นิตยสาร KOKORO

ปีที่ 2 ฉบับที่ 10 May 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 2 ฉบับที่ 10 พฤษภาคม 2552

เช็มทิศชีวิต 3 ความลับของความสำเร็จและร่ำรวย เรารักกันสไตล์ป้าจุ๊ จุรี โอศิริ สุขล้ำ พลังล้น ฐิตินาถ ณ พัทลุง ร.รัก ล.ลิลิตพระลอ กับทีมภัทราวดีเธียเตอร์

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารชีวิตและความรักรายสองเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : -

บริษัท : บริษัท เฌ เดียมอง จำกัด

เว็บไซต์ : www.napetch.com

อีเมล : napetch@yahoo.com

วางแผง : 25 พฤษภาคม 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร KOKORO ปีที่ 2 ฉบับที่ 10 พฤษภาคม 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

KOKORO PLATINUM : เข็มทิศชีวิต 3 ตอน...ความลับของความสำเร็จเรื่องราวของคุณอ้อย-ฐิตินาถ ณ พัทลุง เจ้าของผลงานเข็มทิศชีวิตและเข็มทิศชีวิต 2 ตอน กฏแห่งเข็มทิศ กับความลับที่ไม่เคยเปิดเผยที่ใด เรื่องราวของความสำเร็จที่เกิดขึ้น และอุปสรรคมากมายที่กว่าจะฝ่าพันมาถึงวันนี้ มอบแง่คิดมุมมอง ที่เป็นประโยชน์ให้แก่สังคม
ROAD TO KOKORO : 10 THINGS TO DO @ ODAIBAแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในประเทศญี่ปุ่นที่เพลินเพลิดได้ตั้งแต่เด็กจนกระทั่งผู้ใหญ่ ณ โอไดบะ หากมีเวลาเพียงหนึ่งวัน กับ 10 สถานที่ท่องเที่ยว ได้สร้างความประทับใจ และทุกคนจะต้องมาเยี่ยมชมทุกครั้ง ในช่วงฤดูใบไม้ผลิ
D.I.Y By KOKORO : หลายสีหลากใจวิธีทำ เทียมหอมง่ายๆ ดูดีมีสไตล์ แบบKOKORO โดย แจงจัง
KOKORO LOVE TO READ: วงการตุ๊กตาหมีก็”รี” กับเขาเหมือนกันเรื่องราวของการ “รี” ในวงการตุ๊กตาหมี 4 ตัวที่แสนน่ารัก ว่าเป็นเช่นไร ทั้งหมีพูห์และหมีแพดดิ ตันส่วนอีกสองตัวนั้นเป็นหมีน้องใหม่สำหรับวงการตุ๊กตาของเมืองไทย คือ หมีแท็ตตี้ดท็ดดี้ และหมีคอร์คูรอย
THE PURSUIT OF HAPPINESS : ตามหาความสุขที่สถานีมีสุขคอร์ส THE PURSUIT OF HAPPINESS มาไล่ความสุข ภายในสถานีมีสุข กับการอบรม พร้อมด้วยวิทยากรผู้มีความสามารถผลัดเปลี่ยนกันมาให้กำลังใจกับคอร์สสถานีมีสุขทุกเสาร์สัปดาห์สุดท้ายของเดือน พิเศษสุดเพียงสมัครอบรม “คอร์สสถานีมีสุข” รับสิทธิพิเศษทั้งเป็นสมาชิกนิตยสาร KOKORO ฟรี 1 ปี และยังได้รับส่วนสิทธิพิเศษอีกมากมาย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 02-861-9511

นิตยสาร KOKORO

เช็มทิศชีวิต 3 ความลับของความสำเร็จและร่ำรวย เรารักกันสไตล์ป้าจุ๊ จุรี โอศิริ สุขล้ำ พลังล้น ฐิตินาถ ณ พัทลุง ร.รัก ล.ลิลิตพระลอ กับทีมภัทราวดีเธียเตอร์

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)