นิตยสาร MAXIM

ปีที่ 5 ฉบับที่ 50 February 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 5 ฉบับที่ 50 กุมภาพันธ์ 2552

KAE CHOLLADA THE UNLIMITED SEXIEST  HUMAN FREAK! คนแปลกโลกตะลึง  29 สุดยอดนักรักบันลือโลก  NATT สาวฮอตสะเทือน Hi5  BOOBS PROOF เล็กก็ได้ ใหญ่ก็โดน  +NOKIA N97 คุณสมบัติระดับเทพ  เดอะเดวา เกาะช้าง PARADISE ON ISLAND  HOT SPOTS จุดเร้าละลายใจ  SUPERBIKES เท่อย่างแรงงง!!!

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารผู้ชายและไลฟ์สไตล์รายเดือน

ราคาบนปก : 80 บาท

ISSN : 1686-6487

บริษัท : บริษัท จีเอ็มเอ็ม ไทม์ จำกัด

เว็บไซต์ : www.maxim.in.th

อีเมล : maxim.editorial@gmmgrammy.com

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร MAXIM ปีที่ 5 ฉบับที่ 50 กุมภาพันธ์ 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

A View To A Thrill โดย เก๋-ชลลดา เมฆราตรี

"โอ้...พระเจ้า เก๋ ชลลดา สวยเซ็กซี่มาก!!!" เชื่อเถอะว่า ใครได้ดูก็ต้องร้องออกมาแบบเรา เธอกลับมาเยือน MAXIM อีกหน คราวนี้ อลัน ช่างภาพระดับโลก รับอาสาเป็นคนลั่นชัตเตอร์ และไม่เคยทำให้ใครผิดหวัง บวกกับความสวย สูงยาว หุ่นดี ของเก๋เอง ภาพที่ออกมาจึงดูเหมือนถูกร่ายมนต์สะกดทุกสายตา ให้หลงใหลกับความงดงามของเธอ ที่สำคัญเรายังได้ตามติดไปสัมภาษณ์ถึงบนเตียงนอนของเก๋ ชลลดา ในยามเช้าตรู่ ซึ่งบอกได้คำเดียวว่าตื่นเต้นซะจนทำอะไรไม่ถูก เธออยู่ในชุดนอนสีชมพู ลายลูกแมวน่ารัก สภาพยังไม่ได้แต่งหน้า ทำผม แต่ถึงยังไงก็ยังดูดีทุกองศา ไม่น่าแปลกใจที่ใครๆ ต่างก็ยอมศิโรราบกับความสวยเพอร์เฟ็คต์ของเธอคนนี้...

Sweet'n Sour Sexy Lass โดย แน็ต-ณัฏฐรินทร จันทร์ศรี

นับจากได้ยลโฉมเธอในรอบ 20 คนสุดท้ายของการประกวด MISS MAXIM THAILAND 2006 จนถึงวันนี้เสน่ห์เปรี้ยวอมหวานของสาว แน็ต-ณัฏฐรินทร จันทร์ศรี ก็ยังไม่จางหาย ส่งผลให้เธอได้มาเยือนบนหน้า MAXIM อีกครั้ง ที่สำคัญ คราวนี้แน็ตเซ็กซี่สะบัด กลายเป็นเสน่ห์จานร้อนรสเปรี้ยวอมหวาน จะเป็นยังไง ไปชิม (ทางสายตา) พร้อมกันเดี๋ยวนี้

Go Get Mel! โดย Melissa Byrne

ถ้าเห็นเธอแล้วใจเต้นตุ๊บๆ ให้สันนิษฐานไว้ก่อนเลยว่า คุณกำลังเกิดอาการอยากได้เมล ไม่ใช่เมล์ทางอินเตอร์เนต แต่เป็นหนูเมล...Melissa Bryne สาววัยเอ๊าะ อดีตมิสแรลลี่ ของหนุ่มๆ ออสซี่ในปี 2006 ครั้งนี้เธอมาในภาพชุดสุดเซ็กซี่ที่สุด ตั้งแต่หนูเมลเกิดมาบนโลกนี้ และตลอดไปเลยล่ะ

