นิตยสาร HI!

ปีที่ 7 ฉบับที่ 11 July 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 7 ฉบับที่ 11 กรกฎาคม 2552

sexy and sporty

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 90 บาท

ISSN : 1685-6236

บริษัท : บริษัท ภัทรเอชีย พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : www.hi-magazine.com

อีเมล : contact@hi-magazine.com

วางแผง : 21 กรกฎาคม 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HI! ปีที่ 7 ฉบับที่ 11 กรกฎาคม 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Fight to Fierceness โดย หยาดทิพย์ ราชปาล

hi! reality

Gybzy - Girly Berryสวยๆ ซิ่งๆ ต้องยกให้สาวคนนี้ กิ๊บซี่ - วนิดา เติมธนาภรณ์ ช่วงนี้เธอเพิ่งถ่ายหนังจบไป 2 เรื่อง ก็เลยมีเวลาว่างมากพอจะมาเดินช้อปปิ้ง เที่ยวเล่นบ้าง ...แต่ถ้าจะพูดถึงเรื่องหนัง ผลงานใหม่ของเธอ ก็ต้องบอกไว้ก่อนว่า คราวนี้จะไม่ได้เจอกิ๊บซี่แบบสวยใสเปรี้ยวเก๋เหมือนตอนเป็นนักร้องนะ เพราะทั้งเรื่อง ‘นางไม้’ และเรื่อง ‘แฟนเก่า’ เป็นภาพยนตร์แนวผีๆ เล้นลับๆ น่ากลัวๆ มากกว่าจะมาทำกุ๊กกิ๊กค่ะAbout Gybzyกิ๊บซี่กำลังจะมีงานภาพยนตร์ 2 เรื่อง ที่จะได้ดูกันแล้ว ก็เรื่อง ‘นางไม้’ เป็นเรื่องราวความรักของคนกับต้นไม้ ประมาณนั้นนะคะ ลึกลับๆ หน่อย เป็นความลึกลับในสไตล์พี่ต้อม - เป็นเอก นะคะ จะไม่ใช่แบบหนังผีทั่วไป ส่วนอีกเรื่องนึงน่าจะได้ดูกันช่วงปลายเดือนสิงหาคม ก็คือเรื่อง ‘แฟนเก่า’ เรื่องนี้จะเป็นเรื่องราวความรักของผู้ชายเจ้าชู้ เป็นความรักของดาราซูเปอร์สตาร์แต่เจ้าชู้มาก... ชื่อก็บอกแล้วว่าจะมีบุคคลที่เป็นแฟนเก่ามาเกี่ยวข้องด้วย (ทำท่าน่ากลัวสยองขวัญ) จริงๆ ไม่ค่อยอยากเล่าเรื่องนะคะ เดี๋ยวไม่ไปดูกัน อยากให้ไปดูกันเองมากกว่า แต่รับรองว่าสนุกค่ะ สนุกแน่นอน (Hi! มีงาน 2 เรื่องไล่เลี่ยกันเลยนะคะ) คือเป็นจังหวะ โอกาสนะคะ แล้วอย่างงานหนังก็ต่างจากงานเพลง ปกติกิ๊บจะร้องเพลงอย่างเดียวใช่ไหม พอมาวันนึงได้ทำงานที่ไม่ค่อยได้ทำ ก็รู้สึกว่าสนุกดี แล้ว 2 เรื่องก็ต่างกันด้วยบทคนละอารมณ์ไปเลยค่ะ งานเพลงของ Girly Berry ก็ออกมาแล้วนะคะ เป็นซิงเกิ้ลก่อน 2 เพลง อัลบั้มนี้จะเน้นความน่ารักสดใส หวานๆ แล้วก็ท่าเต้นก็เต้นกันง่ายๆ เต้นตามกันได้สบายๆ MV ก็ถ่ายเรียบร้อยแล้วค่ะ เป็นแบบน่ารักๆ ตลกๆ หน่อย น่าจะชอบกันนะคะ

