นิตยสาร HEY!

ปีที่ 1 ฉบับที่ 4 February 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 1 ฉบับที่ 4 กุมภาพันธ์ 2552

วิธีวัด “ขนาด” ของหนุ่มHey!, ศีรษะล้าน...แก้ไขได้!!, อุ่นไอรัก...ที่ปาย, Hey! Idol กับหนุ่ม WON BIN, LOVE ISSUE, + IN LOVE, Flying for Love, สังเวียนรัก

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารนายแบบเซ็กซี่รายเดือน

ราคาบนปก : 199 บาท

ISSN : 1906-3075

บริษัท : บริษัท รัฐธนินท์ มีเดีย จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : magazinehey@yahoo.com

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร HEY! ปีที่ 1 ฉบับที่ 4 กุมภาพันธ์ 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

เปิดตัว 3 หนุ่มHEY! กับการนำเสนอแฟชั่นที่น่าสนใจของความรักถึง 3 แบบ ทั้งหนุ่มที่กำลัง INLOVE, กามเทพหนุ่มหล่อ ตัวแทนของการสื่อรัก และชายชาตรีที่ต่อสู้เพื่อความรัก และศักดิ์ศรี!! ที่จะทำให้ทุกคนเต็มอิ่มไปกับภาพสวยๆ คอนเซ็ปท์ที่หลากหลาย และน่าสนใจของนายแบบHEY! ทั้ง 3 ต้อนรับเดือนแห่งความรัก และพลาดไม่ได้กับVCD เบื้องหลังแฟชั่น ที่จะได้ทำความรู้จักกับหนุ่มHEY! ทั้ง 3 อย่างใกล้ชิด! โดยมีความยาวกว่า 1 ชั่วโมงเต็ม! คอลัมน์ NANA…SEX มาทำความรู้จักสาเหตุ และการรักษาอาการ “หลั่งเร็ว” ที่เป็นปัญหาสำคัญ ในการร่วมรักของคุณ! คอลัมน์ Shopping List ที่จะช่วยแนะเทรนด์ใหม่ๆ ให้กับหนุ่มHEY! ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า เครื่องประดับ เพื่อเป็นไกด์ให้คุณเลือกแต่งกายได้อย่างสนุก และดูดี ทุกที่....ทุกเวลา ถ้าคุณอยากผอม, อยากเลิกบุหรี่ และมีปัญหาเรื่องเท้าเหม็น อ่านวิธีแก้ไขปัญหานี้ได้ใน How to Hey! คอลัมน์ Hey! Idol กับหนุ่มหล่อ WON BIN ที่จะล้วงลึกประวัติ ตั้งแต่เด็ก จนเข้าวงการมายา ยันผลงานต่างๆ ที่สร้างชื่อให้กับหนุ่มคนนี้! และอีกหลากหลายคอลัมน์ที่น่าสนใจ อาทิ TRIP…HEY! กับ อุ่นไอรัก...ที่ปาย สถานที่ขึ้นชื่อของความโรแมนติค ที่คู่รักทุกคู่ควรไปด้วยกันสักครั้ง และคอลัมน์Dining Out! ที่จะพาหนุ่มนักชิม ไปรู้จักกับร้านอาหารอีสาน ที่การันตีความอร่อยโดยนักชิม และนิตยสารชื่อดังระดับประเทศมาแล้ว!

IN LOVE โดย ณัฐพล เหมอยู่

Flying for Love โดย พงศกร ศิรินคราภรณ์

สังเวียนรัก โดย พีรวิชญ์ พันธ์แดง

นิตยสาร HEY!

วิธีวัด “ขนาด” ของหนุ่มHey!, ศีรษะล้าน...แก้ไขได้!!, อุ่นไอรัก...ที่ปาย, Hey! Idol กับหนุ่ม WON BIN, LOVE ISSUE, + IN LOVE, Flying for Love, สังเวียนรัก

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)