่มๆ หลายคนเข้ามารุมล้อมไม่มีขาด แล้วคุณล่ะหลงรักเธอแล้วล่ะสิ

นิตยสาร MIX

นิตยสารแฟชั่นวาไรตี้สำหรับผู้ชายรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตส์แบบคนเมือง รวบรวมคอลัมน์เด็ดๆ มาให้คุณ เช่น บทสัมภาษณ์นักธุรกิจชั้นแนวหน้า ศิลปินแห่งชาติ ร้านอาหารดีๆ กฎหมายน่ารู้ และอื่นๆ อีกมากมาย

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)