hi! interview

อาณาจักรของ Index Living Mall ... เป็นเรื่องปกติธรรมดาของตระกูลนักธุรกิจ ที่มักจะต้องการให้ลูกๆ หลานๆ มาสานต่อกิจการของตระกูล ส่วนที่ว่าจะทำได้ดีเท่ารุ่นพ่อรุ่นแม่หรือเปล่านั้น ก็เป็นเรื่องที่ต้องให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์กันไป... Index ชื่อนี้คงน้อยคนที่จะไม่รู้จัก และสำหรับ Generation ล่าสุดของ Index ในวันนี้ ชื่อของ เจินนี่ - จรินทร ปัทมสัตยาสนธิ ก็ขึ้นป้าย Managing Director แล้วเรียบร้อย เพราะเธอเป็นลูกสาวคนโตของตระกูลนี้ ภาระหน้าที่ของการสืบต่อธุรกิจจึงถูกส่งมาถึงมือเธอโดยตรง...
ชีวิตไม่ง่ายของลูกสาวคนโต กับการถูกเลี้ยงดูมาแบบคุณหนูจริงๆ... เจินนี่เป็นลูกสาวคนโตของบ้าน คิดว่าลูกคนโตของทุกบ้านน่าจะมีหลายๆ อย่างเหมือนกัน คือต้องเป็นคนที่คอยดูแลน้องๆ ซึ่งมันก็เลยทำให้เรากลายเป็นคนที่ค่อนข้างจะเรียบร้อย พูดคุยก็ไม่เก่ง ไม่ใช่เด็กที่ซนมากเหมือนน้องๆ ครอบครัวเจินนี่...มีคุณพ่อ (คุณพิศิษฐ์ ปัทมสัตยาสนธิ) คุณแม่ (คุณขันทอง อุดมมหันติสุข) น้องสาว (คุณจินนา - พิชพิมพ์ ปัทมสัตยาสนธิ) แล้วก็น้องชายอีก 2 คน (คุณโจ - เอกลักษณ์ และคุณจิม - เอกฤทธิ์ ปัทมสัตยาสนธิ) คุณพ่อคุณแม่ค่อนข้างจะคุมเข้มเหมือนกัน ไปเที่ยวกลางคืนนี่ไม่ได้เลย...หมดสิทธิ์ จำได้ว่ามีครั้งนึง ตอนนั้นเจินนี่เรียนอยู่มัธยมปลายที่อัสสัมชัญคอนแวนต์ ก็มาขอคุณพ่อไปเที่ยวกลางคืนกับเพื่อนๆ คือไม่เคยไปเลย พอไปขอ ตอนแรกคุณพ่อก็อนุญาต เพื่อนๆ ที่จะไปด้วยกันก็มีแต่ผู้หญิงทั้งนั้น แต่ปรากฏว่า พอถึงวันที่จะไปจริงๆ อยู่ดีๆ ตอนเช้าคุณพ่อก็เดินมาบอกว่า ไม่ให้ไปแล้วนะ เจินนี่ก็ถามว่าทำไมไม่ให้ไป คุณพ่อก็บอกว่า ไม่ให้ไปแล้ว อันตราย ไปแล้วจะมีอะไรหรือเปล่าก็ไม่รู้ แล้วคุณพ่อคุณแม่ก็ไม่ได้ไปด้วย เสียใจมากเลยตอนนั้น ร้องไห้โวยวายลั่นบ้าน เด็กๆ นะคะก็ผิดหวัง แต่สุดท้ายก็ไม่ได้ไปอยู่ดี (หัวเราะ) อย่างถ้าไปเที่ยวต่างจังหวัดกับเพื่อนๆ ก็ไปบ้าง ประมาณครั้ง 2 ครั้ง ไม่ได้ไปบ่อยแต่ก็ยังได้ไป ส่วนเที่ยวกลางคืนอันนี้ไม่ต้องพูดถึง ไม่เคยได้ไปเลยค่ะ ...แต่ความสัมพันธ์ในครอบครัวดีนะคะ คือเรื่องไปเที่ยวนี่เป็นเรื่องที่ทำความเข้าใจได้ว่า ท่านห่วงเรานั่นแหล่ะ ระหว่างคุณพ่อกับคุณแม่ เจินนี่จะสนิทกับคุณพ่อมากกว่า เพราะคุณพ่อจะใจดี น้อยครั้งมากที่ท่านจะดุลูกๆ ส่วนคุณแม่ก็คงเหมือนครอบครัวอื่น คือจะดุกว่าคุณพ่อ พวกเราก็จะกลัวคุณแม่มากกว่า แล้วกับคุณพ่อเนี่ย ท่านเป็นคนที่ชอบทำงาน เวลามีอะไรก็จะเล่าให้ฟังตลอด ก็เลยยิ่งทำให้สนิทกันมากขึ้น

