นิตยสาร A DAY BULLETIN

ปีที่ 1 ฉบับที่ 51 July 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 51 กรกฎาคม 2552

THE BUTTERFLY EFFECT

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารไลฟ์สไตล์ทั่วไปรายสัปดาห์

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : -

บริษัท : บริษัท เดย์ โพเอทส์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.daypoets.com

อีเมล : aday@daypoets.com

วางแผง : 10 กรกฎาคม 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร A DAY BULLETIN ปีที่ 1 ฉบับที่ 51 กรกฎาคม 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

INTERVIEW

THE BUTTERFLY EFFECTว่ากันว่า เกิดเป็นผู้หญิงแท้จริงแสนลำบาก สำหรับ Venus Butterfly ก็คงไม่ใช่กรณียกเว้น เพราะนอกจากจะเป็นผู้หญิงแท้ๆกันทุกคนแล้ว พวกเธอยังเป็นวงดนตรีร็อกอีกด้วย พวกเธอเคยบอกเราว่า ในวงการดนตรีเมืองไทย การเป็นวงร็อกหญิงล้วนเป็นเรื่องยากมากที่จะทำให้คนยอมรับ และแทบจะไม่มีใครที่จะให้โอกาสผู้หญิงเรียบเรียงเพลงเอง ผ่านมา 8 ปี เชื่อได้ว่าพวกเธอคงผ่านเรื่องราวมามากมาย กว่าที่จะมีอัลบั้ม The First เป็นอัลบั้มแรกของตัวเอง ที่พวกเธอบอกว่ามันเป็นเหมือนกับก้าวแรกของพวกเธอ และหวังว่าจะเป็นก้าวแรกสำหรับวงการดนตรีที่จะเปิดกว้างให้วงร็อกผู้หญิงได้มีพื้นที่ยืนบ้าง และสำหรับคนฟังเพลงแล้ว เราเชื่ออย่างบริสุทธิ์ใจว่าเสียงดนตรีไม่มีการแบ่งเพศ ฉะนั้น คงขึ้นอยู่กับคนฟังเองว่าจะใช้อะไรฟัง แต่เราขอแนะนำให้ใช้หัวใจ คำจำกัดความคำว่า Venus Butterfly สำหรับพวกเธอ คืออิสระของผู้หญิงที่พร้อมจะโบยบิน ขณะเดียวกันนั้น เราก็เห็นถึงความมุ่งมั่นอย่างแรงกล้าที่เราอยากใส่ลงไปในคำจำกัดความของพวกเธอไว้ด้วย ความมุ่งมั่นที่ว่าคงรวมไปถึงการทำให้วงการเพลงสั่นสะเทือนด้วยเสียงเพลงร็อกของพวกเธอเอง และถ้าคุณเชื่อในเรื่อง The Butterfly Effect ไม่แน่ว่าวันหนึ่งแรงสั่นสะเทือนนี้อาจจะสะเทือนไปถึงดวงดาว เชื่อว่าคุณเองก็คงรู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนที่ว่านี้ได้เช่นกัน

นิตยสาร A DAY BULLETIN

นิตยสารฟรีก๊อบปี้ที่แจกทุกวันจันทร์ โดยนำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจ และทันเหตุการณ์ของคนเมือง รวมถึงบทสัมภาษณ์สุดเข้มข้นของบุคลที่กำลังเป็นกระแสหรืออยู่ในความสนใจของสังคม เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของการติดตามข่าวสารของคนกรุงเทพฯ แต่ยังคำนึงถึงเนื้อหาและสาระที่คนอ่านต้องได้รับกลับไปอย่างคุ้มค่าที่สุด ให้สมกับคำว่า "The Urban Current Magazine" ที่ทางนิตยสารยึดถือมาตลอด

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)