นิตยสาร WHO?

ปีที่ 2 ฉบับที่ 44 June 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 2 ฉบับที่ 44 มิถุนายน 2552

เส้นทางบุญคุณหญิงพจมานในวันไร้เงาทักษิณ  วาสนา นาน่วม "ลับ ลวง พราง" ภาคพิสดาร (กว่า)  ท่านผู้หญิงวิระยา "พี่คบโจรยังได้" !?!  เต๋า สมชาย ถอดสลัก ไขรหัส DNA

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายปักษ์

ราคาบนปก : 65 บาท

ISSN : 1906-2168

บริษัท : บริษัท Solid Media Thailand จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 1 มิถุนายน 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร WHO? ปีที่ 2 ฉบับที่ 44 มิถุนายน 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Unseen-Unheard

วาสนา นาน่วม "ลับ ลวง พราง" ภาคพิสดาร (กว่า)ลุ้นอยู่ในใจลึกๆ ว่า เจ้าของพ็อกเกตบุ๊คระดับเบสต์เซลเลอร์ติดต่อกันนานนับเดือน 'ลับ ลวง พราง' เล็ก-วาสนา นาน่วม ผู้สื่อข่าวสายทหารหนังสือพิมพ์บางกอกโพสต์ จะยินยอมพร้อมใจกับการแปลงโฉมในแบบที่เธอเองก็ไม่แม้แต่จะคิด ด้วยหากไม่นับบุคลิกที่ดูห้าวหาญสมกับเป็นผู้สื่อข่าวสายทหารแล้ว โจทย์ของ Unseen-Unheard ฉบับนี้ค่อนข้าง "แรง'" สำหรับเธอทีเดียว

Positive Thinking

กว่าจะถึงจุดหมาย จักรแก้ว ณ สามพระยา "คนเก่งหัวใจแกร่ง" จ.ลพบุรี"ไม่เคยร้องไห้ให้กับชะตาชีวิตหรือความลำบากที่เจอ แต่จะร้องไห้กับสิ่งที่ทำให้แม่เสียใจมากกว่า เพราะเมื่อก่อนดื้อและซนมาก ทุกวันนี้คิดอย่างเดียวว่าจะทำยังไงให้ชีวิตดำรงอยู่ต่อไปได้ เวลาเหนื่อย เวลาท้อ ใช้วิธีพักผ่อน และมองอนาคตข้างหน้า ทำให้มีกำลังใจที่จะต่อสู้ขึ้น"

Big Story

เส้นทางบุญ คุณหญิงพจมานในวันไร้เงาทักษิณ

Short News

ตู่-นันทิดา อัศวเหม หย่า...ถ้าจ่ายเกิน 100 ล้าน!รักษาตำแหน่งภรรยาผู้แสนดีมาได้หลายพักใหญ่ ตู่-นันทิดา(แก้วบัวสาย) อัศวเหม ทะเบียนสมรสสะเทือนอีกรอบ เมื่อลือกันสนั่นเมืองว่า สัมพันธ์ครอบครัวกับ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ร้าว จนตู่ยอมหย่าแล้ว

Truth is...

ท่านผู้หญิงวิระยา ชวกุล ท่านผู้หญิง ผู้ทรงอิทธิพล !?! "อย่าว่าแต่นักการเมือง โจรยังคบได้"

@Leisure

สนธิญาณ ชื่นฤทัยในธรรม บ้านริมคลองในความทรงจำของเจ้าพ่อวงการสื่อจากเด็กกำพร้า นักเลงหัวไม้ นักรบฝ่ายซ้าย ชายผู้เสเพล กระทั่งก้าวสู่ผู้ก่อตั้งสำนักข่าวไอเอ็นเอ็น สถานีวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน ต้อย-สนธิญาณ หนูแก้ว ซึ่งเปลี่ยนนามสกุลใหม่เป็น "ชื่นฤทัยในธรรม" เพื่อรำลึกถึงคุณยายชื่นที่เลี้ยงดูจนเติบใหญ่ รวมทั้งใช้เตือนสติไม่ให้พลั้งเผลอสู่หนทางบาปและนำพากิเลสมาสู่ตน

Recipe

เรื่องหมูๆ ที่บางคนไม่รู้เมื่อรู้แล้วว่าไข้หวัดหมูหรือไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ 2009 ไม่ได้ติดต่อด้วยการกินหมู เราไม่รอช้ารีบนำเคล็ดลับการทำเมนูหมูๆ อย่าง "หมูทอดน้ำปลา" ให้นุ่มและอร่อยมาบอกกัน ไม่ยากหรอก...ลองทำกันดู

นิตยสาร WHO?

เส้นทางบุญคุณหญิงพจมานในวันไร้เงาทักษิณ  วาสนา นาน่วม "ลับ ลวง พราง" ภาคพิสดาร (กว่า)  ท่านผู้หญิงวิระยา "พี่คบโจรยังได้" !?!  เต๋า สมชาย ถอดสลัก ไขรหัส DNA

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)