นิตยสาร WHO?

ปีที่ 2 ฉบับที่ 42 May 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 2 ฉบับที่ 42 พฤษภาคม 2552

รักโค้งสุดท้าย รวิชญ์ เทิดวงส์-ดาริกา ลัทธพิพัฒน์ เรามี (แต่) เรา แจน-ศิรนุช โรจนเสถียร วันนี้ไม่มีอดีตกับใครทั้งสิ้น ดุสดี-วิธวดี แพ่งสุภา เจ้าของบ้านสีขาวริมทะเล 6 หนุ่มสาวไฮโซ เลือดใหม่การเมือง

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายปักษ์

ราคาบนปก : 65 บาท

ISSN : 1906-2168

บริษัท : บริษัท Solid Media Thailand จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : -

วางแผง : 1 พฤษภาคม 2552

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร WHO? ปีที่ 2 ฉบับที่ 42 พฤษภาคม 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Hot News

จณิสตา ลิ่วเฉลิมวงศ์  & บุตรรัตย์ จรูญสมิทธิ์ หมั้นกับผู้ชายที่บอก “รักแบมที่สุดในโลก” โค้งสุดท้ายของนักการเมืองสาวสวย กับนักธุรกิจออนไลน์หน้าหยก

รวิชญ์-ดาริกา เทิดวงส์ ความต่างที่ลงตัวของพ่อบ้านหนุ่มมาดติสต์กับแม่บ้านสาวไฮโซ

คุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดีสำหรับคู่รักสุดสวีต ปิ๊บ-รวิชญ์ และ แพรว-ดาริกา เทิดวงส์ โดยเฉพาะฝ่ายชายที่เป็นถึงพระเอกชื่อดังของช่อง 3 ส่วนฝ่ายหญิงป๊อปปูลาร์ในแวดวงไฮโซ สวย รวย เก่ง ครบสูตร ปัจจุบันดูแลฝ่ายบริหาร มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ซึ่งเป็นธุรกิจของครอบครัว ทั้งคู่แต่งงานกันมา 6 ปี มีพยานรัก 2 คนลูกชายคนโต น้องทิพ วัย 3 ขวบ ส่วนลูกสาวคนล่าสุด น้องแพทพิน เพิ่งจะลืมตาดูโลกยังไม่ถึงเดือนด้วยซ้ำ แต่ทั้งคุณพ่อคุณแม่ก็เปิดโอกาสให้ WhO? ไปนั่งพูดคุยและถ่ายภาพอย่างเป็นกันเอง

Big Story

Political Young Blood 6 เลือดใหม่การเมือง
ในยุคสมัยที่คนรุ่นใหม่เข้ามามีบทบาทในการเมือง อีกทั้งยังถือเป็นมันสมองสำคัญในการขับเคลื่อนบ้านเมืองให้เจริญรุดหน้าเทียบทันอารยประเทศ เมื่อการเมืองไม่ใช่เรื่องของวัยใกล้เกษียณ บัดนี้ก็ถึงเวลาของหนุ่มสาวรุ่นใหม่ทั้งที่เป็นทายาทการเมืองจากตระกูลดัง รวมทั้งผู้ที่อาสาขอมาช่วยพัฒนาประเทศ จะได้ร่วมกันแสดงวิสัยทัศน์ผ่านเรื่องราวและตัวตนบนพื้นที่ต่อไปนี้

Who’s In Focus

คิงออฟป๊อป ไมเคิล แจ็กสัน
ถังแตกเบ็ดเสร็จ! ต้องลากสังขารป่วยๆ ขึ้นคอนเสิร์ต แต่ยังอึดไม่ยอมให้สมบัติเปลี่ยนมือ
ถังแตก! หากเป็นเมื่อ 10-20 ปีก่อน ใครพูดคำนี้กับนักร้องเจ้าของอัลบั้มขายดีที่สุดในโลกตลอดกาลถึง 5 ชุด อย่างไมเคิล แจ็กสัน ผู้ได้รับสมญา King of Pop คงไม่ต่างอะไรกับนิทานก่อนนอนที่ฟังเอาเพลินโดยที่ไม่มีใครสังหรณ์ใจว่าจะมีทางเป็นไปได้

International News

The Terminator 4 คนเหล็กคนใหม่ โรแลนด์ คิกคิงเจอร์ หน้า แบรด พิตต์ หุ่น อาร์โนลด์ แต่กล้ามโต๊...โตกว่า!

International News

ไม่หวั่นกระสุนแนบจดหมายขู่ แร็ปเปอร์ นายแบบ นักรักเฉินกว้านซี ตัวพ่อคลิปฉาว คืนคำ หวนเข้าวงการ ตำรวจวุ่นอารักขา 200 นาย

นิตยสาร WHO?

รักโค้งสุดท้าย รวิชญ์ เทิดวงส์-ดาริกา ลัทธพิพัฒน์ เรามี (แต่) เรา แจน-ศิรนุช โรจนเสถียร วันนี้ไม่มีอดีตกับใครทั้งสิ้น ดุสดี-วิธวดี แพ่งสุภา เจ้าของบ้านสีขาวริมทะเล 6 หนุ่มสาวไฮโซ เลือดใหม่การเมือง

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)