นิตยสาร CAR FOCUS

ปีที่ 1 ฉบับที่ 7 March 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 7 มีนาคม 2552

ขับสนุกเร้าใจในวันพักผ่อนไปกับ Honda All New City   Focus Interviewถึงหัวใจกับผู้ชายที่ชื่อ “จาตุรนต์ โกมลมิศร์”    แฟชั่นสวยๆของ “น้องปาล์ม” สาวน้อยตัวเล็ก กับรถเล็กหน้ารักจาก ETON   New!! Lady In Car เรื่องผู้หญิงที่ผู้หญิงใช้รถต้องรู้

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารยานพาหนะรายเดือน

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : -

บริษัท : -

เว็บไซต์ : www.car-focus.com

อีเมล : -

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร CAR FOCUS ปีที่ 1 ฉบับที่ 7 มีนาคม 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

What’s Comingฟอร์ด เรนเจอร์ใหม่ เติมเสน่ห์ให้ความแกร่ง...แบบกระบะ 100%
Focus Interview30 ปีอาจจะเปรียบเป็นการเดินทางหรืออายุของใครคนหนึ่ง คงเป็นการเดินทางที่ยาวนาน และพบเจอเหตุการณ์ต่างๆ มากมาย ทั้งประสบการณ์ด้านดีและไม่ดี วันเวลาที่ผ่านมาเป็นทั้งเครื่องบ่งชี้ ถึงความสำเร็จและความผิดพลาดต่างๆ ที่กล่าวมาทั้งหมดข้างต้นนี้ เรากำลังจะพาไปพบกับบุคคลในแวดวงของยานยนต์ที่ผ่านร้อนผ่านหนาวอยู่ในวงการนี้อย่างยาวนาน ผู้อยู่บื้องหลังงานแสดงรถยนต์อันยิ่งใหญ่ของเมืองไทย Bangkok International Motor Show ซึ่งกำลังจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 26 มีนาคม – 6 เมษายนนี้ และที่สำคัญในปีนี้ยังเป็นการฉลองครบรอบ 30 ปีอีกด้วย Focus Interview ในฉบับนี้ ได้มีโอกาสพูดคุยกับ คุณเต้ – จาตุรนต์ โกมลมิศร์ ในฐานะรองประธานจัดงาน Bangkok International Motor Show ถึงคอนเซ็ปต์งานในปีนี้
CAR FOCUSFORD FOCUS TDCi สปอร์ต 5 ประตู ขุมพลังดีเซล ขับสนุก...จนต้องเมินเครื่องยนต์เบนซิน
CAR Stylingรวมรถสวยในสไตล์ VIP จากกลุ่ม VIP STYLE THAILAND สวัสดีกันอีกครั้ง พบกันทุกต้นเดือนบนหน้าจอคอมพิวเตอร์ จากทั่วโลก ในฉบับนี้ไม่ยืดยาวอะไรกันมาก เดี๋ยวเนื้อที่ในการนำเสนอจะไม่พอได้ ฉบับนี้นำเอารถแต่งสวยงามในสไตล์ VIP STYLE จากเพื่อนๆ สมาชิก VIP STYLE THAILAND ทั้งหมด 4 คัน 4 แบบ
Sound FocusFORTUNER BIG CAR & BIG SOUND BY ROCKET SOUND
Fashion
Test & Touringท่องเที่ยวตามสไตล์ แบบสบายกระเป๋ากับ Honda All New City
ซอย..7 รู้ทันประกันภัย ตอน ปอ. เอย... ปอ. ประกันภัย
Lady in Car“ขับรถแบบนี้ผู้หญิงแน่ๆ เลย” คำพูดติดปากของคุณผู้ชาย “ปากแมว” โอ๊ยยย....ฟังแล้วมันน่าโมโหมันจะอะไรกันนักกันหนาคะคุณผู้ชายพายรถทั้งหลาย ถึงต้องมาคอยบอกว่าคนที่ขับรถไม่ดีแบบนั้นปาดหน้าแบบนี้ ต้องเป็นผู้หญิงอย่างเราๆ แน่เลย ส่วนสาวๆ ที่กำลังอ่าน Car-focus e-magazine ในฉบับที่ 7 กันอยู่ ตอนนี้คงกำลังสงสัยว่าเอ๊ะ! แล้วดิฉันเองเป็นใคร ถึงได้มาโวยวายว่าคุณผู้ชายที่ใช้รถหลายคน “ปากแมว” ซะโจ่งแจ้งขนาดนี้(อิอิ) ไม่ต้องสงสัยมากมาย รู้แต่ว่าคอลัมน์ Lady in Car นี้เกิดมาเพื่อผู้หญิงใช้รถอย่างเราๆ ก็พอแล้ว เจ้านายให้เขียน เรื่องเกี่ยวกับการใช้รถใช้ถนนเพื่อผู้หญิงบ้างเลยเป็นที่มาของคอลัมน์ “ผู้หญิงอยู่ในรถ” อย่างที่เห็นกันอยู่นี่แหละเจ้าค่ะ
Motor SportTOYOTA HILUX VIGO 10 เซียนประจัญบาน 2008-2009 ศึกแชมป์ขนแชมป์ ชิงชัยเพื่อความเป็นหนึ่งของเมืองไทย ความดุเดือดของรถยนต์ออฟโรดรายการ TOYOTA HILUX VIGO 10 เซียนประจัญบาน 2008-2009 ซึ่งดำเนินการจัดการแข่งขันโดย นิตยสารออฟโรด จับมือร่วมกับผู้ให้การสนับสนุนหลักอย่าง บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด กำลังจะทราบผลว่า ใครจะเป็น 10 คันสุดท้ายของแต่ละรุ่นที่เข้ารอบ และใครจะเป็นแชมป์คนต่อไป

นิตยสาร CAR FOCUS

ขับสนุกเร้าใจในวันพักผ่อนไปกับ Honda All New City   Focus Interviewถึงหัวใจกับผู้ชายที่ชื่อ “จาตุรนต์ โกมลมิศร์”    แฟชั่นสวยๆของ “น้องปาล์ม” สาวน้อยตัวเล็ก กับรถเล็กหน้ารักจาก ETON   New!! Lady In Car เรื่องผู้หญิงที่ผู้หญิงใช้รถต้องรู้

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)