นิตยสาร WOMAN PLUS

ปีที่ 4 ฉบับที่ 37 July 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 4 ฉบับที่ 37 กรกฎาคม 2552

ปฎิบัติการลดต้นขาแบบง่ายๆด้วยตัวเอง + Talk To Them โย่ง ก้อย กับการเดินทางของความรัก + Relax your stress away มาจัดการกับความเครียดกันเถอะ

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้หญิงและไลฟ์สไตล์รายปักษ์

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : 1905-095x

บริษัท : บริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.womanplusonline.com

อีเมล : webeditor@gmgroup.in.th

วางแผง : 16 กรกฎาคม 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร WOMAN PLUS ปีที่ 4 ฉบับที่ 37 กรกฎาคม 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

WOMAN PLUSFree Magazine 37 ฉบับที่ 37 ระหว่างวันที่ 16-31 July 2009 บริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน)
Health story ชา กาแฟ ช่วยลดน้ำหนักได้จริงหรือกระแสฮิตติดตลาดในระยะนี้คงหนีไม่พ้นเรื่องของผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก เมื่อเดือนที่ผ่านมานี้ก็มีข่าวคราวที่ น่าสะ เทือนใจที่เกิดขึ้นกับหญิงสาวผู้หนึ่งที่ต้องการลดน้ำหนัก และกินยาเพื่อลดน้ำหนักเกินขนาด จนเป็นอันตรายถึงชีวิต ซึ่งหลายๆ ปีที่ผ่านมาก็มีข่าวคราวในทำนองเดียวกันเกิดขึ้นอยู่เป็นระยะ น่าเสียดายที่เรามองข้ามความปลอดภัยของการใช้ยา หรือผลิตภัณฑ์ต่างๆ ในการลดน้ำหนัก ทำให้แทนที่จะมีสุขภาพดีกลับกลายเป็นอันตรายต่อชีวิต และทรัพย์สินเพิ่มขึ้นไปอีกTalk To Them โย่ง ก้อย กับการเดินทางของความรักชีวิตของใครหลายคน เลือกการเดินทางเป็นโลกใบใหญ่ที่รอการค้นหา สำหรับบางคนการเดินทางสักครั้งเปลี่ยนชีวิตของเขาได้อย่างไม่รู้ตัว และคนคู่นี้ก็เช่นกัน การเดินทางเปรียบได้กับการค้นพบตัวตนในกันและกัน รวมทั้งรู้จักเรียนรู้ที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ ความรัก มิตรภาพ ไปพร้อมๆ กัน ก้อย วลัยลักษณ์ มุสิกโกฏก และ โย่ง อนุสรณ์ มณีเทศ คู่รักที่ใครๆ ก็รู้จักเป็นอย่างดีจากผลงานอัลบั้มเพลงในชื่อ โย่ง-อาร์มแชร์ และ ก้อย-แซทเทอร์เดย์ เซย์โกะ กับความรักในแบบเรียบง่ายแต่ก็แฝงไปด้วยสีสันที่คอยเติมเต็มให้กันและกันตลอดมา ครั้งนี้เขาและเธอกับอัลบั้มพิเศษ My Travelers ที่เกิดจากการเดินทางไปเยือนฝรั่งเศสและเยอรมัน พวกเขาค้นพบอะไรจากการเดินทางครั้งนั้น และพวกเขาอยากบอกเล่าอะไรให้คุณรู้บ้าง ตามเรามาเลยค่ะFeatured Relax your stress away มาจัดการกับความเครียดกันเถอะความเครียด ทุกข์ง่ายๆ ที่สามารถเกิดขึ้นกับใครก็ได้ไม่ว่าเขาคนนั้นจะรวยหรือจนความเครียดสามารถเกาะกุมจิตใจได้ในทันทีที่ความสุขจางหายไปจากชีวิตแล้วอะไรเล่าจะมาวัดความทุกข์ ความสุขของคนเราได้ดีไปกว่าตัวเราและหัวใจของเราเอง WP ชวนคุณมารู้จักกับวิธีการเดินไปหาความสุข โดยที่คุณไม่ต้องใช้เงินทอง ชื่อเสียง เกียรติยศใดๆ มาเป็นบันไดในการไปสู่ชีวิตที่เต็มไปด้วยความสุข แค่เพียงหัวใจ ความคิด สติ และธรรมะอย่างที่สาวพลัสทั้งสามของเราเดินทางผ่านมาแล้ว พวกเธอมีเทคนิคยิ้มรับความเครียดได้ง่ายดาย เพียงแค่มองทุกอย่างด้วยเหตุและผล พร้อมตั้งรับด้วยธรรมะที่จัดได้ว่าเป็นหมัดเด็ดในการจัดการความเครียดหรือเจ้าความทุกข์ที่ว่าได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุด หากพร้อมแล้วก็เปิดใจให้กว้างและเตรียมตัวละลายความเครียดที่กำลังรุมทำร้ายคุณกันเลยดีกว่าค่ะ

นิตยสาร WOMAN PLUS

นิตยสารผู้หญิงในเครือบริษัท จีเอ็ม มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตนิตยสารคุณภาพมากกว่า 20 ปี เป็นนิตยสารที่มุ่งเน้นเสริมสร้างตัวตนของผู้หญิงให้เรียนรู้ชีวิตอย่างฉลาด รอบรู้ ทันสมัย ทั้งยังเต็มเปี่ยมไปด้วยความรื่นรมย์สนุกสนานกับการใช้ชีวิต เพื่อตอบรับวิถีชีวิตสังคมเมืองของผู้หญิงวัยทำงาน อายุระหว่าง 18-35 ปี ที่ต้องพบเจอกับเรื่องราวใหม่ๆ ที่ท้าทายความคิดของผู้หญิงเราอยู่เสมอ

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)