นิตยสาร WOMAN PLUS

ปีที่ 4 ฉบับที่ 41 September 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 4 ฉบับที่ 41 กันยายน 2552

Dolly Style ตุ๊ตาหน้าเด้ง + เจาะใจหนุ่มหล่อ เป้-อารักษ์+ Woman Gadget โมเดิร์นโดนใจสาว

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายปักษ์

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : 1905-095x

บริษัท : บริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.womanplusonline.com

อีเมล : webeditor@gmgroup.in.th

วางแผง : 16 กันยายน 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร WOMAN PLUS ปีที่ 4 ฉบับที่ 41 กันยายน 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

WOMAN PLUSFree Magazine 41 ฉบับที่ 41 ระหว่างวันที่ 16-30 September 2009 บริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน)Woman@Work TATA YOUNG ALL HER THINGSช่วงนี้เราคงได้เห็นหน้าค่าตาของอดีตสาวน้อยมหัศจรรย์ที่วันนี้เธอได้กลายมาเป็นซูเปอร์สตาร์สาวอย่างแท้จริง ของ อมิตา ทาทา ยัง ในอัลบั้ม Ready for LoveFeature One Touch & WOMAN GADGETถอยเวลากลับไปไม่เกินสิบปีก่อนหน้านี้ ผู้หญิงกับเทคโนโลยียังถูกมองว่าเป็นเรื่องไม่ค่อยถูกโรคกันอยู่เลยแต่การก่อเกิดของนวัตกรรมมากมายในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมานี้ก็ทำให้สาวๆ กับเรื่องไฮเทคขยับเข้าใกล้กันเรื่อยๆ หนึ่งในนั้นก็คือระบบ Touch Screen ที่ถูกนำมาใช้ในอุปกรณ์สื่อสารใกล้ตัวที่สุดอย่างโทรศัพท์มือถือ และทำให้ชีวิตทันสมัย ของหญิงสาวสะดวกสบายขึ้นด้วยปลายนิ้วสัมผัส ฉบับนี้เราจึงชวนผู้อ่าน WP ท่องไปในโลกของแก็ดเจ็ตที่เข้าถึงง่ายด้วยมือคุณBeauty อยากน่ารักแบบ Doll ตัวโปรดเดี๋ยวนี้ไม่ว่าสาวที่ไหนคงอดไม่ได้ที่จะหลงรักBaby Doll และหลายคนอาจจะแอบฝันลึกๆ ว่าอยากจะสวยน่ารักเหมือนตุ๊กตาตัวโปรดนี้บ้างจัง

นิตยสาร WOMAN PLUS

นิตยสารผู้หญิงในเครือบริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตนิตยสารคุณภาพมากกว่า 20 ปี เป็นนิตยสารที่มุ่งเน้นเสริมสร้างตัวตนของผู้หญิงให้เรียนรู้ชีวิตอย่างฉลาด รอบรู้ ทันสมัย ทั้งยังเต็มเปี่ยมไปด้วยความรื่นรมย์สนุกสนานกับการใช้ชีวิต เพื่อตอบรับวิถีชีวิตสังคมเมืองของผู้หญิงวัยทำงาน อายุระหว่าง 18-35 ปี ที่ต้องพบเจอกับเรื่องราวใหม่ๆ ที่ท้าทายความคิดของผู้หญิงเราอยู่เสมอ

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)