นิตยสาร FEEL GOOOD

ปีที่ 2 ฉบับที่ 8 June 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 2 ฉบับที่ 8 มิถุนายน 2552

Fan Club

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารไลฟ์สไตล์ทั่วไปรายสองเดือน

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : -

บริษัท : -

เว็บไซต์ : www.dtac.co.th

อีเมล : -

วางแผง : 1 มิถุนายน 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร FEEL GOOOD ปีที่ 2 ฉบับที่ 8 มิถุนายน 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

แฟนคลับชิกิ ตัวละครลึกลับในเกม True Bloodด้วยความตั้งใจเต็มที่กับทุกรายละเอียด และจริงจังอย่างต่อเนื่องถึง 9 ปี ทำให้เฟย์ชนะการประกวด ได้เป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่ง World Cosplay Summit ที่ญี่ปุ่นปี 2007 และ 2009 แถมดังจนมีแฟนคลับเป็นของตัวเองแล้วด้วย "เวลาที่แต่งเป็นชิกิ เฟย์รู้สึกเหมือนกับว่าเราได้กลายร่างเป็นเค้าจริงๆ มองกระจกแล้วรู้สึกเหมือนคนที่เราชื่นชม ตอนนี้ออกมายืนบนโลกได้จริงๆ เป็นคนๆ เดียวกับเราแล้ว มันเป้นความรู้สึกที่บอกไม่ถูก" - เฟย์
แฟนคลับแคนดี้ ดีเจสวยซ่าแห่งคลื่นลูกทุ่ง FM 95ไม่น่าเชื่อว่าการที่ดีเจ คนหนึ่งดิ้นกระจายแบบไม่ห่วงสวยจะทำให้คนดูเกิดความประทับใจจนก่อตั้งเป็นแฟนคลับ ซึ่งต่อมาได้พัฒนามาเป็นครอบครัวพี่น้อง เพื่อนสนิท ที่คอยเป็นห่วงเป้นใย มีน้ำใจให้กันด้วยความบริสุทธิ์ใจ "เห็นเค้าเป็นเด็กรุ่นใหม่ทันสมัยไฮโซแต่เทใจมารักลูกทุ่งแบบจริงๆ จังๆ ไม่ดูถูกว่าล้าสมัย ก็มีความหวังว่าวงการนี้ที่เราชอบไม่ใช่อะไรที่กำลังหมดยุคแน่ๆ ขนาดสาวแรงๆ อย่างแคนดี้ยังมาเฮกับเราเลย" - ปูเปี้ยว
แฟนคลับ คณะลิเกประเสริฐศักดิ์ เสียงหวานถึงแม้คนดูคณะลิเกประเสริฐศักดิ์ รักศิลป์ จะเป็นคนกลุ่มเล็กๆ ที่บอกว่าตัวเองเป็นเพียงคนรากหญ้า แต่ความรักความเอื้อเฟื้อที่พวกเขามีให้กับคณะลิเกที่เขารักนั้น สูงดั่งยอดของต้นไม้ใหญ่เลยทีเดียว "มาดูบางทีเห็นพวกเขาไม่มีข้าวกิน เราก็ซื้อพวงมาลัยที่ทางคณะเขาเอามาขายให้เป็นกำลังใจบ้าง คิดว่าให้ค่าเทอม พวกเขายังเรียนกันอยู่เลย บางวันมี 200 เราก็ให้ 200 หมดไม่เป้นไร บ้านเราอยู่ใกล้แค่นี้" - สุธา
แฟนคลับประภาส ชลศรานนท์ คนมองโลกในแง่ดีหลังจากมีคนนำหนังสือของพี่จิกให้แมงปออ่าน เธอก็เริ่มแนะนำให้ 'บี' เพื่อนสนิท แล้วเธอยังส่งต่อเรื่องราวดีๆ ของพี่จิกไว้ใน www.prapas.com เป็นประจำ และดูเหมือนคำว่า 'การแบ่งปัน' ของเธอนั้นจะยังไม่จบลงง่ายๆ "เมื่อก่อนเวลาทำงาน บางทีเราเอาตัวเองเป็นใหญ่ เป็นศูนย์กลางจักรวาล แต่พอได้รู้จักพี่จิกแล้วเราใจเย็นลงคิดถึงคนอื่นมากขึ้น คนรอบข้าง ผู้ร่วมงานเห็นเราเปลี่ยนไป เราเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น" - แมงปอ
แฟนคลับอภิชาติพงศ์ ผู้กำกับ "แสงศตวรรษ"ความกล้าในการทำหนังที่สวนกระแสของเจ้ย-อภิชาติพงศ์ วีระเศรษฐกุล เป็นแรงบันดาลใจให้พวกเขาลุกขึ้นมาทำหนังสั้นในแบบที่ตัวเองต้องการจนได้รับรางวัลและฉายในต่างประเทศกันเป็นว่าเล่น "หนังของพี่เจ้ยเขาดูบ้านๆ ไม่มีจริต มันเลยกลายเป็นเสน่ห์ ทำให้เรารู้สึกว่าบ้านๆ มันสวยกว่า เขาทำเรื่องธรรมดาให้มันมากกว่าธรรมดาได้ ดูแล้วได้มุมมองแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน เปิดโลกทัศน์ให้เราอยากทดลองทำดูบ้าง" - เบิ้ล
แฟนคลับพี่แจ้ ที่สุดของหัวใจ8 ปีที่แล้วหนิงพบว่าในอินเตอร์เน็ตยังไม่มีเวบไซต์เกี่ยวกับพี่แจ้ ก็เลยจัดทำเว็บไซต์แฟนคลับของพี่แจ้ขึ้นมา ถึงแม้เว็บไซต์จะมีล่ม มีเปลี่ยนแปลงบ้าง แต่แฟนคลับก็ยังรักและชื่นชมในตัวพี่แจ้ไม่เปลี่ยนแปลงตลอด 20 กว่าปีที่ผ่านมา "ตามพี่แจ้มา 20 ปีแล้ว พี่แจ้ร้องเพลงไหนก็เพราะ ฟังได้ตลอดกาล ผ่านไปนานก็ยังโอเคอยู่ เพลงพี่แจ้มีเป็นร้อยๆ เราโอเคหมด ไม่ปฏิเสธเลยสักเพลง ทุกเพลงทุกตัวอักษรมันมาจากใจมันเลยอมตะ" - หนิง

นิตยสาร FEEL GOOOD

Fan Club

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)