นิตยสาร DL

ปีที่ 1 ฉบับที่ 4 August 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 4 สิงหาคม 2552

Hey! Everybody Follow me on twitter !

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารเทคโนโลยีและไอทีรายเดือน

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : -

บริษัท : บริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.dlfreemag.com

อีเมล : webmaster@gmgroup.in.th

วางแผง : 1 สิงหาคม 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร DL ปีที่ 1 ฉบับที่ 4 สิงหาคม 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

DL freemagฉบับที่ 4 September 2009 บริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน)
My TECHY work STYLE Tetchy Work style ของ กนก ลีฬหเกรียงไกรเป็นเรื่อง ‘ไม่ง่าย’ ที่เราจะใช้ชีวิตขนานไปกับการทำงานให้เกิดดุลยภาพและมีประโยชน์สูงสุดอย่างที่คุณคงทราบกันว่าเราอยู่ในยุคสมัยที่มีขบวนพา เหรดของ Gadgetออกมาใหม่ทุกวี่ทุก วันมีเนื้อหาบนเว็บไซต์มากมายมหาศาลแบบ Hyperlinkชนิดที่ไม่มีทางรับรู้ได้หมดดังนั้น การ ‘เลือกรับ’ และ‘เลือกใช้’ จึงจำเป็นที่สุดเพื่อให้เกิดคุณค่าสูงสุดต่อการดำเนินชีวิตในวิถีทางแบบ DLCover Story Hey! Everybody. Follow me on Twitter! ข่าวการใช้ Twitter และ Face book ของนายกฯ อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ปะทะกับอดีตนายกฯทักษิณ ชินวัตร เมื่อเดือนที่ผ่านมา ขึ้นหน้าหนึ่งหนังสือพิมพ์หลายฉบับ สร้างปรากฏการณ์ทำให้หลายคนได้ตระหนักถึงฤทธิ์เดชและพลังอำนาจของเจ้าโซเชียลเน็ตเวิร์กเหล่านี้Candid น้องอันอัน-สุชาวดี พันธุ์สถิตย์วงศ์ น้องสาวคุยสนุกน้องสาวคนนี้อยู่ใกล้แล้วอารมณ์ดี รู้สึกดีๆ DL ประทับใจมากๆ เลยกับน้องอันอัน-สุชาวดี พันธุ์สถิตย์วงศ์น้องอันอัน ตอนนี้อายุ 19 เรียนอยู่ชั้นปีที่ 2 คณะบริหารธุรกิจมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ผ่านงานถ่ายลงนิตยสารวัยรุ่นและโฆษณามานิดหน่อยวันนี้ DL เลยจับมาเป็นนางแบบ แต่เราไม่ได้หลงรักเธอที่ความน่ารักนะเราหลงรักเธอที่อัธยาศัย ใจคอ ที่สำคัญเราหลงรักที่เธอมีดิจิตอลไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่นน่าสนใจด้วยครับ

นิตยสาร DL

Free Magazine แนวดิจิตอลเทคโนโลยี ที่ออกวางแจกตามร้านค้าชั้นนำทั่วกรุงเทพฯ และหัวเมืองหลักในประเทศ อีกหนึ่งนิตยสารในเครือ บริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน) โดยเน้นการนำเสนอเนื้อหาเกี่ยวกับ IT, Gadget และดิจิตอล เทคโนโลยีในรูปแบบไลฟ์สไตล์ มากกว่าการพูดถึงแต่ Functional และ Digital Information เพียงอย่างเดียว เพื่อให้ผู้อ่านสามารถเข้าใจเรื่องที่ดูยุ่งยากและซับซ้อนอย่างเทคโนโลยี ให้กลายเป็นเรื่องเข้าใจง่าย เพื่อตอบสนองความต้องการในชีวิตประจำวัน

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)