นิตยสาร D PLUS

ปีที่ 13 ฉบับที่ 73 August 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 13 ฉบับที่ 73 สิงหาคม 2552

iPhone 3GS มาแล้ว!!!  5 ฉากหินในจีจ้า ดื้อสวยดุ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารไลฟ์สไตล์ทั่วไปรายเดือน

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : -

บริษัท : บริษัท โปรวิชั่น จำกัด

เว็บไซต์ : www.dplusmag.com

อีเมล : -

วางแผง : 1 สิงหาคม 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร D PLUS ปีที่ 13 ฉบับที่ 73 สิงหาคม 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

โฉมใหม่ iPhone 3GS มาแล้ว มาดูกันว่าไอโฟนโฉมใหม่นี้จะมีลูกเล่นอะไรที่น่าสนใจบ้าง ติดตามได้ในคอลัมน์ Insight Story (หน้า 12)
Pepakura Mania ของเล่นที่ไม่ใช่เล่น การสร้างหุ่น 3 มิติ จากกระดาษ หรือที่เรียกกันว่า Papercraft รับรองว่าไม่ธรรมดาจริงๆ ติดตามได้ในคอลัมน์ Cool Idea (หน้า 20)
แบกเป้เที่ยวญี่ปุ่น แบบไม่ง้อทัวร์ เดินทางสู่ญี่ปุ่น ประเทศในฝันของใครหลายคนที่อยากไปเยือนสักครั้งในชีวิต ติดตามได้ในคอลัมน์ Cool Idea (หน้า 24)
5 ฉากหิน ใน จีจ้า ดื้อ สวย ดุ พบกับสาวน้อยนักบู๊ที่มีทั้งสวยและเก่ง กับ 5 ฉากหินที่เล่นยากของ จีจ้า ติดตามได้ในคอลัมน์ Movie Preview (หน้า 30)

นิตยสาร D PLUS

iPhone 3GS มาแล้ว!!!  5 ฉากหินในจีจ้า ดื้อสวยดุ

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)