นิตยสาร STAGE

ปีที่ 3 ฉบับที่ 32 March 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 32 มีนาคม 2552

Sexy ครั้งแรกของวิศวกรหนุ่มตาเจ้าชู้ บอย สันติภาพ พันกลาง THE BLUE GUY  Living Room รับลมร้อนกับมือกลองหนุ่มรูปหล่อ บี-โสฬส โพนสู้ศึก  Guy Close Up พล สิงห์งาม หนุ่มวิทย์ฯที่จะทำให้คุณร้อน

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารนายแบบเซ็กซี่รายเดือน

ราคาบนปก : 149 บาท

ISSN : 1905-4351

บริษัท : Guy and Girl Magazine Limited Partnership

เว็บไซต์ : www.magazine-stage.com

อีเมล : -

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร STAGE ปีที่ 3 ฉบับที่ 32 มีนาคม 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

THE BLUE GUY โดย บอย สันติภาพ พันกลาง

Living Room

จะว่าไป Living Room ของเราก็มีโอกาสได้พูดคุยกับหลายๆ บุคคลในหลากหลายสาขาอาชีพไม่ว่าจะเป็นบุคคลในวงการบันเทิงที่อยู่ทั้งในเบื้องหน้า และเบื้องหลัง มาในฉบับนี้ Living Room ของเรามีโอกาสได้พูดคุยกับบุคลเบื้องหลังอีกครั้ง แต่งานนี้ขอบอกว่าเป็นบุคคลที่มีเรื่องราวที่น่าสนใจเป็นอย่างมากเลยทีเดียว กับนาย ‘บี-โสฬส โพนสู้ศึก’ มือกลองหนุ่มรูปหล่อประจำร้าน JUNGEL DANCE งานนี้อยากรู้มั้ยคะว่าหนุ่มบีมีเรื่องราวอะไรที่น่าสนใจถึงได้เป็นแขกรับเชิญของเราในฉบับนี้ เอาเป็นว่าถ้าอยากรู้คำตอบจากบทสัมภาษณ์ข้างล่างนี้เรามีให้ไว้กับคุณๆ แล้วค่ะ

ตัวอย่างภาพแฟชั่นในเล่ม โดย แบงค์ วีรวัฒน์ วัชรจิตรานนท์

GUY Close Up

มาถึงหนุ่ม Guy Close Up ของเราในฉบับนี้ขอบอกว่าตื่นเต้นมากๆ เพราะกว่าจะได้ตัวน้อง ‘พล-พล สิงห์งาม’ คนนี้มาเป็นนายแบบประจำคอลัมน์ เล่นเอาเหนื่อยไม่น้อย แต่ถึงยังงั้นก็เถอะ ทีมงาน Stage ไม่ละความพยายามง่ายๆ อย่างแน่นอน และแล้วก็เป็นผลสำเร็จ เอาเป็นว่างานนี้เชื่อได้เลยว่าใครที่ได้อ่านบทสัมภาษณ์ของหนุ่มพลแล้วคงจะต้องหลงรักเขากันมากขึ้นอย่างแน่นอน

นิตยสาร STAGE

Sexy ครั้งแรกของวิศวกรหนุ่มตาเจ้าชู้ บอย สันติภาพ พันกลาง THE BLUE GUY  Living Room รับลมร้อนกับมือกลองหนุ่มรูปหล่อ บี-โสฬส โพนสู้ศึก  Guy Close Up พล สิงห์งาม หนุ่มวิทย์ฯที่จะทำให้คุณร้อน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)