นิตยสาร GO

ปีที่ 1 ฉบับที่ 3 June 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 3 มิถุนายน 2552

Retro Return  60s 70s 80s Nostalgia Fever 24 hrs Simply The Best at Hua Hin  10 Routes Fly Drive  Trang, Cappadocia, David Florence and More  แจกฟรี! เช็คช่วยชิม รวมมูลค่า 46,000 บาท

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารท่องเที่ยวรายเดือน

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : -

บริษัท : PURE PAPRIKA CO., LTD.

เว็บไซต์ : -

อีเมล : golivepaper@yahoo.com

วางแผง : 1 มิถุนายน 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร GO ปีที่ 1 ฉบับที่ 3 มิถุนายน 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

GO Feature : Nostalgia Feverคนรุ่นต้องการหา The Save Place เรียกความสุขในวันวานกลับคืนมาอีกครั้ง คำว่า “Nostalgia” จึงถูกนำมานิยามสภาวะเช่นนี้ ที่หมายความถึง “การถวิลหาวันชื่นคืนสุขในอดีตวันเวลาดีงามที่เราเคยพ้นผ่านมา” ดังจะเห็นได้จากศิลปวัฒนธรรม Pop Culture ที่อยู่รอบตัว เช่น การนำบทเพลงเก่ามาคัฟเวอร์ใหม่ การนำเสนอเรื่องราวสมัยเยาว์วัยผ่านจอภาพยนต์ (แฟนฉัน) หรือแฟชั่นที่เคยล้าสมัยก็ถูกมาปัดฝุ่นใหม่ไฉไลอีกด้วยสไตล์ที่เรียกว่า “Retro” GO Club : Nossa Alma CantaNossa Alma Canta (นอสซ่า แอลมา แคนต้า) 4 หนุ่ม 1 สาว พวกเขาและเธอเป็นหนึ่งในวงบอสซาโนวาจากอิตาลีที่มีชื่อเสียงทั่วยุโรป จากการเดินทางเปิดการแสดงมากกว่า 200 โชว์ในรอบ 3 ปี ที่ผ่านมา Nossa Alma Canta มีสตูดิโออัลบั้ม 5 ชุด ซิงเกิลของวงนี้มีความโดดเด่นจนมักถูกนำไปรวมในอัลบั้ม Complication เพลงบอสซาโนวา จนวงนี้ถูกขนานนามว่าเป็น “Voice of Italian Bossa Nova” GO มีโอกาสได้สัมภาษณ์นักดนตรีกลุ่มนี้เมื่อครั้งที่พวกเขามาเป็นแขกให้กับงาน Honda Summer Fest ที่หัวหิน Nossa Alma Canta น่ารักและอัธยาศัยดี เหมือนลีลาดนตรีที่ถูกถ่ายทอดออกมา
GO Guest : ตระการต..คัปปาโดเกีย by Pimpida Kanjanavathangนอกจากการเที่ยวชมเมือง 2 ทวีปอย่างอิสตันบูลแล้ว ประเทศตุรกีก็ยังมีธรรมชาติที่สวยแปลกตาอย่างเสาหินรูปทรงประหลาดที่เมืองมรดกโลกคัปปาโดเกียและปราสาทปุยฝ้ายปามุกคาเลอันน่าตื่นตา ที่ฉันอยากจะไปเห็นด้วยตาตัวเอง จุดหมายแรกของเราคือคัปปาโดเกีย (Cappadocia)

นิตยสาร GO

นิตยสารรายเดือนที่จุดประกายด้านการท่องเที่ยวเดินทาง ให้ข้อมูลด้านการท่องเที่ยวยุคใหม่และไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่ทันสมัยและเติมเต็มให้กับชีวิต รอบรู้เป็นอย่างดีกับการท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ โดยนำเสนอครอบคลุมในทุกเรื่องที่ควรรู้ พร้อมกับเนื้อหาด้านไลฟ์สไตล์ที่ตอบสนองความต้องการของผู้อ่านและคนทำงานในยุคปัจจุบัน รวมถึงการอัพเดทเทรนด์ใหม่, ผลิตภัณฑ์ประเภทอุปกรณ์ไฮเทคต่างๆ, อุปกรณ์ท่องเที่ยว, Update ข่าวสารกาท่องเที่ยว, โรงแรม, สปา, ที่พัก, สถานที่ท่องเที่ยวธรรมชาติ, สถานที่ท่องเที่ยวในเมือง ฯลฯ, สร้างกิจกรรมหรือโปรแกรมการท่องเที่ยวและการใช้ชีวิตได้อย่างมีคุณภาพ เพื่อเติมสีสันของการใช้ชีวิตได้ดียิ่งขึ้น

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)