นิตยสาร ABLE

ปีที่ 2 ฉบับที่ 13 February 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 2 ฉบับที่ 13 กุมภาพันธ์ 2552

Sweet   13 Modern Oriental Style   24 ธุรกิจจัดหาคู่   26 Relaxing @ พุทธรักษา หัวหิน   36 ออกกำลังให้ Fit & Firm   พบสินค้าราคาพิเศษ www.expotivo.com

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารไลฟ์สไตล์ทั่วไปรายเดือน

ราคาบนปก : แจกฟรี

ISSN : -

บริษัท : บริษัท มีเดีย ฮัชส์ จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : ablemagazine@hotmail.com

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ABLE ปีที่ 2 ฉบับที่ 13 กุมภาพันธ์ 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Expert say

Design Your love way with We Matchรู้จักอารมณ์ใคร่ เข้าใจอารมณ์รักเดือนแห่งความรักและโลกสีชมพูหมุนเวียนกลับมาเยือนเราๆ ท่านๆ กันอีกครั้งแต่เทศกาลแห่งความสุขนี้ อาจสร้างความห่วงใยให้กับคนรอบข้างได้อย่างไม่น่าเชื่อ มาทำความเข้าใจเหตุแห่งอารมณ์ เพื่อรักอย่างมีสติกัน

Designer Focus2009

Design Your love way with We Matchพบปะพูดคุยกับนักออกแบบงานดีไซน์ที่สามารถจับต้องได้มาหลายท่านแล้ว ในวันนี้ able อยากให้รู้จักกับนักออกแบบงานอีกประเภทหนึ่งที่จับต้องไม่ได้ แต่มีความสำคัญทางใจเป็นอย่างมาก นั่นคือนักออกแบบเส้นทางรักนั่นเอง
คุณนีน่า-นันทิยา สุคัมภีรานนท์ ผู้จัดการและที่ปรึกษาอาวุโสของ www.wematch.co.th บริษัทจัดหาคู่จะมาอธิบายขั้นตอนการทำงานว่าเป็นอย่างไรWhat is We Match? We Match จะมี Partner ผู้บริหารทั้งหมด 3 คน ทั้ง 3 คนนี้มีความเหมือนกันตรงที่เป็น Social Committee คือมีเพื่อนเยอะ ชอบจัดเพื่อนที่ยังโสดให้มาเจอกันแบบ cross class ไปๆ มาๆ เลยมาคุยกันว่าลองทำเป็นธุรกิจ เพราะเดี๋ยวนี้คนโสดที่มีคุณภาพ ที่เรียกว่ามีงานการดี หน้าตาดี การศึกษาดีbackground ก็ดี แต่ยังเป็นโสดกันเยอะมาก อาจเป็นเพราะมัวแต่ทำงานกันเลยไม่ค่อยมีเวลา

Able Show Case

Modern Oriental Style…อบอุ่นผ่อนคลายเพราะคิดว่าคงจะดีไม่น้อยถ้าได้ตื่นสายอีกสักชั่วโมง และไม่ต้องเคร่งเครียดกับการขับรถในชั่วโมงเร่งรีบเพื่อที่จะไปถึงที่ทำงานให้ทันเวลา แถมยังประหยัดค่าใช้จ่ายในการเดินทางอีกต่างหาก
ด้วยเหตุผลนี้ท่านเจ้าของบ้านคุณเชน-ศุภวัฒน์ วัฒนธาดา เจ้าของธุรกิจเกี่ยวกับเครื่องประดับจากทองคำ จึงตัดสินใจซื้อบ้านเดี่ยว 2 หลังนี้แล้วทุบกำแพงกั้นระหว่างกันออกเพื่อเชื่อมเป็นบริเวณเดียวกัน โดยตกแต่งหลังหนึ่งให้เป็นที่อยู่อาศัย และอีกหลังหนึ่งเป็นสำนักงาน และโชว์รูมสินค้าในตัว เขาให้เหตุผลเพิ่มเติมว่า “ผมเป็นคนชอบสะสมของเก่าจะชอบซื้อทุกครั้งเมื่อเห็นของแปลกๆ เวลาเดินทางไปต่างประเทศ เพราะคิดว่าของตกแต่งที่เป็นของสะสมของเราเองช่วยทำให้บ้านดูมีเอกลักษณ์ สะท้อนบุคลิกของเจ้าของบ้านได้อีกอย่างหนึ่ง”

นิตยสาร ABLE

Sweet   13 Modern Oriental Style   24 ธุรกิจจัดหาคู่   26 Relaxing @ พุทธรักษา หัวหิน   36 ออกกำลังให้ Fit & Firm   พบสินค้าราคาพิเศษ www.expotivo.com

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)