นิตยสาร GO

ปีที่ 1 ฉบับที่ 1 April 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 1 เมษายน 2552

ALOHA THAILAND RIVIERA  PLUS เที่ยวสงกรานต์ทั่วไทย 9 STYLISH RESORT OF SECRET BEACH ลุ้นรับโปสเตอร์ Montreux Jazz Festival 1982

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : -

บริษัท : PURE PAPRIKA CO., LTD.

เว็บไซต์ : -

อีเมล : golivepaper@yahoo.com

วางแผง : 1 เมษายน 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร GO ปีที่ 1 ฉบับที่ 1 เมษายน 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

GO Feature

ALOHA THAILAND RIVIERAขณะที่หลับไป ผมคิดถึงสถานที่หนึ่ง เรื่องมีอยู่ว่า ผมเคยอ่านหนังสือท่องเที่ยวเมื่อนาน...มากแล้ว ถึงชายแดนอันสวยงาม สีสันผู้คนมากมาย “เฟรนช์ ริเวียร่า” (French Riviera) แห่งชายฝั่งเมดิเตอร์เรเนียนที่มีชื่อเสียงก้องโลก เป็นสถานที่ที่ใครๆ ก็ฝันอยากไปเยือนสักครั้งในชีวิต

GO Back

100 ปีหัวหินทะเลในดวงใจของใครหลายคนจะต้องมีชื่อ ‘หัวหิน’ เป็นหนึ่งในนั้น ในวันนี้หัวหินครบรอบ 100 ปีแล้ว เหมือนเวลายิ่งผ่านไป ก็ยิ่งทำให้หัวหินมีเสน่ห์มากขึ้นเท่าทวี หลายคนมีภาพความทรงจำดีๆ เกี่ยวกับหัวหินต่างกันไป คอลัมน์นี้จะพาคุณย้อนอดีตไปมองหัวหินในวันวาน

GO Guest

SPARKLING NIGHT IN KYOTO ย่ำคืนสว่าง กลางเกียวโตตกค่ำต่างถิ่นในบางที ฉันต้องรีบเร่งฝีเท้าเข้าที่พัก แต่ทุกคืนที่ค่ำในเมืองเกียวโต คือช่วงเวลาที่ฉันเฝ้ารอ เพื่อจะเริ่มต้นใหม่ ในการเดินทางเข้าไปสู่โลกอีกโลกหนึ่ง ที่จะตื่นมีชีวิตยามที่ตะวันลับตา ทันทีที่ฟ้ามืด

Free Itinerary Travel by Honda

EPISODE 1 HUA HINคุณเคย ‘อิน’ กับเพลงไหนแล้วเกิดแรงบันดาลใจให้ใฝ่หาการออกเดินทางไหม ผมอ่อนไหวกับเพลงแบบนั้น I’m Yours ของ Jason Mraz เป็นเพลงโปรดของผม ยิ่งฟังเวลาขับรถแล้ว ผมอยากขับ Honda Jazz ออกจากรูทเดิมๆ ของชีวิตไปพักผ่อนหรือสนุกกับสิ่งใหม่เสียตอนนี้เลย จากหัวหินเราขับเลียบชายทะเลไปที่เขากะโหลก ป้าย La a natu Bed & Bakery ปรากฏให้เห็นเป็นระยะ เส้นทางวกวนพาเรามาหยุดที่ลานจอดรถของรีสอร์ต พอมองเห็นแสงสีแดงอมส้มทาทาบบนหลังคาหญ้าแฝก ภาพแรกที่เห็นก็สร้างความประทับใจแล้ว

นิตยสาร GO

นิตยสารรายเดือนที่จุดประกายด้านการท่องเที่ยวเดินทาง ให้ข้อมูลด้านการท่องเที่ยวยุคใหม่และไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่ทันสมัยและเติมเต็มให้กับชีวิต รอบรู้เป็นอย่างดีกับการท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ โดยนำเสนอครอบคลุมในทุกเรื่องที่ควรรู้ พร้อมกับเนื้อหาด้านไลฟ์สไตล์ที่ตอบสนองความต้องการของผู้อ่านและคนทำงานในยุคปัจจุบัน รวมถึงการอัพเดทเทรนด์ใหม่, ผลิตภัณฑ์ประเภทอุปกรณ์ไฮเทคต่างๆ, อุปกรณ์ท่องเที่ยว, Update ข่าวสารกาท่องเที่ยว, โรงแรม, สปา, ที่พัก, สถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติ, สถานที่ท่องเที่ยวในเมือง ฯลฯ, สร้างกิจกรรมหรือโปรแกรมการท่องเที่ยวและการใช้ชีวิตได้อย่างมีคุณภาพ เพื่อเติมสีสันของการใช้ชีวิตได้ดียิ่งขึ้น

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)