hi! runway

Natnicha Opassuksatit ‘Petchiiez’ ณัฐณิชา โอภาสสุขสถิต ‘เพชรชี่’ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขาวิชานฤมิตศิลป์ เอกแฟชั่นดีไซน์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยตุ๊กตา 12 ตัวเป็นแรงบันดาลใจแรกที่ทำให้เพชรชี่ค้นพบสิ่งพิเศษในร่างกายของเธอ ดีไซเนอร์อัจฉริยะรุ่นจิ๋วที่มาพร้อมฝีมือไม่ธรรมดาเด็กหญิงประสบการณ์มากมายจากเวทีประกวดการออกแบบแฟชั่นเล่าว่า สมัยเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 การประกวดแฟชั่นดีไซน์ครั้งแรกในชีวิตก็เกิดขึ้น โครงการมิกซ์แอนด์แมทช์โปรเจ็กใหญ่ของห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง การที่ได้เข้ารอบสุดท้ายทำให้เธอดีใจมากสำหรับเวทีแรกและอายุขนาดนั้น ก่อเกิดแรงฮึดมหาศาลที่จะสร้างสรรค์เสื้อผ้าไม่มีวันหยุด จากนั้นไม่นาน เพชรชี่ได้ส่งผลงานเข้าร่วมประกวดของ Fabric World แม้ได้รางวัลที่ 4 แต่ประทับใจยิ่งกว่าเพราะเธอได้มีโอกาสประชันฝีมือกับรุ่นพี่ระดับมหาวิทยาลัย ในช่วงปีสุดท้ายของชีวิตในรั้วโรงเรียนกับการประกวด Kid’s Young Design เธอก็ยังสามารถคว้ารางวัลมาครอง
เมื่อก้าวเข้าสู่มหาวิทยาลัย เพชรชี่ได้พิสูจน์พรสวรรค์ของเธอให้เป็นที่ประจักษ์ตั้งแต่ปีแรกในชีวิตนิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย “เข้ารอบสุดท้ายของการประกวดเสื้อผ้าแบรนด์ CC-OO จากนั้นมาได้รางวัลชนะเลิศอันดับหนึ่งของเวทีแกรนด์สปอร์ต กว่าจะได้รางวัลนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะต้องทำการ Research ข้อมูล โจทย์หลักของเวทีนี้ คือ ‘Share’ ตอบโจทย์ได้ว่าการแบ่งปันความรักคืนให้กับธรรมชาติเป็นการช่วยได้เช่นกัน ถ้าลดวัสดุในการตัดเย็บที่ไม่ส่งผลเสียต่อธรรมชาติ ก็สามารถช่วยลดภาวะโลกร้อน ส่วนสีที่ใช้ในคอลเลกชันนี้เป็น Pastel Look คือ สีน้ำตาล เหลือง ขาว เหมาะสำหรับกลุ่มผู้สวมใส่ ตั้งแต่วัยเรียนถึงผู้ใหญ่วัยทำงานที่ค่อนข้าง Fresh และ Active กับการออกกำลังกาย คิดถึงมาเรีย ชาราโปว่า เพราะเธอมีความสดใส อาจไม่ถึงขนาดนักกีฬา แต่คนทั่วไปที่ชื่นชอบกีฬาก็สามารถสวมใส่ได้เช่นกัน”Alber Elbaz, Dissaya ดีไซเนอร์และแบรนด์ดังโกอินเตอร์สุดโปรดของเพชรชี่ ทำให้เธอยึดถือแนวทางที่ว่า ‘Less is more’ เสื้อผ้าโทนเฟมินีนเรียบแต่เก๋ คอนเซ็ปต์ของเพชรชี่ คือ ‘Feminine, Sophisticate & Modern’ ทำให้ชิ้นงานทั้งหมดคล้ายกับความเป็นตัวของเธอเอง สวยเยิ้มสไตล์ชิก อนาคตอยากเรียนต่อทางด้านแฟชั่นดีไซน์ มิลานเป็นอีกที่หนึ่งซึ่งเธอวาดฝันไว้

