นิตยสาร MEN'S HEALTH

ปีที่ 3 ฉบับที่ 30 March 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 30 มีนาคม 2552

ฟรี! ท่าออกกำลังกายใหม่ GET BACK IN SHAPE หุ่นเฟิร์มดูดีเห็นผลเพียง 9 วัน MAKE GOOD SEX GREAT p.78 ลีลาเด็ด อายุเป็นเพียงตัวเลข GAIN MUSCLE, LOSE POUNDS สูตรลับกล้ามสวยหุ่นเฟิร์ม LOOK BETTER INSTANTLY ดูดีมีสไตล์แบบฉบับ MH 1,746 คู่มือยกเครื่องสุขภาพ ออกกำลังกาย เซ็กซ์ สไตล์ และโภชนาการ BUILD WEALTH FAST! ปีนี้คุณรวยได้! GREAT ABS MADE EASY ท่าซิกแพ็คแบบสุดเฉียบ | THE BEST CLOTHES IN THE WORLD! WEAR THIS, NOT THAT! .ใส่สีอะไรมัดใจสาว แต่งหล่อทุกโอกาส GUIDE TO STYLE 14 ESSENTIAL LOOKS FOR SUMMER 14 สไตล์รับลมร้อน GREAT LOOKS หล่อได้ทุกวัย 20s, 30s, 40s!

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารสุขภาพรายเดือน

ราคาบนปก : ไม่มีราคา

ISSN : 1905-6362

บริษัท : บริษัท มีเดีย ทรานเอเชีย ไทยแลนด์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.mhthailand.com

อีเมล : surachai@mediatransasia.com

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MEN'S HEALTH ปีที่ 3 ฉบับที่ 30 มีนาคม 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Dark, Tall & Handsome โดย ธีรภัทร์ สัจจกุล

LUCKY IN LOVE & LUCK IN GAME

นี่อาจเป็นชายหนุ่มที่มีชีวิตเข้าขั้น “โค-ตะ-ระ น่าอิจฉา” คนหนึ่ง คิดดูนะครับ หลังจากห่างหายจากจอแก้วไปหลายปี ครั้นพอตุ้ย-ธีรภัทร์ สัจจกุล กลับมาสวมบทบาทเป็น “ดร.อนิรุทธิ์” ที่มีคาแรกเตอร์สุขุมแต่กรุ้มกริ่มในละครเรื่อง เมียหลวง ทั้งๆ ที่เรื่องนี้ออนแอร์ไปได้ไม่นาน เขาก็ดังเป็นพลุแตก เรียกว่าตอนนี้เขาเดินไปซื้อของที่ไหน ค่อนข้างลำบากแล้วล่ะครับเพราะบทบาทสามีจอมเจ้าชู้ประตูดินเรียกพี่ อาจทำให้ชาวบ้านร้านตลาดยั้งใจไม่ไหว ลุกขึ้นมาประทุษร้ายพระเอกหนุ่มของเราเอาได้ พ้นจากบทบาทการแสดงที่ถือว่าเป็นการรีเทิร์นกลับมาอย่างสง่างามแล้ว ชีวิตจริงๆ ของหนุ่มคนนี้ก็น่าอิจฉามากทีเดียว เพราะเขาเพิ่งจูงมือนางแบบสาว แอนนา-นาตาชา เปลี่ยนวิถี(ซึ่งเป็นสาวในฝันของหนุ่มหลายคน) เข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อปลายปีที่ผ่านมา หลังจากทำตัวแสนหวานประสา “แฟนหนุ่ม-แฟนสาว” ให้ชาว Men’s Health ตาร้อนมาหลายปีดีดัก (แต่ตอนงานแต่งนี่ตาร้อนยิ่งกว่าอีกครับ) ด้านหน้าที่การงานในฐานะผู้บริหารของคลื่นวิทยุสุดซ่าอย่างซี๊ดเอฟเอ็ม 97.5 ก็ถือว่าไปได้ฉลุย แม้จะทำให้เขายุ่งมากๆ จนกว่าจะปลีกตัวมาเล่นกีฬาสุดรักอย่างฟุตบอลได้ก็หลัง 3 ทุ่มของวันธรรมดาไปแล้วก็ตาม ฟังดูแล้วไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เพราะถึงจะมีภาระหน้าที่มากมายขนาดนี้ เขายังอุตส่าห์เจียดเวลามาออกกำลังกายเรียกเหงื่อจากเกมลูกหนังได้สมเป็นหนุ่ม MH Guy ตัวจริงเสียงจริงยิ่งนัก

