นิตยสาร GO

ปีที่ 1 ฉบับที่ 7 October 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 7 ตุลาคม 2552

MAPMANIA  ISOKARI - After the rain  I-SAN Romance  ประกาศผลผู้ชนะ Hall of Fame by Asahi Super “Dry” ภาพที่ชนะใจดวงฤทธิ์ บุนนาค

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : -

บริษัท : PURE PAPRIKA CO., LTD.

เว็บไซต์ : -

อีเมล : golivepaper@yahoo.com

วางแผง : 1 ตุลาคม 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร GO ปีที่ 1 ฉบับที่ 7 ตุลาคม 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

GO Feature : MAPMANIA ความสนุกของแผนที่ยุคใหม่

ปัจจุบันยุคสมัยเปลี่ยนไป วิทยาการใหม่ๆ ทำให้นักเดินทางได้รู้จักกับเครื่องบอกพิกัดนำทางอย่างที่เรียกกันว่า “GPS” เข้ามามีบทบาทสำคัญในการเดินป่าหรือเดินทางด้วยรถยนต์ เราสามารถเช็กพิกัดได้อย่างแม่นยำ หรือถ้ามีคลาดเคลื่อนก็ราว 15 เมตรเท่านั้น เมื่อนำทางร่วมกับแผนที่ 1:50,000 ยิ่งทำให้เราไม่พลาดเป้าหมายที่ต้องการ

Free Itinerary Travel by Honda : ปายเปลี่ยนไป? แต่คุณจะหลงรักปายอย่างผม

หลายคนสงสัยว่าทำไมต้องไปปาย ปายมีอะไร? บางท่านบอกว่า “ปายเปลี่ยนไป” และอีกนานาสารพัด แต่สำหรับผมไม่ว่าจะไปกี่ครั้งความรู้สึกที่เกี่ยวกับปายยังคงเหมือนเดิม ปายยังคงงดงามในเรื่องของธรรมชาติ อากาศ ผู้คนที่ยังคงน่ารักเหมือนเดิม เนื้อแท้ของปายยังคงงดงามในเรื่องของธรรมชาติ อากาศ ผู้คนที่ยังคงน่ารักเหมือนเดิมในความคิดของผม

24 hrs. : IN LOVE @ PAI

พาตัวเองมานั่งริมฟุตบาท ทีเพื่อนสาวบอกว่าเหมือนกับ Sidewalk Café ริมชอง เอลิเซ่ ของปรารีส แต่มันคือร้านผัดไทคุณณาที่เราฝากท้องมื้อเที่ยงที่นี่ แน่นอนเมนูที่ต้องสั่งและเป็นครั้งแรกในชีวิตที่ได้ลิ้มลอง (ไม่ใช่ผู้ชาย ไม่ใช่ผู้ชาย) คือผัดไทเส้นข้าวซอยกุ้งสด โอ! ว้าว หน้าตาดีมากๆ รสชาติกลางๆ เพื่อให้เราปรุงรสตามความต้องการ โดยเฉพาะต้องใช้พริกเผาของข้าวซอย แทนพริกป่น

GO with Me : Long Time No See, Ki Kiratra

ทายาทศิลปินวัย 26 คนนี้เล่าถึงตัวเธอกับการเดินทางว่า “กิชอบเดินทางมากค่ะ (อมยิ้ม) เพราะช่วงหลังๆ นี้เริ่มจะถ่ายรูปด้วย เวลาไปเที่ยวทีก็จะซื้อฟิล์มหลายๆ แบบ ขนไปทีละ 10-20 ม้วน และก็ออกไปถ่ายอย่างบ้าคลั่ง (หัวเราะ) ไม่กลัวแดด กิใช้ Toy Camera อยู่ 2 ตัว คือ Diana 120 ของโลโม่และ Vivitar wide & Slim ชอบสไตล์ของภาพจากกล้อง 2 ตัวนี้ พอได้ถ่ายรูป ทำให้มี Motivation อยากออกเดินทางไปหาประสบการณ์ใหม่ๆ

GO A-Z : อัพเดตเอ็นเตอร์เทนเมนต์ รอบโลกจาก A-Z ประจำเดือนตุลาคม

นิตยสาร GO

นิตยสารรายเดือนที่จุดประกายด้านการท่องเที่ยวเดินทาง ให้ข้อมูลด้านการท่องเที่ยวยุคใหม่และไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่ทันสมัยและเติมเต็มให้กับชีวิต รอบรู้เป็นอย่างดีกับการท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ โดยนำเสนอครอบคลุมในทุกเรื่องที่ควรรู้ พร้อมกับเนื้อหาด้านไลฟ์สไตล์ที่ตอบสนองความต้องการของผู้อ่านและคนทำงานในยุคปัจจุบัน รวมถึงการอัพเดทเทรนด์ใหม่, ผลิตภัณฑ์ประเภทอุปกรณ์ไฮเทคต่างๆ, อุปกรณ์ท่องเที่ยว, Update ข่าวสารกาท่องเที่ยว, โรงแรม, สปา, ที่พัก, สถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติ, สถานที่ท่องเที่ยวในเมือง ฯลฯ, สร้างกิจกรรมหรือโปรแกรมการท่องเที่ยวและการใช้ชีวิตได้อย่างมีคุณภาพ เพื่อเติมสีสันของการใช้ชีวิตได้ดียิ่งขึ้น

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)