นิตยสาร WOMAN PLUS

ปีที่ 4 ฉบับที่ 39 August 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 4 ฉบับที่ 39 สิงหาคม 2552

Don’t miss Beauty Directory พลาดไม่ได้ ส่วนลดร้านค้าความงามเราให้คุณมากกว่าใคร + ตุ๊กตาฟีเวอร์ของคุณสาวๆ mini,me

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายปักษ์

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : 1905-095x

บริษัท : บริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.womanplusonline.com

อีเมล : webeditor@gmgroup.in.th

วางแผง : 16 สิงหาคม 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร WOMAN PLUS ปีที่ 4 ฉบับที่ 39 สิงหาคม 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

WOMAN PLUSFree Magazine 39 ฉบับที่ 39 ระหว่างวันที่ 16-31 August 2009 บริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน)
Woman on top ใครว่า่แต่งงานแล้ว ต้องไร้เ้ซ็กซ์สมัยยังเป็นแค่แฟน การได้มาสะบึมกันทุกเสาร์-อาทิตย์หรือมาเจอกันหลังเลิกงาน ถือเป็นสิ่งที่ตั้งตาคอยด้วยหัวใจคึกคัก เพราะรู้ว่ามีเวลาอยู่ด้วยกันแค่นี้ ฉะนั้นต้องรีบตักตวงความสุขจากกันและกันให้มากที่สุด เซ็กซ์จึงแซบอยู่เสมอ แต่พอแต่งงานกันแล้วจากที่วันอาทิตย์เคยนอนแช่อยู่บนเตียงนัวเนียกันทั้งวันให้ฉ่ำใจ ก็กลายเป็นว่าเดี๋ยวต้องลุกมาทำนู่นทำนี่ เช่น ซักผ้า ล้างรถตัดหญ้า ฯลฯ ที่ไม่ชวนให้เกิดอารมณ์ใดๆเซ็กซ์กลายเป็นเรื่องไร้สาระ ไปๆ มาๆ ก็เลยสาบสูญไปจากชีวิตซะงั้นอย่ายอมให้ชีวิตแต่งงานถึงคราวเกษียณก่อนวัยอันควร...รีบปรับปรุงด่วนค่ะ!Woman@work ภานุมาศ จิราธิวัฒน์ผู้หญิงสวยหวาน งามสง่าคนนี้ ไม่ได้เป็นอดีตสาวงามจากเวทีประกวดใดๆ ทั้งสิ้น คุณนก-ภาณุมาศ (สุทธิวานิช) จิราธิวัฒน์ คืออดีตนักศึกษาปริญญาตรี มนุษยศาสตร์ และปริญญาโท การบริหารโรงแรมจากสถาบันจอห์นสัน แอนด์ เวลล์ ที่โรดไอแลนด์ สหรัฐอเมริกา รวมถึงการเป็น ผู้จัดการฝ่ายจัดเลี้ยงของโรงแรม 5 ดาว แต่ปัจจุบันเธอเป็นเจ้าของบริษัท ลาโม้ด ภาณุมาศ จำกัด และห้องเสื้อภาณุมาศ ชั้น 23 โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ เซ็นทรัล เวิลด์ หลังจากแต่งงานและมีลูกๆ ที่น่ารักถึง 3 คนด้วยกันเธอก็ ตัดสินใจเลือกเดินตามรอยครอบครัวที่มีคุณย่าลำยงค์ บุญยรัตพันธุ์ เจ้าของห้องเสื้อระพี เป็นทั้งครูและต้นแบบของการทำงาน ห้องเสื้อภาณุมาศกับเสื้อผ้าที่บ่งบอกได้ถึงตัวตนของผู้หญิงคนนี้ที่ทั้งสวย เก๋ แม้จะเรียบ แต่ก็ดูโก้ มีคาแร็กเตอร์ที่ชัดเจน ใช่ค่ะ นั่นคือเสื้อผ้าสไตล์ภาณุมาศผู้หญิงที่เป็นได้ทั้งนักธุรกิจผู้คล่องแคล่ว และคุณแม่ที่ยอดเยี่ยมFeatured BLYTHE The Mini-Me Collectionใครที่เคยดูหนังรางวัลอารมณ์ขันเรื่อง Emily คงนึกออกถึงภาพของสาวน้อยผู้เกิดมาพร้อมกับการสร้างความสุขให้คนรอบข้าง ได้นำตุ๊กตาที่เคยถูกวางจนมอสเกาะในสวน ไม้ปัดทำความสะอาด แล้วเอามันไปถ่ายรูปในสถานที่ต่างๆ เหมือนมันได้ฟื้นคืนชีพ จะว่าไปแล้ว Blythe เองก็มีชีวิตที่ยิ่งใหญ่มาด้วย วิธีการนี้เช่นกัน ก่อนที่มันจะเป็นที่รักใคร่และมีสนนราคาสูงเป็นจำนวนหลายหมื่น หรือถึงแสนบาทในบางรุ่น มันเคยถูกกลัว ถูกรังเกียจ และหลับไปหลายสิบปีทีเดียว และนี่คือเรื่องราวของสาวสวยหัวโตตาใหญ่ที่ใครๆ กำลังคลั่งไคล้ หลายคนเรียกมันว่า Mini-Me คือ ‘ฉันในแบบย่อมๆ’ ทำไม และอะไรคือสายสัมพันธ์นั้น ค้นหาได้จากเรื่องราวที่เรานำเสนอ

นิตยสาร WOMAN PLUS

นิตยสารผู้หญิงในเครือบริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตนิตยสารคุณภาพมากกว่า 20 ปี เป็นนิตยสารที่มุ่งเน้นเสริมสร้างตัวตนของผู้หญิงให้เรียนรู้ชีวิตอย่างฉลาด รอบรู้ ทันสมัย ทั้งยังเต็มเปี่ยมไปด้วยความรื่นรมย์สนุกสนานกับการใช้ชีวิต เพื่อตอบรับวิถีชีวิตสังคมเมืองของผู้หญิงวัยทำงาน อายุระหว่าง 18-35 ปี ที่ต้องพบเจอกับเรื่องราวใหม่ๆ ที่ท้าทายความคิดของผู้หญิงเราอยู่เสมอ

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)