hi! trends

The Orangist‘ส้ม’ สีโทนร้อนที่อาจถูกหลงลืมไปจากรันเวย์ ความเปรี้ยวซ่ายามฟ้าหลังฝน ฤดูกาลที่คุณจะไม่มีวันเศร้าเหงาเซ็งอีกต่อไป ว่ากันว่าสีส้มเป็นสัญลักษณ์แทนความกล้าหาญ สีส้มจึงแสดงถึงผู้หญิงประเภท Super Woman สาวแกร่งเซี้ยวยุคใหม่ไม่ตกเทรนด์ การยูเทิร์นกลับมาครั้งนี้ไม่เพียงแต่พุ่งตรงไปที่เวิร์คแวร์ แต่ยังย้อมตายวนใจสาวๆทั้งหลายด้วยเดรสตัวเด่นและเชิ้ตแสนเท่ เพิ่มด้วยดีเทลไลน์ผ้าไม่จำกัดความสนุก ทั้งไม่หลุดคอนเซ็ปต์ลดโลกร้อนอีกต่างหาก พรรณนาเสียมากมาย ยังไม่นับพร็อพสีสันเปรี้ยวปรี๊ด เทรนด์ส้มหลากเฉดฉบับปี 2009 นี้นำมาเพื่อสนองตัณหาความซ่าของบรรดา Super Woman ทั้งหลายทั้งปวง หนุ่มๆ อย่าได้หลงกลสาวชุดส้มเป็นอันขาด
Lights Up The Nightเลื่อมสลับลาย สไตล์ไม่มีวันตาย ความแวววาววิบวับที่สร้างสรรค์อย่างประณีต เทรนด์หรูหราวิจิตรตระการตา ความสะดุดตาสำหรับเทรนด์นี้ ต้องยกยอดให้กับงานปักหลายหลากประเภท เสื้อผ้าที่เต็มไปด้วยเลื่อมลายที่สามารถสวมใส่ได้จริง ไม่ว่าจะเป็นงานปาร์ตี้แบบสนุกสุดเหวี่ยงหรือแม้แต่สวมใส่ในช่วงกลางวันสุดเท่สไตล์สตรีทแวร์ เดย์แอนด์ไนท์ก็ฮอตเสมือนยืนอยู่กลางรันเวย์ได้เช่นกัน อีกทั้งยังเพิ่มสีสันใหม่จากโทนเมทาลิคเดิมๆ Balmain ดีไซเนอร์ชื่อก้องโลกได้พิสูจน์ให้โลกเห็นแล้วว่า เสื้อผ้าสไตล์ Crystalline มัดใจสาวๆ จนเทคะแนนให้อย่างท่วมท้น สาวใดหากสวมใส่แล้ว คงสวยสง่าไม่ต่างไปจากเจ้าหญิงเลยล่ะ

