นิตยสาร IMAGE

ปีที่ 22 ฉบับที่ 2 February 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 22 ฉบับที่ 2 กุมภาพันธ์ 2552

THE WAY FORWARD

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารแฟชั่นรายเดือน

ราคาบนปก : 99 บาท

ISSN : 0859-6123

บริษัท : บริษัท อิมเมจ พับลิชชิ่ง จำกัด

เว็บไซต์ : image.gmember.com

อีเมล : editorimage@yahoo.com

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร IMAGE ปีที่ 22 ฉบับที่ 2 กุมภาพันธ์ 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Shapes and Harmonies โดย ตั๊ก บงกช คงมาลัย, กระแต ศุภักษร ไชยมงคล

SODAM AND GOMORRHA โดย บี น้ำทิพย์ จงรัชตวิบูลย์, Bruno

Castaway โดย แทนไท รัตนเดช

Escape โดย เอมมี่ มรกต กิตติสาระ

STAR EXCLUSIVE

คุยกับคนข่าว อริสรา กำธรเจริญก้าวเดินบนเส้นทางอาชีพของ อริสรา กำธรเจริญ ค่อนข้างยาวไกล จากตำแหน่งรองสาวแพรวในปี 2539 แล้วเข้าสู่วงการแสดง และพิธีกรรายการทีวีในเวลาต่อมา ก่อนจะผันตัวเองมาเป็นผู้ประกาศข่าว หมวย ดอกเตอร์สาวปลีกเวลาว่างน้อยวันในหนึ่งสัปดาห์ของเธอ มาเป็นแขกรับเชิญของเรา คุยสัมภาษณ์ และถ่ายภาพ ในแบบที่ชวนให้เธอถวิลถึงบรรยากาศเก่าก่อนของวงการ

PERSPECTIVE

Love is a Laughing Thing นภาเพชร-ฯพณฯ เอกอัครราชฑูต ประดาป พิบูลสงครามหลายปีก่อนหน้านี้ เธอเริ่มมีความใฝ่ฝัน รู้จักกับความรัก สนุกกับงานปาร์ตี้ ผิดหวังกับความรัก ไปเที่ยวกับเพื่อนฝูง คร่ำเคร่งกับการคว้าใบปริญญา ในเวลาเดียวกับที่เขาแต่งงาน มีลูกสองคน นั่งเครื่องบินไปประเทศนั้นประเทศนี้ทำหน้าที่เป็นตัวแทนอาณาจักรไทยในต่างแดน วันหนึ่งเขาสูญเสียภรรยาให้กับโรคร้าย วันหนึ่งเธอเรียนจบปริญญาตรี วันหนึ่งเขาได้รับมอบหมายให้ดำรงตำแหน่งเอกอัครราชฑูตไทยประจำประเทศสวิตเซอร์แลนด์ วันหนึ่งเธอบินไปเรียนต่อปริญญาโทที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ วันนี้ นภาเพชร และ ฯพณฯ ประดาป พิบูลสงครามกลายเป็นคู่สามีภรรยาที่ไม่อาจะแยกจากกัน และพวกเขาก็กำลังสงสัยว่า ชะตา ต้องมีส่วนในเรื่องนี้

นิตยสาร IMAGE

นิตยสารรายเดือนชั้นนำของเมืองไทยที่มีอายุยาวนาน จัดสรรหมวดหมู่เนื้อหาเป็นสัดส่วนสวยงาม และยังเป็นนิตยสารที่มีความเป็น Unisex ไม่เหมือนใคร ด้วยบุคลิกเสรี เปี่ยมอิสระ มีชีวิตชีวา เปิดกว้าง และเข้าถึงคนทุกเพศทุกวัยอย่างไร้ขีดจำกัด

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)