นิตยสาร A DAY BULLETIN

ปีที่ 2 ฉบับที่ 62 September 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 2 ฉบับที่ 62 กันยายน 2552

COME TO THAILAND LET'S TAKE A BREAK

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารไลฟ์สไตล์ทั่วไปรายสัปดาห์

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : -

บริษัท : บริษัท เดย์ โพเอทส์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.daypoets.com

อีเมล : aday@daypoets.com

วางแผง : 25 กันยายน 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร A DAY BULLETIN ปีที่ 2 ฉบับที่ 62 กันยายน 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

INTERVIEW

let's take a break
ท่ามกลางกระแสเกาหลีฟีเวอร์ที่ทะลักล้นเข้ามาจนบางทีทำให้เราหลงลืมความเป็นไทยไปชั่วคราว แต่ทันทีที่เห็นหน้า นิชคุณ หรเวชกุล หนุ่มไทยคนแรกและคนเดียวที่ไปโด่งดังในเกาหลี ก็พอจะทำให้เราหันกลับมาภูมิใจในความเป็นไทยได้บ้าง นอกจากนี้ในฐานะหนึ่งในสมาชิกของ 2PM บอยแบนด์อันดับต้นๆ ของเกาหลี นิชคุณก้ยังทำให้แฟนเพลงเกาหลีหลายคนหันมาเริ่มเรียนภาษาไทย และศึกษาวัฒนธรรมไทยอย่างจริงจัง จนเกิดเป็นกระแส 'ไทยฟีเวอร์' ย่อมๆ ในเกาหลีกันเลยทีเดียว... 2PM ถือว่าเป็นช่วงเวลาที่ร้อนที่สุดของวัน สำหรับนิชคุณก็เช่นกัน ไม่มีใครอีกแล้วที่จะร้อนแรงมากไปกว่าเขาในเวลานี้ ไม่ว่าจะงานพรีเซ็นเซ็นเตอร์ ทัวร์คอนเสิร์ต จนเจ้าตัวอดไม่ได้ที่จะบอกกับเราว่า 'อยากมีเวลาพักผ่อนบ้าง' วันนี้การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยเลือกนิชคุณมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ในโครงการ 'COME TO THAILAND LET'S TAKE A BREAK' เพื่อดึงนักท่องเที่ยวชาวเกาหลีมาเที่ยวเมืองไทย เราจึงได้มีโอกาสพิเศษมาพูดคุยแบบ Exclusive กับเขา....ทั้งเรา และนิชคุณ รู้ดีว่าการพักผ่อนมีความสำคัญกับชีวิตอย่างไร ด้วยเวลาที่มีอยู่อย่างจำกัดในการสัมภาษณ์คราวนี้ เราเลยลองชวนเขามาพักผ่อนกับคำถามสบายๆ และผ่อนคลายต่อไปนี้ดูบ้าง หวังเป็นอย่างยิ่งว่าบรรยากาศแบบนี้จะส่งผ่านไปถึงผู้อ่านอย่างคุณบ้าง ถ้าเพียงแต่ปล่อยใจ และอ่านเรื่องราวต่อไปนี้ด้วยความเพลิดเพลิน เราเชื่อว่าช่วงเวลาต่อไปนี้จะเป็นเวลาพักผ่อนของคุณเช่นกัน (อย่างน้อยก็เวลาที่ได้มองหน้าใสๆ ของนิชคุณละน่า)

นิตยสาร A DAY BULLETIN

นิตยสารฟรีก๊อบปี้ที่แจกทุกวันจันทร์ โดยนำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจ และทันเหตุการณ์ของคนเมือง รวมถึงบทสัมภาษณ์สุดเข้มข้นของบุคลที่กำลังเป็นกระแสหรืออยู่ในความสนใจของสังคม เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของการติดตามข่าวสารของคนกรุงเทพฯ แต่ยังคำนึงถึงเนื้อหาและสาระที่คนอ่านต้องได้รับกลับไปอย่างคุ้มค่าที่สุด ให้สมกับคำว่า "The Urban Current Magazine" ที่ทางนิตยสารยึดถือมาตลอด

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)