นิตยสาร STAR'S ALBUM

ปีที่ 15 ฉบับที่ 550 February 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 15 ฉบับที่ 550 กุมภาพันธ์ 2552

พอลล่า ยอมรับ...จูบบี้เดอะสตาร์จริง!!  นุ่น ไม่เชื่อหมอดู! ชีวิตคู่ยังไม่ลงตัว  แพนเค้ก โต้ข่าวหมั้น ยืนยัน แค่แหวน แทนใจ!  แอน ทองประสม เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง ตัวจริง!!  ชมพู่ ไม่แคร์! ถูกแฉเรื่องนิสัย!

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารGossipและบุคคลรายทศ

ราคาบนปก : ไม่มีราคา

ISSN : 0859-0508

บริษัท : บริษัท โรงพิมพ์ประชาช่าง จำกัด

เว็บไซต์ : -

อีเมล : armissara@gmail.com

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร STAR'S ALBUM ปีที่ 15 ฉบับที่ 550 กุมภาพันธ์ 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

ขวัญ รับ..จับมือควงหนุ่มเป็นเรื่องปกติ

หายหน้าหายตาจากจอไปอยู่พักหนึ่ง สำหรับนางเอกสาว “ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์” ที่ก่อนหน้านี้มีแต่ข่าวฉาวๆ ออกมาได้ไม่เว้นแต่ละวัน ล่าสุดหลังงานนี้สาวเจ้าก็โดนตากล้องมือดีจับภาพคู่กับหนุ่มตี๋มาได้ขณะเดินควงคู่อยู่ด้วยกัน แถมยังจับมือกันอีกต่างหาก แหม...เปลี่ยนหน้าหนุ่มๆ บ่อยจริงนะจ๊ะหนูขวัญ

Star Hot News

งานเข้าเม้าท์ “ลีเดีย” อัพหน้าเรียวสวย ศัลยกรรมชัวร์! โชว์หุ่นสวยในชุดสุดเซ็กซี่ ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา หน้าบานบอกกำลังไดเอทถึงได้สเลนเดอร์อย่างนี้ ส่วนรูปหน้าที่เรียวเล็กผิดจากหน้าที่อวบอิ่มแต่ก่อนนั้นเธอบอกเป็นผลมาจากการไดเอทเช่นกัน แม้จะโดนเม้าท์โดนถามเรื่องศัลยกรรมหน้ามาก็ตามที ที่ศัลยกรรมมาจริงๆ น่ะแค่จมูก โดยเธอเปิดเผยถึงเรื่องนี้ว่า...
ตอง กลัวขายไม่ออก! มีข่าวกับผู้ชายไม่เว้นวันตอนนี้กลายเป็นสาวฮอตไปแล้ว ไม่ว่าจะหันหน้าไปทางไหน สาวผิวเข้ม “ตอง-ภัทรมัย” ก็มักจะเป็นที่สนใจของหนุ่มๆขนาดนักเทนนิสชื่อดัง “ราฟาเอล นาดาล” ยังหลงเสน่ห์เจ้าหล่อนเลย อย่างล่าสุดสาวเจ้าเธอก็มีภาพหลุดควงหนุ่มเดินช้อปปิ้ง เมื่อเรามีโอกาสเจอสาวตองแบบจังๆ ก็อดถามไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องข่าวคราวที่ออกมาว่ามันเป็นมาอย่างไรกันแน่...

Star’s Free Style

ดาราคนดังแฉ! ลีลาหลบตอบฉาวจะชิ่งหรือจะยิ้มสู้เกิดเป็นคนดัง ใครว่าสบายกันนะ เรื่องส่วนตัวแทบทุกเรื่องก็ต้องกลายเป็นสาธารณะไป โดยเฉพาะใครพลาดพลั้งมีเรื่องให้เม้าท์ให้ฉาวกันล่ะก็ต้องเตรียมใจว่าจะตอบหรือจะชิ่งกันดีล่ะ สกู๊ปพิเศษฉบับนี้เลยเปิดปากบรรดาสาวๆ ดาวดังทั้งหลายคุณเธอมีเทคนิคพิฆาตเรื่องฉาวๆ ได้ยังไงหนอมาดูกัน!!!

Star Gossip

ขวัญใจมหาชน แอน ทองประสม เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงตัวจริง!!! เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง... ตัวจริง เสียงจริง ยิ่งกว่านางเอกคนไหน เพราะถือว่าเธอคือ ขวัญใจมหาชนที่มีผู้คนรักใคร่มากมาย เรียกว่าไม่มีนางเอกคนไหนจะทำได้ เพราะ 10 กว่าปีที่อยู่ในวงการนี้มา ไม่เคยมีข่าวคาวๆ ว่าแอน ทองประสม ไปทำอะไรเสียหายที่ไหน ยิ่งเกี่ยวกับเรื่องผู้ชาย หรือเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ฉาวๆ ยิ่งไม่มี แม้ว่าตอนนี้เธอจะมีความรักที่กำลังสุกงอมอยู่กับหนุ่ม เอ-พินพันธ์ ตันตินิรันดร์ จนถึงขั้นที่หลายๆ คนออกมาทำนายว่า ในปีนี้ แอน อาจจะมีข่าวดีแน่นอน แต่ถึงตอนนี้เธอก็ยังบอกกับทุกคนว่า ยังไม่มีวี่แวววิวาห์ เพราะว่าเธอเป็นผู้หญิงจะให้คำตอบไม่ได้ งานนี้ก็คงจะต้องให้ผู้ชายเป็นฝ่ายพูดเองดีกว่า

นิตยสาร STAR'S ALBUM

พอลล่า ยอมรับ...จูบบี้เดอะสตาร์จริง!!  นุ่น ไม่เชื่อหมอดู! ชีวิตคู่ยังไม่ลงตัว  แพนเค้ก โต้ข่าวหมั้น ยืนยัน แค่แหวน แทนใจ!  แอน ทองประสม เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง ตัวจริง!!  ชมพู่ ไม่แคร์! ถูกแฉเรื่องนิสัย!

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)