นิตยสาร STAR'S ALBUM

ปีที่ 15 ฉบับที่ 552 February 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 15 ฉบับที่ 552 กุมภาพันธ์ 2552

ไอซ์ยอมจำนน! จนมุมด้วยภาพ..?!!  กบ ฝัน!! ควงบรู๊ค ฮันนีมูนข้ามโลก!!  อั้ม โดนด่าเละ! แจ้งตำรวจจับคนก่อกวน!!  เม้าท์แรง! ทาทา ขาลง! รับจ๊อบออกงานโชว์ตัว!!  แอนไม่พร้อมเป็นเมีย!เสี่ยเอ รออีกหนึ่งปี!!

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายทศ

ราคาบนปก : ไม่มีราคา

ISSN : 0859-0508

บริษัท : บริษัท โรงพิมพ์ประชาช่าง จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : armissara@gmail.com

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร STAR'S ALBUM ปีที่ 15 ฉบับที่ 552 กุมภาพันธ์ 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Star Hot News

พิ้งกี้สะใจ!! อั้ม ฉะหมอดู แถมแอบหวานมอบแหวนแทนใจรับวาเลนไทน์อยู่ดีไม่ว่าดีคุณหมอดูปากดีก็มาทักให้เค้าเสื่อมเสียกันซะงั้น สำหรับคู่ของนางเอกสาว พิ้งกี้-สาวิกา ไชยเดช กับพระเอกหนุ่มหน้าหวาน อั้ม-อธิชาติ ชุมนานนท์ ที่โดนกล่าวหาว่าฝ่ายหญิงอาจจะเสื่อมเสียเพราะผู้ชาย ทั้งๆ ที่เค้าก็รักกันดี๊ดี แถมวาเลนไทน์ปีนี้หนุ่มอั้มยังมอบแหวนแทนใจให้สาวพิ้งกี้อีกต่างหาก...

Star’s Free Style

ความเหมือน & ความสวยที่แตกต่างของเหล่าสาวงามอย่างที่เค้าว่ากันแฟชั่นกับผู้หญิงเป็นของคู่กัน อย่างวันนี้เราก็ได้เก็บตกแฟชั่นดาราแต่งสวย และความเหมือนที่แตกต่างมาให้แฟนคลับของหนังสือสตาร์อัลบั้มได้ดูกัน พร้อมกับให้คะแนนความเหมือนที่แตกต่างของเหล่าสาวงามกัน...

Star Gossip

จั๊กจั่น แจงเหตุข้อหาหมั่นไส้ แอบไปรับงานนอก??? สำหรับจั๊กจั่น-อคัมย์สิริ สุวรรณสุข น้องสาวสุดเลิฟที่เพิ่งอัดรายการ บางจะเกร็ง เสร็จ ก็รีบบึ่งรถมาทันทีพร้อมกับน้องบี ผู้จัดการ ซึ่งงานนี้ถือว่าเป็น..าน เพราะหลังจากที่เธอเดินเข้ามานั้นไฟแฟลซที่แล่บจนแสบตาจากทั้งบรรดาผู้สื่อข่าวและชาวเรากันเองนี่แหละที่รุมถ่าย แต่ที่ขอบอกว่า ชื่นใจหาไหนไม่มีก็เพราะน้องคนนี้ทิ้งงานใหญ่มา เพื่อที่จะอวยพร พี่อาร์ม ตรงๆ โดยไม่ชิ่งไปไหน เทใจให้แบบนี้ พี่รักตายเลยน้องเอ๋ย... เมื่อพูดถึง...จั๊กจั่น ไหนๆ เธอก็มาถึงที่ให้สัมภาษณ์แล้ว มีหรือที่จะอยู่เฉย แม้ว่าจะเป็นงานวันเกิดก็ตามที เพราะงานนี้มีนักข่าวจากหนังสือพิมพ์และนิตยสารมาร่วมอวยพรด้วยเหมือนกัน ดังนั้นก็เลยถือโอกาสนี้สัมภาษณ์เธอซะเลย โดยเฉพาะเรื่องสัญญา ซึ่งถือว่าเป็นปัญหาคาใจอยู่ รวมไปถึงข่าวที่ว่า เธอแอบไปรับงานนอก จนอาจจะโดนผู้ใหญ่หมั่นไส้ก็ได้ ซึ่งงานนี้ว่าที่นางเอกช่อง 7 คนใหม่ให้เหตุผลว่า...

นิตยสาร STAR'S ALBUM

ไอซ์ยอมจำนน! จนมุมด้วยภาพ..?!!  กบ ฝัน!! ควงบรู๊ค ฮันนีมูนข้ามโลก!!  อั้ม โดนด่าเละ! แจ้งตำรวจจับคนก่อกวน!!  เม้าท์แรง! ทาทา ขาลง! รับจ๊อบออกงานโชว์ตัว!!  แอนไม่พร้อมเป็นเมีย!เสี่ยเอ รออีกหนึ่งปี!!

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)