นิตยสาร WOMAN PLUS

ปีที่ 4 ฉบับที่ 38 August 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 4 ฉบับที่ 38 สิงหาคม 2552

He:หนุ่มเจ้าเสน่ห์ เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ + Where to go ก๋วยเตี๋ยวสูตรคุณนายตุ๋ย – เดอะ โคคูน แหล่งชิลเอ้าต์เอาใจวัยโจ๋ +Top 5 Working mom สุดยอด 5 คุณแม่สาวทำงาน

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายปักษ์

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : 1905-095x

บริษัท : บริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.womanplusonline.com

อีเมล : webeditor@gmgroup.in.th

วางแผง : 1 สิงหาคม 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร WOMAN PLUS ปีที่ 4 ฉบับที่ 38 สิงหาคม 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

WOMAN PLUSFree Magazine 38 ฉบับที่ 38 ระหว่างวันที่ 1-15 August 2009 บริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน)
Health story All about Berriesใครชอบรับประทานเบอร์รี่กันหรือเปล่าค่ะ ถ้าส่ายหน้ากันละก็ คงอาจจะต้องเปลี่ยนใจ ถ้าได้รู้ว่าผลไม้จำพวกเบอร์รี่มีประโยชน์ต่อสุขภาพร่างกายเรามากแค่ไหนWoman @ Work ศิเรมอร ทองสิมา ความงามกับคุณหมอทันสมัยพญ. ศิเรมอร ทองสิมา หรือคุณหมอกระตา นอกจากเธอจะเป็นคนคุยเก่งและน่ารักแล้ว คุณหมอคนนี้ยังมีความตั้งใจที่อยากจะให้ผู้อื่นมีผิวพรรณที่เนียนใส สวยงามได้ด้วยเทคโนโลยี ที่ทันสมัยอย่างเลเซอร์อีกด้วย ในช่วงที่เธอเรียนจบใหม่ๆ และได้พบผู้ป่วยที่มีปัญหาด้านผิวพรรณที่ร้ายแรงทำให้เธอมีความสนใจในโรคเหล่านั้นพร้อม กันนี้คุณหมอกระตาเองก็มีจิตใจที่มุ่งมั่นอยากช่วยเหลือผู้ป่วยที่มีปัญหาด้านนี้อย่างจริงจัง เธอจึงเลือกที่จะเดินทางไปศึกษาต่อด้านผิวพรรณที่สหรัฐอเมริกา ทุกวันนี้คุณหมอกระตานับได้ว่าเป็นแพทย์หญิงที่มีแนวทางการรักษาที่ทันสมัย และได้รับการยอมรับจากผู้ป่วยจำนวนมากFeatured Top 5 Working mom สุดยอด 5 คุณแม่สาวทำงานเดือนสิงหาคมของทุกปี แน่นอนว่าลูกๆ ก็ต้องเริ่มตระเตรียมหาสิ่งของ หรือวางแผนว่าปีนี้จะเซอร์ไพรส์คุณแม่อย่างไรกันดี ก็วันสำคัญวันหนึ่งของปีอย่างวันแม่แห่งชาติวนมาบรรจบทั้งที ลูกๆ หลายคนคงไม่พลาดที่จะบอก รักแม่ในแบบพิเศษ หรือทำสิ่งดีๆ มอบให้กับท่านจริงมั้ยคะ และเพื่อเป็นการเอาใจคุณแม่ คุณลูก WP ฉบับนี้เลยขอพาไปพูดคุยกับยอดคุณแม่ 5 ท่านที่เรียกได้ว่าเป็น Working Mom ของแท้ เพราะขนาดพวกเธอทำงาน (อย่างหนัก) ไปด้วย เลี้ยงลูกไปด้วย แต่ก็ยังสามารถบริหารเวลาให้กับทุกสิ่งรอบตัวได้เป็นอย่างดี พวกเธอเหล่านี้จะมีเทคนิคอย่างไรกับการเลี้ยงดูแก้วตาดวงใจ ในขณะที่ยังต้องทำงานเพื่อครอบครัว

นิตยสาร WOMAN PLUS

นิตยสารผู้หญิงในเครือบริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตนิตยสารคุณภาพมากกว่า 20 ปี เป็นนิตยสารที่มุ่งเน้นเสริมสร้างตัวตนของผู้หญิงให้เรียนรู้ชีวิตอย่างฉลาด รอบรู้ ทันสมัย ทั้งยังเต็มเปี่ยมไปด้วยความรื่นรมย์สนุกสนานกับการใช้ชีวิต เพื่อตอบรับวิถีชีวิตสังคมเมืองของผู้หญิงวัยทำงาน อายุระหว่าง 18-35 ปี ที่ต้องพบเจอกับเรื่องราวใหม่ๆ ที่ท้าทายความคิดของผู้หญิงเราอยู่เสมอ

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)