นิตยสาร GO

ปีที่ 1 ฉบับที่ 4 July 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 4 กรกฎาคม 2552

Season Change Season Sales  Places & Prices to Die for  What are Sellsumers?   9+1 Cities of Happy Living,   Syria, Mo Rooms,   Jumping Stilts and More…

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : -

บริษัท : PURE PAPRIKA CO., LTD.

เว็บไซต์ : -

อีเมล : golivepaper@yahoo.com

วางแผง : 1 กรกฎาคม 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร GO ปีที่ 1 ฉบับที่ 4 กรกฎาคม 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

GO with Me : Girl Talk About Travel

มิ้นท์ – อรรถวดี จิระมณีกุล นักร้องสาวเสียงคุณภาพที่ปลายเดือนกรกฏาคมนี้ เธอจะกลับมาพร้อมกับงานชุดที่ 4 ใช้ชื่อว่า “Girl Talk” ช่วง High Tea ในบ่ายวันนั้น มิ้นท์เล่าให้ฟังว่า หลังจากพักอัลบั้มชุด Closer (ปี 2006) เธอก็ไปดูแลธุรกิจของครอบครัว ทำให้มีโอกาสเดินทางบ่อย ปีเดียวบินไปเจรจาธุรกิจที่อิตาลี 3 ครั้ง ยิ่งคุยกันยิ่งรู้ว่า สาวผิวน้ำผึ้งคนนี้เป็น Globe Trotter ไปมาแล้วหลายมุมโลก เริ่มจากเรียนไฮสคูลที่สวิสเซอร์แลนด์ แล้วก็ใช้ชีวิตอยู่ในยุโรป 11 ปีเต็ม และนี่คือประสบการณ์บางส่วนที่มิ้นท์แชร์ให้ฟัง ระหว่างดื่มชาอุ่นๆ

Globetrotter : 9+1 Cities of Happy Living

ทำยังไงก็ไม่มีความสุขหรอก ถ้าใจยังทุกข์... โอ้ววว วันนี้มาโหมดจริงจังนิดนึง ก็เห็นทุกวันนี้มีคนบ่นว่าเศรษฐกิจไม่ดี จะหยิบจับทำอะไรก็ไม่ฉลุยเฟี้ยว เครียด อยากลี้ภัย เอ้ย หนีไปเที่ยวไกลๆ ฉบับนี้ก็เลยมองซ้ายมองขวา หาแห่งหนบนโลกนี้ที่มันน่าอภิรมย์มาเขียนให้อ่านกันดีกว่า 9 เมืองในบทความนี้ ได้ข้อมูลมาจากสถิติขององค์กรเพื่อความร่วมมือทางเศรษฐกิจและการพัฒนา (OECD) ที่สรุปเอาไว้จากผลสำรวจใน 140 ประเทศทั่วโลกเชียวนะ อ๊ะ แต่เราก็สอดไส้เมืองไทยไปด้วย แหม ไม่เที่ยวเมืองไทยครึกครื้น เศรษฐกิจไทยจะคึกคักได้ไงเล่า

GO Feature : What are SELLSUMERS?

ไม่ว่าจะเปิดทีวีหรือว่าใช้อินเตอร์เน็ต ตลอด 6 เดือนที่ผ่านมา ปัญหาเศรษฐกิจของสหรัฐอเมริกา หรือ Hamburger Crisis กลายเป็นหัวข้อที่เรารับรู้เช้า สาย บ่าย ค่ำ เรื่องที่ต้องศึกษาต่อไปก็คือ ต่อปรากฏการณ์แบบนี้ ชาวอเมริกันเองเขามีวิธีรับมืออย่างไร ในเมื่ออะไรก็ Down ก็ Doubt ไปหมด แสงสว่างที่ปลายอุโมงค์ของเรื่องนี้ก็คือ Sellsumers คำนี้มีที่มาจาก “Sales” หมายถึงการซื้อขาย กับคำว่า “Customers” ที่หมายถึง ลูกค้า เมื่อมารวมกันก็กลายเป็น “Sellsumers” ที่หมายถึง การเปลี่ยนบทบาทจากผู้ซื้อหรือจากการเป็นลูกค้าอย่างเดียว มาสู่การเป็นผู้ขายสินค้าบ้าง ไอเดียนี้ได้รับการตีพิมพ์เผยแพร่ครั้งแรกที่เว็บไซต์ www.trendwatching.com เมื่อเร็วๆ นี้ จากนั้นไม่นานแนวคิดเรื่อง Sellsumers ก็ได้ขยายไปในวงกว้าง

GO Design : MO ROOMS, Art that you can live in

ครั้งแรกที่เห็นเพียงภายนอกด้านหน้าของ MO ROOMS ก็รู้สึกว่าไม่แตกต่างไปจากที่อื่นที่ใช้อาคารเก่ามาดัดแปลงเป็นโรงแรม ความพิเศษของที่นี่อยู่ด้านหลังตึกเก่าริมถนนท่าแพ จังหวัดเชียงใหม่ เป็นความแตกต่างที่ทุกคนต้องอึ้งทีเดียว MO ROOMS เป็นโรงแรมขนาดเล็ก มีเพียง 12 ห้อง ความพิเศษที่ไม่เหมือนใครก็เริ่มตั้งแต่จำนวนห้อง 12 ห้อง ที่เป็นตัวแทนปีนักษัตรตามแบบโหราศาสตร์จีน การผสมผสานแนวคิดของศาสตร์ตะวันออกเข้ากับวิถีแบบตะวันตก โครงสร้างของ MO ROOMS เป็นเสมือนประติมากรรมที่สามารถอยู่อาศัยได้จริง ตามคอนเซ็ปต์ที่ว่า “The art that you can live in”

นิตยสาร GO

นิตยสารรายเดือนที่จุดประกายด้านการท่องเที่ยวเดินทาง ให้ข้อมูลด้านการท่องเที่ยวยุคใหม่และไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่ทันสมัยและเติมเต็มให้กับชีวิต รอบรู้เป็นอย่างดีกับการท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ โดยนำเสนอครอบคลุมในทุกเรื่องที่ควรรู้ พร้อมกับเนื้อหาด้านไลฟ์สไตล์ที่ตอบสนองความต้องการของผู้อ่านและคนทำงานในยุคปัจจุบัน รวมถึงการอัพเดทเทรนด์ใหม่, ผลิตภัณฑ์ประเภทอุปกรณ์ไฮเทคต่างๆ, อุปกรณ์ท่องเที่ยว, Update ข่าวสารกาท่องเที่ยว, โรงแรม, สปา, ที่พัก, สถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติ, สถานที่ท่องเที่ยวในเมือง ฯลฯ, สร้างกิจกรรมหรือโปรแกรมการท่องเที่ยวและการใช้ชีวิตได้อย่างมีคุณภาพ เพื่อเติมสีสันของการใช้ชีวิตได้ดียิ่งขึ้น

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)