นิตยสาร GO

ปีที่ 1 ฉบับที่ 2 May 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 2 พฤษภาคม 2552

Luxe Life in Phuket  72 hrs. Amazing in Chiang Mai, Pattaya, Phuket  9+1 Cities Made Famous by Hollywood  Istanbul Turkey, Pattaya, Phang Nga, BB Gun, Hermes S/S 2009 and More  ลุ้นรับ Thumb Drive Cartier

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : -

บริษัท : PURE PAPRIKA CO., LTD.

เว็บไซต์ : -

อีเมล : golivepaper@yahoo.com

วางแผง : 1 พฤษภาคม 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร GO ปีที่ 1 ฉบับที่ 2 พฤษภาคม 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

GO Feature : Luxe Life in Phuket

ภูเก็ตได้กลายเป็น Luxury Destination of the Year จากสื่อที่มีอิทธิผลของโลกอย่าง New York Times มีบทความขนาดยาวเกี่ยวกับภูเก็ตที่เขียนโดย เจโกรี่ ดิซัม (GREGORY DICUM) นักเขียนเรื่องท่องเที่ยวมือฉมังของนิวยอร์กไทม์ใช้ชื่อว่า “The Rebirth of Phuket” ตีพิมพ์ไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา โดยให้เหตุผลว่า ภูเก็ตกลายเป็นเกาะที่หรูหราที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ไปซะแล้ว เห็นได้จากการลงทุนในอุตสาหกรรมโรงแรมรีสอร์ตที่มีเม็ดเงินสะพัดหลายร้อยล้านเหรียญต่อปี การมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ฟู่ฟ่าอย่างท่าเรือยอร์ชส่วนตัวไว้รอรับการใช้เงินจากเศรษฐีทั่วโลก หรือไฟล์ทที่บินตรงจากยุโรปมาที่นี้ ตลอดจนธุรกิจอสังหาริมทรัพย์การสร้างที่อยู่อาศัยบ้านและคอนโดมีเนียมสำหรับขายให้ชาวต่างชาติที่ราคาเริ่มต้นที่ 1-2 ล้านเหรียญยูเอส หรือประมาณ 40 ล้านบาทไทย ก็เป็นเรื่องปกติ มีเศรษฐีกระเป๋าหนักยอมจ่ายเพื่อให้ได้มองวิวทะเลตัดเส้นขอบฟ้าทุกวัน

72 hrs. Amazing in Chiang Mai, Pattaya, Phuket

“เที่ยวเมืองไทย ไปไหนดี” Go มีคำตอบGreen Season in Chiang Mai เชียงใหม่เป็นศูนย์กลางแห่งล้านนา การเที่ยวในเมืองเชียงใหม่จึงเปรียบเสมือนเปิดประตูย้อนกาลเวลากลับไปหาความรุ่งเรืองครั้งอดีต ดูความเป็นไปของความเป็นล้านนา กิจกรรมที่น่าสนใจกำลังเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่มาเที่ยวที่นี่คือการปั่นจักรยานเที่ยวชมวัดวาอารามอันสวยงามชีวิตมีสีสันที่พัทยา พัทยาเมืองที่ไม่เคยหลับไหล ที่นี่มีกิจกรรมให้ทำมากมายตั้งแต่เช้าจรดค่ำยันสว่าง เป็นเมืองที่มีสีสัน ตื่นเต้นอัศจรรย์ และสนุกไม่รู้ลืม ถ้าเรามีเวลา 72 ชั่วโมงที่พัทยาจะไปทำอะไรกันดี ภูเก็ตเที่ยวครบรส แหล่งท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงติดอันดับโลก ใครๆ ก็รู้จัก คือจุดหมายในใจของทุกคนโดยเฉพาะแหล่งท่องเที่ยวทางทะเลที่สวยงาม บริสุทธิ์ ผสมผสานวัฒนธรรมชาวจีนได้อย่างลงตัว ภูเก็ตจึงเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีเสน่ห์ และเอกลักษณ์เป็นของตนเอง

GO Club : BB GUN : The Survival Game

สนามยุทธกีฬา ร.๑๑ พัน. ๑ รอ. เป็นสถานที่พบปะของคนทุกเพศทุกวัย ทุกฐานะที่ชื่นชอบเกมส์กีฬาชนิดเดียวกันนั่นคือ BB GUN นาทบุตร สุขศรี หรือ เอ๋ ที่ชาว BB GUN ในสนามยุทธกีฬาคุ้นเคยเป็นอย่างดี บอกเล่าว่า คนที่เล่น BB GUN ที่นี่ล้วนมีความฝันใกล้เคียงกัน คือ ชอบส่วมบทบาทแอ็คชั่นต่อสู้ ชอบแก้ไขสถานการณ์ที่ท้าทาย หรือบางคนก็ชอบเล่นปืน ชอบกลไกของปืน แต่ในชีวิตจริง พวกเขาทำไม่ได้มันอันตราย BB GUN เลยกลายเป็นคำตอบ

GO Guest : สบตาอิสตันบูล

ในบางอารมณ์ เรื่องหรูๆ สุดทันสมัยก็เป็นความจืดชืดไร้ชีวิตชีวา มองไปทางไหน อะไรๆ ก็ดูจะคล้ายกันไปหมด ฉันเริ่มมองหาความไม่คุ้นเคยเพื่อให้ดวงตาเปิดกว้างขึ้น หัวใจเต้นแรงขึ้น จนได้พบกับดวงตาสีฟ้าแปลกประหลาดส่องประกายตอบกลับมาจากเมืองสองทวีป-อิสตันบูล

นิตยสาร GO

นิตยสารรายเดือนที่จุดประกายด้านการท่องเที่ยวเดินทาง ให้ข้อมูลด้านการท่องเที่ยวยุคใหม่และไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่ทันสมัยและเติมเต็มให้กับชีวิต รอบรู้เป็นอย่างดีกับการท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ โดยนำเสนอครอบคลุมในทุกเรื่องที่ควรรู้ พร้อมกับเนื้อหาด้านไลฟ์สไตล์ที่ตอบสนองความต้องการของผู้อ่านและคนทำงานในยุคปัจจุบัน รวมถึงการอัพเดทเทรนด์ใหม่, ผลิตภัณฑ์ประเภทอุปกรณ์ไฮเทคต่างๆ, อุปกรณ์ท่องเที่ยว, Update ข่าวสารกาท่องเที่ยว, โรงแรม, สปา, ที่พัก, สถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติ, สถานที่ท่องเที่ยวในเมือง ฯลฯ, สร้างกิจกรรมหรือโปรแกรมการท่องเที่ยวและการใช้ชีวิตได้อย่างมีคุณภาพ เพื่อเติมสีสันของการใช้ชีวิตได้ดียิ่งขึ้น

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)