THE MH WOMAN

WONDER GIRL 7 คำถามเจาะใจ ธันญา วีดิ้งรูปลักษณ์ภายนอกไม่สามารถบ่งบอกได้ว่า คนๆ นั้นแท้ที่จริงแล้วเป็นคนเช่นไรกันแน่ บางคนภาพภายนอกดูเป็นสาวเปรี้ยวจี๊ด แต่พอได้ลองทำความรู้จักกันในระดับหนึ่งกลับพบว่า เธอคนนั้นเป็นอีกแบบหนึ่งที่คาดไม่ถึง เป็นคนชัดเจนในตัวเอง มีความคิด มีเหตุ มีผล และที่สำคัญเป็นตัวของตัวเองในระดับหนึ่ง ไม่ได้เป็นสาวมั่นเกินไปจนรับไม่ได้ หญิงสาวคนนี้ ธันญา วีดิ้งถ้าดูภายนอกหลายคนอาจจะมองว่าเธอเป็นแฟนของคนในวงการเพลงบ้านเรา บางคนอาจคิดไปเองว่าเธอเข้าขั้นติสท์แตกเอามากๆ หรือคบคนในวงการเพื่อเกาะกระแสดังหรือเปล่า ในทางตรงกันข้าม เธอไม่ได้เป็นเช่นนั้นแม้แต่น้อย เธอเป็นผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่ง มีความคิด จิตใจ มีเรื่องชวนหัวเราะจนเราอดคิดไม่ได้ว่า ผู้หญิงเซ็กซี่คนนี้บทจะมีอะไรขำๆก็มีได้เหมือนกันนะ ไม่ได้เป็นอะไรที่เซ็กซี่ มีฟอร์มจัดอย่างที่คิด เธอมีแง่มุมโรแมนติกที่ไม่ต่างอะไรไปจากหญิงสาวคนอื่นๆ ที่หัวใจพองโตและมีความสุข เมื่อมีความรักของตัวเอง อย่างนี้จะเรียกว่าเธอเป็นยาขนานเอกก็ว่าได้ ใครได้ลิ้มลองรสรัก รับรองโลกทั้งใบเป็นสีชมพูแน่ เธอคนนี้ขอเป็นประกัน!

TAKE IT FROM ME

Driven DJกฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ ชายหนุ่มเชื้อสายจีน-ลาวคนนี้ ผ่านงานมาแล้วหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นนายแบบ นักแสดง พิธีกร และดีเจ แต่สิ่งที่ทำให้เขามีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักของประชาชน(นอกจากการมีแฟนสาวเป็นซูเปอร์สตาร์ที่สวยที่สุดในประเทศไทย) คงหนีไม่พ้นงานดีเจที่เขาและคู่หูมานั่งเล่าเรื่งราวต่างๆ ที่เป็นประเด็นร้อนและอยู่ในกระแสอย่างสนุกสนานผ่านไมค์ทุกๆ เช้า (ซึ่งหลายคนอาจมองว่าไร้สาระสิ้นดี) ช่วงนี้กฤษณ์มีทั้งงานรายการทีวีและรายการวิทยุ รวมทั้งงานพิธีกรอีเวนต์ ซึ่งยังไม่นับธุรกิจส่วนตัวของเขาเอง หากมองจากรูปลักษณ์ภายนอกหรือชื่อเสียงที่ได้ยินกันมากับการใช้ชีวิตที่เขาดำเนินอยู่นั้นแทบจะแตกต่างกันสิ้นเชิง Men’s Health อยากให้คุณสัมผัสตัวตนของเขา เพื่อให้คุณได้สรุปและตัดสินเขาด้วยตัวคุณเอง

7 Trends Heating up for Summer 7 เทรนด์อุ่นเครื่องรับลมร้อน

เสื้อผ้าคลาสสิกอย่างเสื้อแจ็กเกตหนังและสูท 3 ชิ้นนั้นไม่มีวันตาย เพราะทำให้ผู้ชายดูดีอยู่เสมอ ที่สำคัญคือ คุณสามารถสร้างสรรค์รูปแบบใหม่จากสไตล์ที่เป็นอมตะเหล่านี้ได้ตลอด แค่ลองใส่ความเป็นตัวคุณเข้าไปโดยไม่ทำให้เสน่ห์ที่ไม่มีวันตกยุคนี้ลดเลือน

นิตยสาร MEN'S HEALTH

นิตยสารสำหรับคนรักสุขภาพ และการออกกำลังกาย อันดับต้นๆ ของเมืองไทย อ่านแล้วคุ้มค่า นำไปปรับใช้กับชีวิตคุณ ได้ผลจริง 100 เปอร์เซ็นต์

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)