นิตยสาร FILM AND STARS

ปีที่ 7 ฉบับที่ 80 March 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 7 ฉบับที่ 80 มีนาคม 2552

Slumdog Millionaire  7 BEFTA AWARDS  8 ACADEMY AWARDS  4 GOLDEN GLOBE AWARDS

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารภาพยนตร์รายเดือน

ราคาบนปก : ไม่มีราคา

ISSN : 1685-8026

บริษัท : Film & Stars Co.,Ltd.

เว็บไซต์ : -

อีเมล : filmandstars@yahoo.com

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร FILM AND STARS ปีที่ 7 ฉบับที่ 80 มีนาคม 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Look On

IT'S SO HOTLook On ฉบับนี้ พูดถึงหนังที่เกี่ยวกับความร้อนเข้ากับฤดูร้อนที่ใกล้เข้ามาทุกที ที่ดูแล้วรู้สึกร้อนแทนอะไรแบบนี้ ลองนึกดูว่ามีเรื่องอะไรกันบ้าน อาจจะตรงกับใจหลายๆ คนก็ได้นะ

Thai Old School

ชุมทางหนังไทยในอดีตว่าด้วยหนังบู๊ ตอนที่ 4

Slumdog Millionaire

ถึงจะจนแต่ก็มีหัวใจ งานประกาศผลรางวัลลูกโลกทองคำปี 2008 ภาพยนตร์ที่เข้าชิงล้วนแล้วแต่เป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ แต่กลับมีภาพยนตร์ฟอร์มเล็กเรื่องหนึ่งที่ใช้คนอินเดียแสดงทั้งหมด โดยมีผู้กำกับเป็นชาวอังกฤษ ได้รับรางวัลภาพยนตร์ยอดเยี่ยมแห่งปีไปครอง นั่นคือเรื่อง Slumdog Millionaire แทบไม่น่าเชื่อว่า Slumdog Millionaire จะทำกระแสได้แรงขนาดนี้ ทั้งๆที่ดาราก็ไม่ดัง ส่วนเนื้อหาภาพยนตร์ก็กล่าวถึงเด็กสลัมคนหนึ่งที่จะพิชิตเงินรางวัล 20 ล้านรูปี จากรายการเกมส์เศรษฐี แต่กว่าจะผ่านไปแต่ล่ะข้อจวบจนจะสิ้นสุดเกมส์ เด็กสลัมผู้ไม่มีการศึกษาจะผ่านไปได้หรือไม่ แล้วการเผ่งเล็งจากทางเจ้าหน้าที่ว่าเขาโกงนั้นเขาจะแก้ไขข้อกล่าวหานั้นอย่างไร ลองติดตามดูว่าความฝันของเด็กสลัมเป็นจริงขึ้นมา และสิ่งที่เขาต้องการคือเงิน 20 ล้านรูปี หรือต้องการอะไรกันแน่ ค้นหาความจริงได้ใน Slumdog Millionaire

นิตยสาร FILM AND STARS

Slumdog Millionaire  7 BEFTA AWARDS  8 ACADEMY AWARDS  4 GOLDEN GLOBE AWARDS

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)