นิตยสาร STAR'S ALBUM

ปีที่ 15 ฉบับที่ 551 February 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 15 ฉบับที่ 551 กุมภาพันธ์ 2552

นุ่น งกเงิน! เน้นทำงาน...กลัวรักหวานแล้วเลี่ยน!!  ทาทาเปิดตัวกิ๊กใหม่? เพื่อนชายสมัยเด็ก!!  รวมคู่รักดารา ต้อนรับ...วาเลนไทน์  เมย์ เลิกไพรซ์...แต่ไม่กล้ายอมรับ!!  ต๊อดตกกระป๋อง! อั้มลดขั้นเหลือแค่เพื่อน

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายทศ

ราคาบนปก : ไม่มีราคา

ISSN : 0859-0508

บริษัท : บริษัท โรงพิมพ์ประชาช่าง จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : armissara@gmail.com

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร STAR'S ALBUM ปีที่ 15 ฉบับที่ 551 กุมภาพันธ์ 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

Star Hot News

เคน & หน่อย รักไม่สร่าง พร้อมดูแลซึ่งกันและกันนานเท่านานแม้จะเป็นความรักที่ต่างวัยกันก็พิสูจน์ให้เห็นชัดแล้วว่าไม่ใช่เรื่องสำคัญใดๆ เมื่อต่างรักและเข้าใจกันเสมอมาจนเข้าประตูวิวาห์ใช้ชีวิตร่วมกันและมีพยานรักที่น่ารัก นับตั้งแต่วันแรกจนวันนี้ความรักของพระ-นาง คนดังอย่าง เคน-ธีรเดช วงศ์พัวพันธ์ และภรรยาคนสวย หน่อย-บุษกร คุณแม่มือใหม่ที่น่ารักของ น้องคุน นับว่าเป็นตัวอย่างของคู่รักและคู่สามีภรรยาที่น่ารักจนเป็นที่อิจฉาของหลายคนจริงๆ ยิ่งปัจจุบันภาวะรักๆ เลิกๆ ของคนในวงการบันเทิงด้วยแล้วเรียกว่ารักง่ายหน่ายเร็วกันจนงงงวยไปตามๆ กัน! ความรัก ความหวาน และความเสมอต้นเสมอปลายของทั้งคู่ยังคงหอมกรุ่นอยู่หรือเปล่านั้น ทีมข่าวย่องเปิดใจของทั้งคู่แบบหมดเปลือก พอฟังแล้วอดฉ่ำชื่นไปกับความรักและความเป็นครอบครัวของทั้งคู่ไม่ได้จริงๆ เดือนแห่งความรักอย่างนี้จะยิ่งหวานกันแค่ไหนหนอ?? สาวหน่อยเปิดใจก่อนเลยว่า...

Star Gossip

ย่างเข้าสู่วันแห่งความรัก วันแห่งความสวยงามสดใส แต่ก็ใช่ว่าวันนี้จะมีหลายคู่ที่สุขสมหวังเสมอไป เพราะในวงการบันเทิงของเรานั้น ตั้งแต่ต้นปีที่ผ่านมา กลายเป็นว่า “แฟชั่นร้องไห้ต่อหน้านักข่าว” เกรียวกราวที่สุดตั้งแต่ต้นปี จนมาถึงวันนี้ เพราะเหล่าดาราสาวๆ ต่างก็ออกมายืนร้องไห้ออกจอทีวีเป็นแฟชั่นกันเป็นว่าเล่นเลยทีเดียว...

Star’s Free Style

หลายๆ คนก็คงจะมี SUPER HERO ในดวงใจแตกต่างกันไป งานนี้เราก็จะมาดูกันซิว่าสาวๆ คนวงการบันเทิงบ้านเรา เค้าอยากได้หวานใจที่เหมือน SUPER HERO คนไหนกันน้อ!!...

นิตยสาร STAR'S ALBUM

นุ่น งกเงิน! เน้นทำงาน...กลัวรักหวานแล้วเลี่ยน!!  ทาทาเปิดตัวกิ๊กใหม่? เพื่อนชายสมัยเด็ก!!  รวมคู่รักดารา ต้อนรับ...วาเลนไทน์  เมย์ เลิกไพรซ์...แต่ไม่กล้ายอมรับ!!  ต๊อดตกกระป๋อง! อั้มลดขั้นเหลือแค่เพื่อน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)