นิตยสาร GO

ปีที่ 1 ฉบับที่ 6 September 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 6 กันยายน 2552

Jeans’ Journey  Simply the best at Rich Boutique Hotel  Independent Jeans เปิดโลกใหม่ยีนส์ที่คุณยังไม่รู้จัก  ทาทา ยัง ชวนทำความรู้จัก Night Life สุดชิลล์  ตามตุ๊ยตุ่ยไปท่องซาฟารีที่เคนยา  ประกาศผลผู้ชนะ Hall of Fame by Asahi Super “Dry” เดือนสิงหาคม 2552

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : -

บริษัท : PURE PAPRIKA CO., LTD.

เว็บไซต์ : -

อีเมล : golivepaper@yahoo.com

วางแผง : 1 กันยายน 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร GO ปีที่ 1 ฉบับที่ 6 กันยายน 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

GO Feature : Top 10 The Independent Jeans

ทุกวันนี้ผมคิดว่ากางเกงยีนส์ หรือ Denim ก็เหมือนกับเพลง ที่เมื่อก่อนเรารู้จักก็มีแต่แบรนด์ใหญ่ๆ ที่ ครองความนิยม ผูกขาดความสำเร็จด้วยยอดขายและการรับรู้ของผู้คน แต่ปัจจุบันอุตสาหกรรมกางเกงยีนส์กับอุตสาหกรรมเพลงมีความเหมือนกันตรงที่มีแบรนด์อิสระเกิดขึ้นมากมาย เหมือน Myspace ที่มีวงอินดี้ดีๆ ก็เขย่าความสนใจของคนได้ ต่อไปนี้เป็น 10 แบรนด์กางเกงยีนส์ที่เรามั่นใจว่าหลายคนอาจรู้จักจากที่นี่เป็นที่แรก และเมื่อคุณอ่านจบจะเกิดความรู้สึกอย่างหนึ่งว่า “ทำยังไงถึงจะได้มา”

GO with Me : Tata Young, In a Wonderful Night Life

“จากการตระเวน Night Life มาหลายที่ ทาทาคิดว่า Night Life คือ การออกไปเอ็นจอย ไปฟังเพลง ไปดูผู้คน ที่ทำให้รู้ว่าคนในแต่ละประเทศเขาสนุกกับเพลงแบบไหน เพลงเป็นภาษาสากล การทำรีมิกซ์เพลงก็กลายเป็นเอกลักษณ์ของประเทศนั้นๆ ไปด้วย เป็น Culture การออกไป Night Life เหตุผลหนึ่งคือออกไปฟังว่าคนฟังอะไร อะไรที่ทำให้เค้าสนุกในเวลานี้ ก่อนที่เราจะเป็นคนทำก็ต้องไปเป็นผู้ฟังก่อน ทาทาชอบใช้คำว่าเสพย์ เสพย์แล้วมีความสุข มันก็คือ High อย่างหนึ่งที่เราได้จากการฟังดนตรี”

GO Design : Bangkok Spine

สถาปัตยกรรมแห่งอนาคต “Bangkok Spine” หรือ “กระดูกสันหลังของกรุงเทพฯ” เป็นไฮคอนเซ็ปต์ที่พูดถึงสะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยารูปทรงประหลาด ที่เชื่อมต่อระหว่างกรุงเทพฯ กับฝั่งธนบุรี Thesis ชิ้นนี้ได้ ซาฮา ฮาดิด (Zaha Hadid) ปรมาจารย์ด้านสถาปัตยกรรมล้ำยุคเป็นที่ปรึกษา ทันทีที่แบบร่างโมเดลทั้งหมดแล้วเสร็จและถูกนำเสนอ ฟลอเรียนได้สร้างเซอร์ไพรส์ในวงกว้าง ถึงจินตนาการที่เขาได้วาดสะพานแห่งโลกอนาคตที่เชื่อมกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตกและฝั่งตะวันออกเอาไว้ มันไม่ใช่แค่จินตนาการลอยๆ แต่ฟลอเรียนมีข้อมูลถึงความเป็นไปได้ที่จะสร้างจริง

Globetrotter : 9+1 City Streets for Jeanationality

“Jeanationality” เป็นเชื้อชาติใหม่ที่ฉันค้นพบระหว่างเดินทางค่ะ เคยสังเกตไหมว่าเวลาที่เราเดินทางไปท่องเที่ยวที่ไหนก็ตาม หันซ้าย หันขวา ต้องเจอคนที่ใส่ยีนส์ ไปมากี่ประเทศ เที่ยวมากี่ที่ ก็แทบเหมือนกันหมด ทำให้ฉันได้ข้อสรุปว่า ยีนส์เป็นเสื้อผ้าที่สากลสำหรับนักเดินทางในยุคนี้ ยีนส์เป็นตัวแทนความอิสระเสรีที่มีรสนิยมในตัวเอง จะหรูหราก็ได้ จะเดินถนนก็เท่ ดังนั้นฉบับนี้ฉันจะพาไปทอดน่องบนถนนช้อปปิ้งในมหานคร Street Fashion ที่คุณมีโอกาสพบกับ Jeanationality อยู่รอบๆ ตัว

GO…gle Search : How to Look Great in Jeans (for Girls)

วิธีที่สาวๆ จะเลือกยีนส์ให้เหมาะกับตัวเอง และกฎ 10 ข้อที่ควรรู้เกี่ยวกับยีนส์

นิตยสาร GO

นิตยสารรายเดือนที่จุดประกายด้านการท่องเที่ยวเดินทาง ให้ข้อมูลด้านการท่องเที่ยวยุคใหม่และไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่ทันสมัยและเติมเต็มให้กับชีวิต รอบรู้เป็นอย่างดีกับการท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ โดยนำเสนอครอบคลุมในทุกเรื่องที่ควรรู้ พร้อมกับเนื้อหาด้านไลฟ์สไตล์ที่ตอบสนองความต้องการของผู้อ่านและคนทำงานในยุคปัจจุบัน รวมถึงการอัพเดทเทรนด์ใหม่, ผลิตภัณฑ์ประเภทอุปกรณ์ไฮเทคต่างๆ, อุปกรณ์ท่องเที่ยว, Update ข่าวสารกาท่องเที่ยว, โรงแรม, สปา, ที่พัก, สถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติ, สถานที่ท่องเที่ยวในเมือง ฯลฯ, สร้างกิจกรรมหรือโปรแกรมการท่องเที่ยวและการใช้ชีวิตได้อย่างมีคุณภาพ เพื่อเติมสีสันของการใช้ชีวิตได้ดียิ่งขึ้น

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)