นิตยสาร A DAY BULLETIN

ปีที่ 2 ฉบับที่ 58 August 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 2 ฉบับที่ 58 สิงหาคม 2552

LIFE IN THE TEST

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารไลฟ์สไตล์ทั่วไปรายสัปดาห์

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : -

บริษัท : บริษัท เดย์ โพเอทส์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.daypoets.com

อีเมล : aday@daypoets.com

วางแผง : 28 สิงหาคม 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร A DAY BULLETIN ปีที่ 2 ฉบับที่ 58 สิงหาคม 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

INTERVIEW

ENJOYING THE LIME LIGHTย้อนเวลากลับไปสิบกว่าปีที่จังหวัดนครสวรรค์ ค่อนข้างแน่นอนว่า เด็กชายภาษิต อภิญญาวาท หรือ 'ไก่' เป็นเด็กหนุ่มสุดฮอตประจำโรงเรียน ด้วยคุณสมบัติอาตี๋แท้ 100% ยิ้มเก่ง ผิวขาว แต่งตัวสะอาดสะอ้าน ที่บ้านขายทอง ครบสูตรขวัญใจสาวไทย ถึงจะไม่ได้เรียนเก่งระดับอัจฉริยะ แต่เขาก็โตมากับบทบาทพิธีกรประจำโรงเรียน หัวหน้าห้อง แกนนำทำกิจกรรมต่างๆ นานา เป็นนักเรียนดีเด่นเกรดเอ และด้วยวัยเพียง 28 ปี ประชาชนชาวไทยก็สามารถพบหน้านายภาษิตคนนี้ได้ทุกวันทางจอโทรทัศน์ ในรายการเล่าข่าวที่เรตติ้งพุ่งกระฉูดของช่อง 3 ตกค่ำเรายังสามารถฟังเสียงเขาได้ต่อทางวิทยุเอฟเอ็ม วันดีคืนดีเราก็จะเห็นเขาอยู่บนเวทีเป็นพิธีกรงานอะไรสักอย่าง สปอร์ตไลต์สาดส่องเขาอยู่เสมอ ระยะทางก่อนจะมาอยู่ในแสงไฟของเขาต่างหากที่บอกเราได้ว่า ชีวิตของอาตี๋คนนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย และมันคือการคอนเฟิร์มความจริงแท้ของสุภาษิตที่ว่า 'ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั่น' (แม้เจ้าตัวจะคิดว่ายังไม่ประสบความสำเร็จก็เถอะ)

นิตยสาร A DAY BULLETIN

นิตยสารฟรีก๊อบปี้ที่แจกทุกวันจันทร์ โดยนำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจ และทันเหตุการณ์ของคนเมือง รวมถึงบทสัมภาษณ์สุดเข้มข้นของบุคลที่กำลังเป็นกระแสหรืออยู่ในความสนใจของสังคม เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของการติดตามข่าวสารของคนกรุงเทพฯ แต่ยังคำนึงถึงเนื้อหาและสาระที่คนอ่านต้องได้รับกลับไปอย่างคุ้มค่าที่สุด ให้สมกับคำว่า "The Urban Current Magazine" ที่ทางนิตยสารยึดถือมาตลอด

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)