นิตยสาร FILM AND STARS

ปีที่ 7 ฉบับที่ 78 January 2009

ดูฉบับทั้งหมด

ข้อความบนปก

ปีที่ 7 ฉบับที่ 78 มกราคม 2552

FAR CRY

รายละเอียด

ประเภท : นิตยสารภาพยนตร์รายเดือน

ราคาบนปก : ไม่มีราคา

ISSN : 1685-8026

บริษัท : Film & Stars Co.,Ltd.

เว็บไซต์ : -

อีเมล : filmandstars@yahoo.com

วางแผง : 1 มกราคม 2543

ไม่มีการจำหน่ายนิตยสาร (เล่มกระดาษ) บนเว็บไซต์แล้ว
มีเฉพาะฉบับดิจิตอล (e-magazine) ที่อ่านผ่าน App Ookbee เท่านั้น

สั่งซื้อนิตยสาร FILM AND STARS ปีที่ 7 ฉบับที่ 78 มกราคม 2552 ฉบับดิจิตอล (Digital Version) กับ Ookbee

ซื้อเลย
ตัวอย่างเนื้อหา

เนื้อหาเด่นในเล่ม

โฉมหน้าหนังไทยปี 2552แฟนๆ ของนิตยสาร F&S คงจะกลับมาจากฉลองปีใหม่กันแล้ว พวกเราชาว F&S ขออวยพรให้แฟนคลับของเรามีความสุข คิดสิ่งใดก็ให้สมความปรารถนาทุกประการในปี 2552 นี้จ้า และในปีนี้ คอหนังไทยคงอยากจะทราบว่าจะมีหนังอะไรให้ดูกันบ้าง พวกเราชาว F&S ก็ไม่พลาดจะนำโฉมหน้าหนังมาเปิด ให้คอหนังได้เห็นกัน
Thai Old School ชุมทางหนังไทยในอดีตว่าด้วย...หนังบู๊ ตอนที่ 2ฉบับนี้มาเริ่มต้นในปี 2505 ซึ่งมีนังไทยออกฉาย 44 เรื่อง ส่วนใหญ่จะเป็นหนังชีวิต แต่เมื่อมองโดยภาพรวมแล้ว เห็นได้ว่า บรรดาผู้สร้างเองก็ยังมิได้เจาะจงที่จะยึดพระเอกคนใดคนหนึ่งเป็นหลักในการแสดง เราจึงได้เห็นพระเอกหน้าเก่าหน้าใหม่สับเปลี่ยนมาขึ้นจอหลายคน
20 อันดับหนังปี 2009 ที่ผู้ชมรอชมมากที่สุดปี 2008 ผ่านไปไวเหมือนโกหก มันเป็นธรรมเนียมไปแล้วล่ะครับ ที่ทุกๆปีจะมีหนังน่าดูพร้อมทั้งดาราระดับแม่เหล็กดูดเม็ดเงินของเรา ออกมาโปรโมทอยู่มากมาย บ้างก็เป็นภาคต่อของหนังอมตะ บ้างก็เป็นการนำมารีเมก ซึ่งแทบจะเป็นอย่างนี้ทุกๆปีอยู่แล้ว และ Film & Stars ฉบับนี้ขอเสนอ 20 หนังที่น่าดูที่สุด พร้อมทั้งรายละเอียดของเรื่องนั้นๆ ไว้ให้เป็นตัวตัดสินใจในการชมภาพยนตร์ครับ ลองมาดูกันซิว่า 20 อันดับนั้นมีอะไรบ้าง

นิตยสาร FILM AND STARS

FAR CRY

ดูฉบับทั้งหมด


บุคคล

#กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม (เจเจ)#กรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา#กันต์ กันตถาวร#ชลิตา ส่วนเสน่ห์ (น้ำตาล)#ณภัทร เสียงสมบุญ (นาย)#ณเดชน์ คูกิมิยะ (แบรี่)#อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)#มาริโอ้ เมาเร่อ (โอ้)#จรินทร์พร จุนเกียรติ (เต้ย)#พาขวัญ สหวงษ์ (มะลิ)#อารยา เอ ฮาร์เก็ต (ชมพู่)#พัชราภา ไชยเชื้อ (อั้ม)#ตรีชฎา มาลยาภรณ์ (ปอย)#ดาวิกา โฮร์เน่ (ใหม่)#ปริญ สุภารัตน์ (หมาก)#คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เทียมศิริ (คิม)#เจษฎาภรณ์ ผลดี (ติ๊ก)#จิรายุ ตั้งศรีสุข (เจมส์จิ)#ศุกลวัฒน์ คณารศ (เวียร์)#ราณี แคมเปน (เบลล่า)#ณัฐ ศักดาทร (นัท AF4)#ปราชญา เรืองโรจน์ (สิงโต)#พีรวัส แสงโพธิรัตน์ (คริส)#ลลนา ก้องธรนินทร์ (เจี๊ยบ)#ภูภูมิ พงศ์ภาณุ (เคน)