นิตยสาร U PLUZ

ปีที่ 3 ฉบับที่ 29 January 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 3 ฉบับที่ 29 มกราคม 2552

CAREER ISSUE

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารวัยรุ่นรายเดือน

ราคาบนปก : ไม่มีราคา

ISSN : -

บริษัท : Refill Production Co.,Ltd.

เว็บไซต์ : www.upluz.com

อีเมล : editor@upluz.com

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร U PLUZ ปีที่ 3 ฉบับที่ 29 มกราคม 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

BEEN THERE, DONE THAT

Headhunter“ค่าของคนอยู่ที่ผลของงาน” สุภาษิต (ไม่น่าจะ) โบราณกล่าวไว้เช่นนั้น “งาน” สร้าง “เงิน” ให้กับชีวิตของคนบางคน “งาน” ยังสร้าง “คุณค่า” ให้กับชีวิตของคนบางคนอีกเช่นกัน ความหมายของ “งาน” อาจจะไม่สมบูรณ์แบบเต็มร้อย ถ้าหากขาดอาชีพนี้ไป “Headhunter-นักล่าหัวคน” พวกเขาจะเสาะแสวงหาคนทำงานเก่ง คนที่มีองค์กรต้องการตัว “Headhunter” รู้ว่าคนไหน “ทำงาน” ได้อย่างมี “คุณค่า” เพราะคนเหล่านั้นมี “ความหมาย” มากกว่าแค่สร้าง “เงิน”

EXTRA PLUZ

Welcome to Working Worldสำหรับช่วงภาวะเศรษฐกิจขาลง (ก้นเหว) แบบนี้ ในยุคที่ธนบัตร (ปลอม) ราคาหนึ่งพันบาท หาง่ายกว่างานหนึ่งตำแหน่งในบริษัท การต่อสู้ การแข่งขันในชีวิตคนทำงานนั้นหนักหน่วงมาก สำหรับนักศึกษาจบใหม่ที่ยังไม่รู้อิโหน่อิเหน่อะไร อาจเป็นช่วงเหนื่อยใจมากกว่าคนจบในปีก่อนๆ

I DID IT

Dimension of Picasso คอนเซ็ปต์“Passion of Lova” เป็นคอนเซ็ปต์ที่เปิดโอกาสให้ผู้ส่งผลงานแต่ละคน ได้คิดงานออกมาตรงตามสไตล์ความชอบของตัวเองมากที่สุด

I’M HERE

ฤกษ์งามยามดีอีกแล้วที่ได้กระทบไหล่หนุ่มหล่อหน้าหวานแห่งวงบอยแบนด์ “ซี ควินซ์” โยชิ-นิมิต มนัสพล นั่นแน่ หลายคนก็แอบอิจฉาเราอยู่ล่ะสิ โดยเฉพาะแฟนคลับทั้งหลาย ไม่เป็นไรนะคะ ไม่เป็นไร วันนี้เราขออาสาดูแลหัวใจ เอ้ย ดูแลเทคแคร์ และพาหนุ่มคนนี้ไปทานข้าว นั่งคุยกันประสาหนุ่ม สาว ให้ชิลๆ แบบวัยรุ่นๆ กันสักวัน...^ ^

KNOCK KNOCK

ศูนย์เตรียมความพร้อมเพื่อการทำงาน มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ศูนย์เตรียมความพร้อมเพื่อการทำงาน เป็นหน่วยงานบริการนักศึกษาที่มีแนวคิดทันสมัยและจัดเป็นนวัตกรรมใหม่ขององค์กรการศึกษาไทย ภารกิจของศูนย์ฯนี้คือ การเตรียมความพร้อมให้แก่นักศึกษาทุกคนของหมาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ก่อนจบการศึกษา โดยเน้นเตรียมความพร้อมในทักษะสำคัญ 4 ด้านคือ ภาษาอังกฤษ ไอที บริหารธุรกิจ และการมีบุคลิกภาพและการสื่อสารที่ดี

WHAT I DID IN U.

โตมร ศุขปรีชา Showtimeหากใครเคยอ่านงานเขียนของ “พี่หนุ่ม-โตมร ศุขปรีชา” จะรู้ว่าลีลาการเขียนของพี่หนุ่มนั้น เขียนวิจารณ์สังคมได้อย่างตีแสกหน้า พร้อมมีทฤษฎีต่างๆ มารองรับว่าทำไมเขาถึงได้เห็นโลกเป็นเช่นนั้น ซึ่งสำนวนการเขียนนั้นผิดกับบุคลิกอันนิ่งสงบของพี่หนุ่มลิบลับ

นิตยสาร U PLUZ

CAREER ISSUE

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)