hi! dining

Chill & Grill เสน่ห์หรูของเมนูปิ้งย่าง เกริ่นถึงโฉมใหม่ของโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ กันไปบ้างแล้วสำหรับคอลัมน์ hi! hotel & resort แต่ที่ขาดไม่ได้คือห้องอาหารอันเป็นหัวใจหลักของโรงแรมร้านอาหารเปิดใหม่หลายร้านได้เปิดให้เลือกความอร่อยภายในโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล เชฟผู้เชี่ยวชาญพิเศษในด้านอาหารต่างจากหลากที่พร้อมที่จะถ่ายทอดความสามารถและประสบการณ์ด้านอาหารสูตรพิเศษนี้ให้เราได้เรียนรู้ เหมือนดั่งเป็นการถ่ายทอดประเพณีของตนผ่านจานอาหาร ทิศทางใหม่ที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ต้องการสื่อสารลูกค้าผ่านทางร้านอาหารที่ปรับปรุงใหม่ และการนำเสนอลักษณะเฉพาะของเชฟแต่ละท่าน ที่สามารถเห็นได้จากรูปและประวัติเฉพาะตัวที่น่าทึ่งและน่าติดตามนี้ เป็นเหมือนอีกหนึ่งนวัตกรรมและการบริการที่ครบถ้วนในธุรกิจโรงแรมเช่นกัน ร้าน ‘Fireplace Grill’ ถึงแม้จะไม่ได้เปิดใหม่ล่าสุด แต่เรื่องรสชาติแน่นอนว่าย่อมไม่แพ้ร้านไหนแน่นอน การันตีด้วยความนิยมมาตลอดร่วม 40 ปี ความโดดเด่นอยู่ที่การบริการชั้นเลิศที่นำเสนอประสบการณ์ความอร่อยของอาหารรสเยี่ยม เคล้าด้วยรสชาติของไวน์ที่ถูกเลือกสรรอย่างดีจากหลากหลายประเทศที่อยากนำเสนอ ทั้งยังมีพื้นที่กว้างขวางรองรับด้วยโต๊ะถึง 65 ที่ ส่วนใครที่อยากจัดงานปาร์ตี้ส่วนตัว ที่นี่ก็มีห้องรับรองสไตล์เก๋ถึงสองห้อง คือ Penfolds Grange และ Veuve Clicquot ที่มาพร้อมความหรูหราตามแบบฉบับของอินเตอร์คอนติเนนตัลและการบริการชั้นเยี่ยม รสชาติอาหารที่ Fireplace Grill แน่นอนว่าชื่อก็บอกได้ว่าบริการอาหารประเภทปิ้งย่าง หรือเนื้อชั้นดีนำเข้ารสเลิศมากมาย ทั้งเมนูคลาสสิคหลายเมนูที่ลูกค้าประจำถามหามาตลอด 40 ปี หรือจะเมนูแปลกใหม่ที่พ่อครัวคนเก่งอย่างเชฟสมบัติได้นำเสนอ สามารถเห็นได้จากรูปและประวัติเฉพาะตัวที่น่าทึ่งและน่าติดตาม เป็นเหมือนอีกหนึ่งนวัตกรรมและการบริการที่ครบถ้วนในธุรกิจโรงแรมที่น่าลองร้าน ‘Fireplace Grill’ เป็นอีกทางเลือกของคนรักเมนูปิ้งย่างกลางบรรยากาศสุดหรู เปิดบริการทุกวันจันทร์ - อาทิตย์ตั้งแต่เวลา 18:30 -22:30 น. สำรองโต๊ะหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Fireplace Grill’ โทร. 0-2935-6119

