นิตยสาร MOTHER & BABY

ปีที่ 4 ฉบับที่ 45 April 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 4 ฉบับที่ 45 เมษายน 2552

คุณก้าวมาถึงจุดสำคัญของการเป็นแม่แล้วหรือยัง DANGER SIGNS สัญญาณอันตรายระหว่างตั้งครรภ์ Newborn Survival Guide ทุกเรื่องที่คุณควรรู้เกี่ยวกับทารกแรกเกิด A-Z guide to your perfect pregnancy หลากหลายวิธีเพื่อการตั้งครรภ์ที่พึงระวัง เริ่มแล้ว! กับโครงการ Mother & Baby’s COVER STAR 2009 ร่วมค้นหา คุณแม่สวยใสและคุณลูกสุขภาพดีปี 2009 HOT SCOOP รับมือภัยร้ายหน้าร้อน ตอนเปิดเทอมใหญ่ ป่วย-เจ็บ-ตาย-หายจากบ้าน หรรษารับปิดเทอม

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแม่และเด็กรายเดือน

ราคาบนปก : ไม่มีราคา

ISSN : 1686-9516

บริษัท : บริษัท สยามอินเตอร์มัลติมีเดีย จำกัด (มหาชน)

เว็บไซต์ : www.motherandbabythai.in.th

อีเมล : motherandbabythai@gmail.com

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MOTHER & BABY ปีที่ 4 ฉบับที่ 45 เมษายน 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

bump to birth

The A-Z guide to your pergnancy หลากหลายวิธีเพื่อการตั้งครรภ์ที่สมบูรณ์แบบตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์ คำถามมากมายก็ผุดขึ้นมาในสมองคุณ M&B มาพร้อมกับคำแนะนำและแนวทางเพื่อให้การตั้งครรภ์ของคุณเข้าใกล้คำว่าสมบูรณ์แบบมากที่สุด
Antenatal classes ชั้นเรียนเตรียมคลอดการเข้าร่วมชั้นเรียนเตรียมคลอด เป็นสิ่งที่คุณควรทำ เพราะคุณจะได้เรียนรู้ทั้งหมดเกี่ยวกับการคลอดที่ควรรู้ ขั้นตอนการคลอดที่คุณต้องเผชิญ และการทำความเข้าใจกับการเลี้ยงลูกจากผู้เชี่ยวชาญ ที่สำคัญคือคุณจะได้พบกับว่าที่คุณแม่คนอื่นๆ ที่เข้าอกเข้าใจความรู้สึกของคุณเป็นอย่างดีBooze ของมึนเมาแม้ปรากฏหลักฐานน้อยนิดว่าการดื่มในบางโอกาสจะเป็นอันตรายกับทารกในครรภ์ และกระทรวงสาธารณสุขก็แนะนำว่าสตรีมีครรภ์ควรละเว้นการดื่มแอลกอฮอล์ ดังนั้นลองทางเลือกอื่น เช่นน้ำผลไม้หรือน้ำเปล่าแทน ซาราห์ เดย์เดนกำลังตั้งครรภ์ได้ 32 สัปดาห์ บอกว่า “ฉันเลือกดื่มน้ำองุ่นแทนไวน์ เพราะอย่างน้อยฉันก็มั่นใจได้ว่าปลอดภัยและมีประโยชน์อย่างแน่นอน”Check-ups ตรวจร่างกายขณะตั้งครรภ์ถึงต้องทนรอนานถึง 3 ชั่วโมง คุณก็ควรต้องรอ และอย่าพลาดวันที่แพทย์นัดหมาย เพราะสัญญาณอันตรายร้ายแรงมักพบได้จากการตรวจเลือดและปัสสาวะตามตารางประจำนี้เองDental delights ไปตรวจฟันฮอร์โมนขณะตั้งครรภ์ทำให้เหงือกของคุณเปราะบางและติดเชื้อได้ง่าย และโรคเหงือกก็มีความเชื่อมโยงกับการคลอดก่อนกำหนด ดังนั้นคุณควรไปพบทันตแพทย์เพื่อตรวจฟันตามกำหนดด้วยเช่นกัน

นิตยสาร MOTHER & BABY

นิตยสารแนวแม่และลูกที่มียอดขายอันดับ 1 ของอังกฤษ ยาวนานกว่า 50 ปีมาแล้ว เปรียบเสมือนคู่มือสำหรับครอบครัวยุคใหม่ ที่พร้อมจะเรียนรู้หน้าที่ที่สำคัญที่สุดในชีวิต นั่นคือ "การเป็นพ่อแม่คน" ถือเป็นนิตยสารที่ให้ทุกอย่างที่คุณแม่อยากรู้ แนะนำวิธีดูแลตัวเอง ตั้งแต่เริ่มคิดจะมีบุตร เข้าสู่ภาวะตั้งครรภ์ จนกระทั่งคลอด รวมทั้งดูแลลูกน้อยตั้งแต่แรกเกิดจนกระทั่งก้าวเข้าสู่วัยเรียน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)