นิตยสาร ALL MAGAZINE

ปีที่ 3 ฉบับที่ 10 February 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 10 กุมภาพันธ์ 2552

เจาะลึกเบื้องหลังหนังรัก Before Valentine ก่อนรัก...หมุนรอบตัวเรา  รักกันไว้เถิด  'ปราบดา หยุ่น' ชวนคุณให้กล้าฝัน  คุยกับ 'แสตมป์เบอรี่' นักเขียนวัยใส ขวัญใจวัยกรี๊ด  กินเยอะอย่างไรก็ไม่อ้วน  ไม่ต้องรอ 'วาเลนไทน์' ก็รักกันได้ทุกวัน

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารความรู้ทั่วไปรายเดือน

ราคาบนปก : ไม่มีราคา

ISSN : 1905-3762

บริษัท : บริษัท เอ็ม เอ เอ็ม ฮาร์ท จำกัด

เว็บไซต์ : www.all-Magazine.com

อีเมล : all.magazine@hotmail.com

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร ALL MAGAZINE ปีที่ 3 ฉบับที่ 10 กุมภาพันธ์ 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เรื่องจากปก

เจาะลึกเบื้องหลังหนังรัก Before Valentine ก่อนรัก...หมุนรอบตัวเราย่างเข้าเดือนแห่งความรัก ในบ้านเราก็มีภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับความรักเข้าฉายให้ได้ชมกันหลายเรื่อง และหนึ่งในนั้นก็มี Before Valentine : บีฟอร์ วาเลนไทน์ หนังรักที่จำกัดนิยามตัวเองว่าเป็นหนังรักแนวใหม่ ซึ่งนำเอา 3 ผู้กำกับ ที่มีสไตล์ที่แตกต่างกัน มาร่วมสร้างภาพยนตร์ซึ่งแยกกันถ่ายทำ แถมเป็นตัวละครคนละตัว แต่สุดท้ายมารวมกันเป็นหนัง 1 เรื่องที่มีเนื้อหาไขว้เกี่ยวกันนัวเนีย แต่จะออกมาเป็นอย่างไรก็คงต้องให้ผู้ชมเป็นคนตัดสินกันเอาเอง สำหรับใน all ฉบับนี้ เราได้ไปจับเข่าคุยกันเรียงตัวกับผู้โลดแล่นอยู่บนแผ่นฟิล์มและผู้อยู่เบื้องหลัง ทั้งนักแสดงนำ และ 3 ผู้กำกับอารมณ์ดี ของหนังรักก่อนวันวาเลนไทน์ 1 วันเรื่องนี้

มากกว่าที่คุณคิด

‘น้ำผึ้ง-ณัฐริกา’ ขอเป็นอีกคนหนึ่งที่เกิดมาเพื่อช่วย ‘สังคมและสัตว์โลก’ สาวสวยที่ไม่ใช่มีแต่ความสามารถในการแสดงเพียงอย่างเดียว แต่เธอมีจิตใจที่เปี่ยมด้วยความรักธรรมชาติและสัตว์โลกอีกด้วย มากกว่าที่คุณคิด ฉบับนี้จะชวนมารู้จัก สาว ‘น้ำผึ้ง-ณัฐริกา ธรรมปรีดานันท์’ ให้ลึกซึ้ง ในแบบที่เธอเป็น กับช่วงเวลาที่ทุกนาทีมีคุณค่าในชีวิตเธอ

นัดพบนักเขียน

คุยกับ ‘แสตมป์เบอรี่’ นักเขียนหน้าใส ขวัญใจวัยกรี๊ดมีคนเคยบอกว่า เด็กไทยอ่านหนังสือน้อยลงบางงานวิจัยบอกว่า “เด็กไทยมีอัตราการอ่านหนังสือเพียง 8 บรรทัดต่อปี” แต่ภาพของเด็กวัยรุ่นที่รุมกันซื้อหนังสือตามงานหนังสือต่างๆ ก็ยังปรากฏให้เห็นอยู่เสมอ อีกทั้งหนังสือปกใหม่ๆ ฝีมือวัยรุ่นไทยก็ยังออกมาอย่างต่อเนื่อง แม้ภาษาหรือพล็อตเรื่องจะเอนเอียงไปทางวัฒนธรรมต่างชาติที่เขาชื่นชอบอยู่บ้าง แต่ก็ยังเป็นสิ่งหนึ่งซึ่งแสดงให้เห็นว่า ‘เด็กไทย’ ไม่ได้ไร้ซึ่งวัฒนธรรมการอ่านการเขียนซะทีเดียว

คนพิเศษ

หมอลักษณ์ฟันธง! รักแท้...ไม่เคยแพ้สิ่งใดเรื่องดวงชะตากับความรักจะเป็นอย่างไร รักแท้จะพ่ายแพ้ให้กับดวงชะตาหรือไม่ all ฉบับนี้ มีคำตอบจาก ‘อาจารย์ลักษณ์ เรขานิเทศ’ โหราจารย์ชื่อดังที่เราคุ้นกันดีกับลีลาการทำนายแบบฟันธงของเขามาบอกกล่าว

รวมพลคนกล้าฝัน

‘ปราบดา หยุ่น’ ซื่อสัตย์กับความสนใจและความคิดของตนเองพูดชื่อ ‘ปราบดา หยุ่น’ คนจะนึกถึงนักเขียนผู้ชายที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูง มีสไตล์การเขียนเฉพาะตัว คนรุ่นใหม่หลายคน ฝันอยากเป็นนักเขียน ฝันอยากเป็นอย่างปราบดา แต่ก็ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร เอาเป็นว่าไปลองคุยกับผู้ชายคนนี้กันดีกว่า

นิตยสาร ALL MAGAZINE

เจาะลึกเบื้องหลังหนังรัก Before Valentine ก่อนรัก...หมุนรอบตัวเรา  รักกันไว้เถิด  'ปราบดา หยุ่น' ชวนคุณให้กล้าฝัน  คุยกับ 'แสตมป์เบอรี่' นักเขียนวัยใส ขวัญใจวัยกรี๊ด  กินเยอะอย่างไรก็ไม่อ้วน  ไม่ต้องรอ 'วาเลนไทน์' ก็รักกันได้ทุกวัน

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)