นิตยสาร HEY!

ปีที่ 1 ฉบับที่ 5 March 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 5 มีนาคม 2552

เปิดตัว 3 หนุ่มสุด HOT!, NOTT!, PHOENIX!, TIN!, หนุ่ม HEY! มี “กลิ่นตัว” ทำไงดี, 9 สิ่งที่ขาดไม่ได้ในหน้าร้อน, SMART ISSUE

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารนายแบบเซ็กซี่รายเดือน

ราคาบนปก : 199 บาท

ISSN : 1906-3075

บริษัท : บริษัท รัฐธนินท์ มีเดีย จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : magazinehey@yahoo.com

วางแผง : 1 มกราคม 2543

สั่งซื้อนิตยสาร HEY! ปีที่ 1 ฉบับที่ 5 มีนาคม 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

พบกับ 3 หนุ่มสุดหล่อ ที่จะมาช่วยดับร้อนให้คุณๆ ในหน้าร้อนนี้ ด้วยแฟชั่นชุดว่ายน้ำเต็มรูปแบบครั้งแรกของพวกเค้า! ซึ่งทีมงานได้ยกทัพกันไปถ่ายที่ทะเลหัวหิน ในรูปแบบของ 3 คอนเซ็ปท์ ทั้งหนุ่มหล่อที่มาพักผ่อนที่ทะเล, หนุ่มอบอุ่นกับวันพักผ่อนสบายๆ และหนุ่มเท่ห์ที่มาในมาดแรมโบ้หนุ่มผู้พิทักษ์ทะเลไทย! พร้อมเบื้องหลังแฟชั่นใน VCD ความยาวกว่า 1 ชั่วโมงเต็ม! ที่คุณจะต้องเต็มอิ่มไปกับความหล่อมาดแมนของนายแบบทั้ง 3 คนนี้แน่นอน! คอลัมน์ Hey! Update! ที่จะพาหนุ่มHey! มารู้จักสาเหตุ และการรักษา การมี “กลิ่นตัว” อย่างได้ผล คอลัมน์ Hey! Idol กับ “เรน” ซุปเปอร์สตาร์ชาวเอเชีย ที่เปิดเผยประวัติตั้งแต่เด็ก จนเป็นที่รู้จักของคนทั่วโลกในวันนี้! คอลัมน์ NANA…SEX มาทำความรู้จักกับ “ตัวโลน” ภัยร้ายที่ใกล้ตัวหนุ่มHey! และการรู้จัก “ตรวจลูกอัณฑะด้วยตัวเอง” เพื่อรู้เท่าทันโรคใกล้ตัว! คอลัมน์ How to Hey! จะมาแนะนำ 9 สิ่งที่คุณจะขาดไม่ได้ในหน้าร้อนนี้ จะมีอะไรบ้าง? ต้องติดตามอ่านในเล่ม! และอีกหลากหลายคอลัมน์ที่น่าสนใจ อาทิคอลัมน์ Dining Out! กับร้านอาหารริมทะเลหัวหินที่สุดแสนโรแมนติค พร้อมแนะนำเมนูอาหารสูตรลับของตระกูล! TRIP…HEY! กับโรงแรมหรูหรามีระดับ ที่จะเป็นอีกทางเลือกให้กับคุณในหน้าร้อนนี้! ชาว HEY! ยังสามารถสมัครสมาชิก, สั่งซื้อนิตยสารย้อนหลัง และสั่งซื้อรูปแฟชั่นในเล่มของหนุ่มHEY! ได้ที่หน้า HEY! HEY! และพบกับ HEY! ได้ ทุกวันที่ 18 ของเดือน!!!

SANDY MEMENTO โดย วัชระ ร่วมโพธิ์รี

SEA SAND SUN VACATION โดย ภาดา ศรีบัวอ่ำ

BRAVADO IN SHINE โดย ปฐวินทร์ ปริญญานุกร

นิตยสาร HEY!

เปิดตัว 3 หนุ่มสุด HOT!, NOTT!, PHOENIX!, TIN!, หนุ่ม HEY! มี “กลิ่นตัว” ทำไงดี, 9 สิ่งที่ขาดไม่ได้ในหน้าร้อน, SMART ISSUE

ดูฉบับทั้งหมด
ความคิดเห็น
เชิญให้คะแนนเล่มนี้
ข้อความที่ท่านได้อ่านในเว็บเพจนี้ เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และตีพิมพ์แบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลเว็บไซต์แห่งนี้ ไม่จำเป็นต้องเห็นด้วย และ ไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆ ผู้อ่านจึงควรใช ้วิจารณญาณในการกลั่นกรองด้วยตัวเอง ท่านสามารถแจ้งลบ ข้อความได้ที่ "แจ้งลบความคิดเห็นนี้" ที่มีอยู่ใต้ข้อความทุกข้อความ หรือแจ้งลบข้อความได้ที่ info@magazinedee.com
กติกาในการแสดงความคิดเห็น

บุลคล

#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#ฌอห์ณ จินดาโชติ (ฌอห์ณ)#ศรัณย์ ศิริลักษณ์ (พอร์ช)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว (บี้)#พุฒิชัย เกษตรสิน (พุฒ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ภัทรเดช สงวนความดี (ไมค์)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา (เอสเธอร์)#พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ (ใบเฟิร์น)#ชลธร คงยิ่งยง (กัปตัน)#เมลดา สุศรี (โบว์)#พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล (ไมค์)#สุชาร์ มานะยิ่ง (ออม)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#นภัทร อินทร์ใจเอื้อ (กัน)#ปาณิสรา พิมพ์ปรุ (โอปอล์)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#นฤบดินทร์ วีรวัฒโนดม (ต้น)#ชาริล ชัปปุยส์#ยุกต์ ส่งไพศาล (สน)