นิตยสาร A DAY BULLETIN

ปีที่ 2 ฉบับที่ 55 August 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 2 ฉบับที่ 55 สิงหาคม 2552

FIGHT FOR LOVE

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารไลฟ์สไตล์ทั่วไปรายสัปดาห์

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : -

บริษัท : บริษัท เดย์ โพเอทส์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.daypoets.com

อีเมล : aday@daypoets.com

วางแผง : 7 สิงหาคม 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร A DAY BULLETIN ปีที่ 2 ฉบับที่ 55 สิงหาคม 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

INTERVIEW

FIGHT FOR LOVEชื่อของ 'จีจ้า' - ญาณิน วิสมิตะนันทน์ ถูกแนะนำให้โลกรู้จักเป็นครั้งแรกเมื่อปีที่แล้ว ในฐานะนักแสดงสาวนักบู๊เลอดใหม่ ผู้รับบทเป็นเด็กออทิสติกอัจฉริยะแห่งการต่อสู้ในหนังเรื่องช็อกโกแลต นอกจากเธอจะแนะนำให้เรารู้จักชื่อของเธอแล้ว จีจ้ายังทำให้รู้ด้วยว่า 'เล่นจริง เจ็บจริง' เรารู้กันดีอยู่แล้วว่า เธอกำลังจะกลับมาอีกครั้งใน จีจ้า ดื้อ สวย ดุ พร้อมกับลีลา 'เล่นจริง เจ็บจริง' (แถมยังสวิงกว่าเดิมด้วย) แต่สิ่งที่เราไม่เคยรู้เกี่ยวกับเธอยังมีอีกหลายเรื่อง อย่างเช่นในฐานะผู้หญิงตัวเล็กๆ คนหนึ่ง นาทีที่ตกลงจากตึกสูงสองชั้นแล้วหัวกระแทกพื้น หรือนาทีที่เธอโดนเท้ากระแทกกลางหน้าผากเข้าอย่างจังนั้น เธอเจ็บจริงแล้วเจ็บแค่ไหน เจ็บจริงแล้วเจ็บเพื่อใคร เจ็บจริงแล้วเจ็บเพื่อใคร เจ็บจริงแล้วคุ้มหรือไม่ คำถามบางส่วนกำลังจะได้รับคำตอบในบทสัมภาษณ์ต่อไปนี้ ยินดีต้อนรับเข้าสู่โลกแห่งการต่อสู้ของผู้หญิงที่ชื่อ จีจ้า

นิตยสาร A DAY BULLETIN

นิตยสารฟรีก๊อบปี้ที่แจกทุกวันจันทร์ โดยนำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจ และทันเหตุการณ์ของคนเมือง รวมถึงบทสัมภาษณ์สุดเข้มข้นของบุคลที่กำลังเป็นกระแสหรืออยู่ในความสนใจของสังคม เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของการติดตามข่าวสารของคนกรุงเทพฯ แต่ยังคำนึงถึงเนื้อหาและสาระที่คนอ่านต้องได้รับกลับไปอย่างคุ้มค่าที่สุด ให้สมกับคำว่า "The Urban Current Magazine" ที่ทางนิตยสารยึดถือมาตลอด

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)