เนื้อหาเด่นในเล่ม

MAXIM50 News------------------------------------------------------------ ครั้งที่แล้วเธอมาขึ้นปกให้ MAXIM ทำเอาหัวใจหนุ่ม ๆ สะเทือนไปทั้งวงการ มาคราวนี้กับปกรับเทศกาลแห่งความรัก ที่หัวใจของ “เก๋” ชลลดา เมฆราตรี กำลังเบ่งบานและอบอุ่น เพราะมีคนรู้ใจเขยิบเข้ามาใกล้อยู่ข้าง ๆ เธอสวมชุดว่ายน้ำสุด เซ็กซี่เพื่อเผยให้เห็นถึงความสุขภายใน และผู้ชายอย่างพวกเรา คงไม่มีใครกล้าปฏิเสธความหวังดีของเธอแน่ มาทำความรู้จักกับเธอใหม่อีกครั้งในระยะประชิดตัว แล้วคุณจะค้นพบระดับความเซ็กซี่ที่ไม่มีใครหยุดอยู่! จากนั้นไปพบกับ “แน็ต” ณัฐรินทร์ จันทร์ศรี หนึ่งในผู้เข้ารอบ 20 คนสุดท้าย ในการประกวด MISS MAXIM THAILAND 2006 ซึ่งเส้นทางบันเทิงของเธอกำลังไปได้อย่างฉลุย โดยมีทั้งงานละคร งานโฆษณา และถ่ายแบบออกมาสู่สายตาเรื่อยๆ จนล่าสุด เธอเป็นสาวสวยจากเอเชียที่มีผู้คนขอเป็นเพื่อนใน Hi5 เป็นอันดับ 3 จากจำนวนสาวๆ ทั้งหมดจากทั่วโลก งานนี้ MAXIM จะพาคุณไปพบเหตุผลแห่งความสำเร็จครั้งนี้ กับภาพชุด Girl Set2ทิ้งท้ายกับภาพชุดของสาวเซ็กซี่จากต่างแดน เมลิสสา เบิร์น เจ้าของตำแหน่งมิสแรลลี่เมืองออสซี่ ปี 2006 นี่ถือเป็นครั้งแรกในการถ่ายแบบนุ่งน้อยห่มน้อย แต่ทำไมมีฝีมือการโพสท่าแทบไม่แตกต่างจากมืออาชีพเลยสักนิด ที่สำคัญ ทรวดทรงของเธอนั้นเพอร์เฟ็คต์ชนิดหาคู่ปรับยาก ฟังถึงตรงนี้แล้ว คุณคงอยากจะเห็นกับตาตัวเองแล้วใช่มั้ย ถ้าอย่างนั้นต้องรีบไปที่แผงหนังสือใกล้บ้าน เพื่อหาซื้อนิตยสาร MAXIM มาเป็นเจ้าของแล้วล่ะ นอกจากภาพสวยๆ แล้ว ลองมาสัมผัสอีกด้านของความรักที่ไม่หวานของเปรม บุษราคัมวงษ์ ทายาทค่ายมวยดังอย่างแฟร์เท็กซ์ และอดีตคู่หมั้นของนักร้องสาว ทาทา ยัง ที่ปัจจุบันผันเปลี่ยนเป็นแค่เพื่อนสนิท ในบทสัมภาษณ์แบบเจาะลึกของ We Want Answer มาดูกันซิว่า วันนี้ของเปรม บุษราคัมวงษ์เปลี่ยนแปลงไปมากน้อยขนาดไหน? ต้องปรับตัวปรับใจบ้างหรือเปล่า? รวมถึงบทบาทใหม่กับการแสดงภาพยนตร์จะไปได้ราบรื่นหรือไม่? ความเข้มข้นของสาระพร้อมความสนุกยังไม่หยุดอยู่แค่นั้น MAXIM ฉบับเดือนกุมภาพันธ์ยังมีสารคดีมันๆ มาให้คุณสัมผัสอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องแกะรอยคนแปลกตะลึงโลก ที่ทีมงานพากันค้นคว้าและเสาะหากันอย่างจริงจังจากทั่วโลก เพื่อไขข้อข้องใจถึงสาเหตุและความเป็นมาอย่างละเอียด, เรื่องนักรักต้นแบบตลอดกาล งานนี้ MAXIM คัดเฉพาะตัวหัวกะทิมาจากทั่วโลก 29 คน เพื่อให้หนุ่มๆ รู้ซึ้งถึงความเป็นนักรักตัวจริง MAXIM ฉบับรับเดือนแห่งความรัก หน้าปก “เก๋” ชลลดา เมฆราตรี พร้อมให้คุณสัมผัสบนแผงหนังสือชั้นนำแล้ววันนี้ ด้วยสาระและความบันเทิงครบครัน เพื่อให้คุณพร้อมจะเป็นผู้ชายให้เป็น!

นิตยสาร MAXIM

นิตยสารผู้ชายที่ครองความยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกด้วยยอดขายมากกว่า 4 ล้านฉบับต่อเดือนใน 44 ประเทศทั่วโลก และยังคงก้าวต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง บรรจุแน่นด้วยภาพถ่ายชั้นเยี่ยม เรื่องราวเนื้อหาสาระที่น่าสนใจ มุมมองที่แปลกใหม่ อารมณ์ขันอันชาญฉลาด และทุกสิ่งที่จำเป็นและมีประโยชน์ต่อการใช้ชีวิตผู้ชายยุคใหม่

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)