hi! make your own beauty

I’m a perfectionist! หล่อ เนี้ยบสไตล์ชายหนุ่ม
• จะผิดไหมหากผมขอเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง ไม่ใช่เพียงเฉพาะเสื้อผ้าที่สวมใส่เท่านั้นแต่ผมยังใส่ใจกับการดูแลผิวพรรณให้สะอาด สดใสอยู่เสมอ ทั้งหมดนี้ไม่ใช่เพื่อใครก็เพื่อคุณที่กำลังมองผมแบบไม่วางตาอยู่นั่นไงล่ะ!1. Deep Cleansing Scrub ขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพให้เกลี้ยงเกลา (980 บาท) จาก Shiseido Men2. Monsieur Face Wash ล้างผิวหน้าให้อ่อนนุ่ม (1,100 บาท) จาก Jean Paul Gaultier3. Multi Action Face Wash เผยผิวหน้าสะอาดสดใส (1,100 บาท) จาก Lab Series4. Facial Contour Refiner ลดสัญญาณร่วงโรยแห่งวัย (2,200 บาท) จาก Shiseido Men • ในทุกขั้นตอนการดูแลผิวสำคัญสำหรับผมเสมอ ไม่ว่าจะเป็นการปรับสภาพผิวหลังการล้างหน้าหรือโกนหนวด อย่าลืมนะครับว่าผิวผู้ชายนั้นมีความหยาบและหนามากกว่าคุณหลายเท่า แถมยังต้องถูกทำร้ายด้วยมีดโกนอยู่เสมอ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหลังการโกนหนวดนั้นจึงจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับการปรับสมดุลผิวไม่ให้ระคายเคือง1. Shaving Cream มอบความอ่อนโยนแก่ผิว (980 บาท) จาก Shiseido Men2. Allure Homme Édition Blanche Anti Shine Moisturising After Shave ลดการระคายเคืองหลังโกนหนวด (1,820 บาท) จาก Chanel3. Monsieur Shaving Cream โกนหนวดให้ง่ายยิ่งขึ้น (980 บาท) จาก Jean Paul Gaultier4. Cleansing Lotion ปรับสมดุลผิวหลังล้างหน้า (สอบถามราคาที่เคาน์เตอร์) จาก Jean Paul Gaultier • ผมเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงในทุกๆ วันเพราะผมยังต้องเผชิญกับแสงแดดยามออกกำลังกายกลางแจ้ง นั่นเป็นสิ่งที่ผมโปรดปราน ผมปกป้องผิวด้วยครีมบำรุงและครีมกันแดด นั่นแหละที่ทำให้ผมไม่เคยกังวลกับสิ่งที่ตัวเองต้องเผชิญอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้1. Fortifying BAOBAB Skin Therapy Moisture Treatment For Men บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น อ่อนเยาว์ (1,700 บาท) จาก Kiehl’s2. Age Rescue Face Lotion เสริมสร้างสมดุลผิวก่อนบำรุง (1,700 บาท) จาก Lab Series3. UV Defense SPF/PA 50+++ ปกป้องผิวจากรังสียูวี (1,900 บาท) จาก Biotherm Homme4. UV Expert Neuroshield™ SPF 50+++ รับมือกับแสงแดดบนผิวหน้า (1,950 บาท) จาก Lancôme Men • การแต่งหน้าไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับผมอีกต่อไป การเติมอายไลเนอร์ให้ดวงตาคมชัดขึ้นและการใช้แป้งปัดไล้เบาๆ เพียงแค่นี้ผมก็โดดเด่นที่สุดในค่ำคืนแห่งปาร์ตี้สุดเหวี่ยงแล้วล่ะครับ!1. Phyto Black Lift Smoothing Anti-Wrinkle Emulsion เลือนริ้วรอยให้จางลง (3,600 บาท) จาก shu uemura2. Hydrix Gel Hydratant Moisturizing Gel เติมความสดชื่นให้ผิวหน้า (1,850 บาท) จาก Lancôme Men3. Regenetic Anti – Hair Loss Serum ป้องกันผมขาดหลุดร่วง (2,300 บาท) จาก Biotherm Homme4. Deep Wrinkle Corrector ลดริ้วรอยเผยผิวสุขภาพดี (2,100 บาท) จาก Shiseido Men

นิตยสาร HI!

sexy and sporty

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)