นิตยสาร AUTO BILD

ปีที่ 6 ฉบับที่ 4 June 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 6 ฉบับที่ 4 มิถุนายน 2552

เปิดตัวเลือกรถสุดคุ้มค่า ถ้าไม่ติดยึดยี่ห้อ TEST DRIVE Porsche 911 GT3 พิสูจน์ความแรงสายพันธุ์ใหม่ TEST DRIVE THAI Ford Escape Mazda MX-5 Mercedes ML280  คู่แรงแห่งยุค Brabus E-Class Coup พลัง 462 แรงม้า M6 Hurricane CS Coupe เร็วที่สุดในโลก  Citroen Hypnos นี่จะเป็นไฮบริดดีเซลคันแรกในปี 2011!?!  ROAD TEST สายลม แสงแดด และแรงม้า กับ 5 โร้ดสเตอร์  EXTRA RS รหัสร้อนจากอดีตถึงปัจจุบันของ Ford

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารยานพาหนะรายเดือน

ราคาบนปก : 60 บาท

ISSN : 1686-3550

บริษัท : บริษัท ออโต้ พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : sunantha@autobild.in.th

วางแผง : 29 พฤษภาคม 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร AUTO BILD ปีที่ 6 ฉบับที่ 4 มิถุนายน 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

CONTENTS

TOP STORY

Mercedes-Benz E-Clas Coupe/M6 Hurricane RS ความหรูคู่ความแรง... ยังไม่ทันลงถนนนานนัก Brabus ก็จับ E-Class Coupe .ใหม่เขย่าความแรงเพิ่มไปถึง 462 แรงม้า รวดเร็วดุจกามนิตหนุ่มสำหรับสำนักตกแต่ง Brabus ที่ไม่ปล่อยให้เวลาล่วงไปโดยเปล่าประโยชน์เพราะหลังจากที่ Mercedes Benz E-Class Coupe เปิดตัวออกจำหน่ายได้ไม่นาน Brabus สำนักตักศิลาที่เชี่ยวชาญด้านการปรับแต่งรถยนต์ของค่ายดาวสามแฉกไม่แพ้เจ้าประจำอย่าง AMG ที่กลายเป็นพันธมิตรทางธุรกิจกับ Mercedes-Benz ไปแล้วก็คว้า E-Class Coupe มาเพิ่มเติมสีสันความร้อนแรงในสไตล์ Brabus จนได้แรงม้าเพิ่มขึ้นมาในระดับ 462 แรงม้าสะใจ ผู้ที่หลงใหลทั้งความหรูหรามีระดับและความร้อนแรงในสไตล์สปอร์ตคาร์ในเวลาเดียวกัน

EDITOR’S TALK

SUBSCRIBE

READER PROMOTION

นิตยสาร AUTO BILD

สื่อสารยานยนต์ที่ยืนอยู่เคียงข้างผู้อ่าน และคำนึงถึงประโยชน์ของผู้บริโภคเป็นหลัก มีมาตรฐานในการนำเสนอบทความตามรูปแบบของ AUTO BILD Germany โดยยึดถือแนวทางหลัก คือการรวบรวมข้อมูลที่ถูกต้องที่สุด และ พัฒนาข้อมูลให้น่าเชื่อถือที่สุดให้แก่ผู้อ่านตามแนวทางที่มีรูปแบบเดียวกันทั่วโลก เป็นรูปแบบที่เป็นสัญลักษณ์ของคุณภาพบทความ ที่พิสูจน์แล้วว่าเป็นที่ต้องการของผู้อ่านทั่วโลก จนมีเครือข่ายนิตยสารรถยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกมากถึง 35 ประเทศทั่วโลก และเป็นนิตยสารรถยนต์ที่มีผู้อ่านมากที่สุดในโลก คือที่ปรึกษาสำหรับผู้อ่านที่สมบูรณ์แบบในโลกของยานยนต์ที่สำคัญ และยังเป็นมากกว่านิตยสารรถยนต์ที่พร้อมที่จะให้ผู้อ่านสนุก เพลิดเพลิน เข้าถึง เข้าใจทุกๆ เรื่องในโลกยานยนต์

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)