นิตยสาร STAR'S ALBUM

ปีที่ 15 ฉบับที่ 562 June 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 15 ฉบับที่ 562 มิถุนายน 2552

แอนหลุดปากได้ฤกษ์แต่งงานแล้ว?! ชมพู่เข้าหาผู้ใหญ่ไม่สนภาพปาปาราซซี่! เมย์ หน้าบานหนุ่มประกาศอยากมีลูก?! ตั๊กโชว์เต้า! …งานนี้มีดีให้ดู? หยาดขู่ฟ้อง ขืนแฉอีกที โดนแน่! อั้มปฏิเสธกิ๊กซีวอน! …ยอมรับต๊อดโทรเคลียร์?

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายทศ

ราคาบนปก : 20 บาท

ISSN : 0859-0508

บริษัท : บริษัท โรงพิมพ์ประชาช่าง จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : armissara@gmail.com

วางแผง : 14 มิถุนายน 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร STAR'S ALBUM ปีที่ 15 ฉบับที่ 562 มิถุนายน 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Star Hot News

เป้ยใจกว้างปล่อยอาร์เลิฟซีนนัทตามสบายออกอาการตื่นเต้นแทนแฟนหนุ่มจนออกหน้าสำหรับสาว เป้ย-ปานวาด ที่รุดมาดูรอบกาล่าในละครเวทีเรื่อง แม่นาค เดอะมิวสิคัล ที่รับบทพ่อมากโดยแฟนหนุ่มอาร์ เดอะสตาร์ แหม...ไม่รู้ว่างานนี้สาวเป้ยของเราจะรู้สึกบาดตาบาดใจบ้างมั้ยน้อ ถ้าได้เห็นฉากเลิฟซีนจูบจริงระหว่างหนุ่มอาร์กับหม้ายสาว นัท มีเรีย...
พิ้งกี้ แอบเหงาต้องไปถ่ายหนังที่อินเดีย หวั่น..คิดถึง อั้ม แย่!!! นับวันถอยหลัง เตรียมบินลัดฟ้าไปเล่นหนังอินเดียเร็วๆ นี้ ที่ในที่สุด ความฝันของนางเอกสาว พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช ก็เป็นจริง แถมล่าสุด คุณแดง-สุรางค์ ก็เปิดโอกาสให้ไปลองงานใหม่ๆ ยังร่ำอยากจะไปให้กำลังใจอีกด้วย งานนี้ทำเอาสาว พิ้งกี้ ยิ้มแก้มปริทีเดียว...
ฤกษ์แต่งหลุด!! แอน 9 มกราคมปีหน้าสละโสด... หลุดอีกแล้ว สำหรับฤกษ์แต่งของเจ้าหญิงในวงการบันเทิง แอน ทองประสม วันที่ 9 มกราคม ปีหน้า ซึ่งเมื่อเราได้มีโอกาสเจอสาว แอน ในงานประการผลรางวัลสตาร์อวอร์ดก็อดถามไม่ได้ว่าเจ้าตัวจะมีข่าวดีอย่างที่กระแสข่าวออกมาหรือไม่ สาว แอนได้ตอบกับทางเราว่า...

Star’s Free Style

ซวยแท้! งานเข้าตลอด!!เรื่องของความ “ซวย” ไม่เข้าใครออกใคร กลืนก็ไม่เข้าคายก็ไม่ออกอีกต่างหาก แต่จะซวยเพราะตัวเองกระทำ หรืออยู่ๆ ก็งานเข้านั่นก็อีกเรื่อง แต่ที่แน่ๆ เขาและเธอเหล่านี้ มีเรื่องมีราวเข้ามาให้ฉาวให้ปวดใจไม่มีหยุดหย่อนซะจริงๆ จะเรียกว่า “ซวย” ก็คงไม่ผิดนัก!

นิตยสาร STAR'S ALBUM

แอนหลุดปากได้ฤกษ์แต่งงานแล้ว?! ชมพู่เข้าหาผู้ใหญ่ไม่สนภาพปาปาราซซี่! เมย์ หน้าบานหนุ่มประกาศอยากมีลูก?! ตั๊กโชว์เต้า! …งานนี้มีดีให้ดู? หยาดขู่ฟ้อง ขืนแฉอีกที โดนแน่! อั้มปฏิเสธกิ๊กซีวอน! …ยอมรับต๊อดโทรเคลียร์?

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)